Máy rửa bát Bosch series 8 nhận giải thưởng Tốt nhất của năm (Best of Year) vào năm 2017. Đây là dòng máy rửa bát được đánh giá yên tĩnh, đáng đống tiền bát gạo.

Yên tĩnh như tiếng thì thầm

Bên ngoài đã có đủ thứ âm thanh phức tạp khiến bạn mệt mỏi và khó chịu, khi trở về nhà bạn muốn tận hưởng bầu không gian yên tĩnh. Hiểu được nhu cầu của người dùng, Bosch không ngừng sáng tạo để đạt đến giá trị thực của cuộc sống. Máy rửa bát Bosch series 8 ra đời cũng với sự mệnh đó, đạt đến sự yên tĩnh như tiếng thì thầm.

Trong khi các máy rửa bát Bosch series 5 có mức độ tiếng ồn là 44 dBA, tương đương cuộc nói chuyện bình thường. Dòng máy rửa bát Bosch series 8 đã cải tiến mức độ ồn xuống 42 dBA, có model thậm chí chỉ còn 38 dBA. Thật yên tĩnh, bạn có thể xem tivi, nghe nhạc trong nhà bếp khi máy rửa bát đang hoạt động.

Bosch – máy rửa bát thì thầm, đáng đồng tiền bát gạo

Bosch – máy rửa bát thì thầm, đáng đồng tiền bát gạo

Bosch series 8 được đánh giá là dòng máy rửa bát yên tĩnh nhất hiện nay. Yếu tố yên tĩnh là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà người tiêu dùng trước khi quyết định lựa chọn mua.

Đáng đồng tiền bát gạo

Máy rửa bát Bosch series 8 được sản xuất tại nhà máy ở miền Bắc Carolina đáng tin cậy. Xuất xứ rõ ràng bởi một thương hiệu nổi tiếng như Bosch thì đây là yếu tố xứng đáng mua hàng đầu.

Nếu bạn đang sống trong tòa nhà chung cư, bạn sẽ đánh giá cao thiết lập chống rò rỉ AquaStop của máy rửa bát Bosch series 8. Nó là một hệ thống tắt hoạt động và bơm nước ra ngoài nếu phát hiện rò rỉ, ngay cả khi máy rửa bát không hoạt động.

Giá đỡ linh hoạt phù hợp nhiều loại đồ gia dụng

Giá đỡ linh hoạt phù hợp nhiều loại đồ gia dụng

Giá đỡ linh hoạt và rộng rãi hơn, giá đỡ MyWay được thiết kế phù hợp với ly, cốc, đồ phục vụ. Cộng với Chương trình Glass 40 độ C của máy rửa bát Bosch nhẹ nhàng làm sạch các lớp kính mỏng manh với kết quả sáng bóng và khô ráo. Để bảo vệ ly rượu của bạn không bị xáo trộn, trầy xước, khay GlassSecure thiết kế dạng giá đỡ, kẹp cố định thân ly vào giá và đặt an toàn bên trong rổ dưới.

Các tính năng hiện đại cũng các chương trình tự động đảm bảo hiệu suất làm sạch, rửa nhanh, diệt khuẩn 99%. Việc sử dụng nước, nhiệt độ nước, chất tẩy rửa và thời gian rửa được điều chỉnh chính xác, phù hợp với mức độ bẩn của bát đĩa.

Máy rửa bát Bosch được nhiều người dùng trên toàn cầu lựa chọn

Máy rửa bát Bosch được nhiều người dùng trên toàn cầu lựa chọn

Để bắt kịp xu thế hiện đại, máy rửa bát Bosch series 8 cũng được ứng dụng phần mềm Home Connect - điều khiển thiết bị gia dụng từ xa. Chỉ với 1 chiếc Smartphone hoặc máy tính bảng,...có kết nối Internet, người dùng chỉ việc điều khiển các thiết bị hoạt động từ xa thông qua phần mềm. Để dễ dàng hơn, nó sẽ thông báo cho bạn bất cứ chương trình nào cần thiết. Nếu bạn muốn, ứng dụng có thể gửi cho bạn tin nhắn khi nó hoàn thành xong quá trình rửa.

Máy rửa bát Bosch chất lượng tại Bếp Thái Sơn

Máy rửa bát Bosch chất lượng tại Bếp Thái Sơn

Để sở hữu chiếc máy rửa bát Bosch chính hãng với những tính năng ưu việt trên, hãy đến với Bếp Thái Sơn. Bếp Thái Sơn là đại lý chính hãng của Bosch, chuyên cung cấp những sản phẩm Bosch hot nhất với giá tốt nhất trên thị trường. Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập chuyên trang khuyến mại Bosch.

Bếp Thái Sơn - nơi  giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn