Trong cuộc sống hiện đại, nếu bạn là người phụ nữ bận rộn không có thời gian chuẩn bị những món ăn cầu kỳ hay chưa qua một khóa đào tạo nấu ăn bài bản, bạn vẫn có thể nấu nên những món ăn ngon như đầu bếp. Thiết bị Bosch series 8 sinh ra để hoàn thành sứ mệnh khiến ai cũng trở thành đầu bếp.

Không ngừng sáng tạo để nâng cao chất lượng cuộc sống, Bosch cho đời series 8 những thiết bị bếp hiện đại như bếp từ, lò nướng, máy rửa bát, tủ lạnh. Tích hợp những công nghệ hiện đại và những tính năng thông minh giúp việc nấu nướng trở nên đơn giản hơn, mà các món ăn lại ngon như đầu bếp chế biến.

Bếp từ Bosch series 8 hội tụ những tính năng hiện đại nhất

Bếp từ Bosch series 8 hội tụ những tính năng hiện đại nhất

Đầu tiên phải kể đến là bếp từ Bosch series 8. Được cải tiến về thiết kế các vùng nấu linh hoạt bằng cách kết hợp các vùng nấu thành một vùng lớn, vừa thích hợp với nồi có kích cỡ nhỏ lại vừa tương thích với nồi kích thước lớn. Cùng nhiều tính năng thông minh vượt trội như: PerfecFry cảm biến chiên với 5 mức công suất, PerfecCook kiểm soát chính xác nhiệt độ nấu, PowerBoots tăng thêm 50% năng lượng để nấu nhanh hơn,...

Sở hữu lò nướng Bosch series ai cũng có thể trở thành đầu bếp

Sở hữu lò nướng Bosch series ai cũng có thể trở thành đầu bếp

Tiếp đến là lò nướng Bosch series 8, với những công nghệ cải tiến đột phá biến không thể thành có thể, biến đầu bếp nghiệp dư thành đầu bếp chuyên nghiệp trong nháy mắt. Cảm biến PerfectBake được cấp bằng sáng chế, đo chính xác độ ẩm của bánh và tự động điều chỉnh quá trình nướng. PerfectRoast được cải tiến và hoàn thiện hơn, thay vì đo lường và theo dõi nhiệt độ lõi tại một điểm thì nay nó theo dõi ở 03 điểm khác nhau, giúp các món thịt nướng chín đều hơn. Hệ thống không khí nóng 4D - 4D Hotair, nướng mọi vị trí.

Tủ lạnh Bosch series 8 chứ cả thế giới đồ ăn

Tủ lạnh Bosch series 8 chứ cả thế giới đồ ăn

Sang trọng, thanh lịch và tinh tế từ trong đến ngoài là những gì tủ lạnh Bosch series 8 mang lại. Ngăn kéo VitaFresh với kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm giữ cho thực phẩm tươi ngon hơn gấp 03 lần. Chúng tạo ra hai vùng độ ẩm khác nhau, một hoàn hảo cho rau, củ, quả; một thích hợp cho thịt, cá. Các chương trình cài đặt thông minh, có thể nhìn thấy trên màn hình TFT tinh thể rõ ràng bên ngoài tủ lạnh.

Series máy rửa bát yên tĩnh nhất với 38 dBA

Series máy rửa bát yên tĩnh nhất với 38 dBA

Sau khi phục vụ những món ăn ngon như đầu bếp chế biến, tiết mục rửa đống bát đĩa, xoong nồi khiến chị em ái ngại nhất. Sở hữu máy rửa bát Bosch với nhiều tính năng ưu việt sẽ giải phóng chị em phụ nữ. Máy rửa bát Bosch serie 8 hoạt động yên tĩnh dao động từ 39 dB – 42 dB. Đây được đánh giá là dòng máy rửa bát yên tĩnh nhất trên thị trường hiện nay. Series này bổ sung tính linh hoạt cho tất cả các giá đỡ, bảng điều khiển cảm ứng, chất làm mềm nước,...

Tất cả các thiết bị bếp Bosch series 8 đều được ứng dụng Home Connect điều khiển từ xa. Do đó, là một người phụ nữ hiện đại, dù không giỏi nấu ăn, bạn cũng tự tin trổ tài nấu nướng khi có các siêu phẩm Bosch series 8, hay bận trăm công nghìn việc ngoài xã hội bạn vẫn có thểm đảm đương công việc nhà.

Thiết bị bếp Bosch series 8 chính hãng tại bếp Thái Sơn

Thiết bị bếp Bosch series 8 chính hãng tại bếp Thái Sơn

Để sở hữu những thiết bị Bosch series 8 chính hãng đến Bếp Thái Sơn. Cam kết chất lượng, bảo hành và giá tốt nhất thị trường. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại khuyến mại Bosch.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn