Trong vòng 2 năm trở lại đây, chưa bao giờ ghi nhận giá máy rửa bát hạ thấp như hiện nay. Chỉ một chu kỳ xả hàng của nhà nhập khẩu TGB, toàn bộ thị trường thiết bị nhà bếp Bosch đều phải giảm theo. Đây là cơ hội rất tốt để người tiêu dùng tranh thủ mua sắm thiết bị, hoàn thiện nhà trước thềm đón năm mới. Trong số các sản phẩm Bosch giảm giá sâu nhất, không thể không nhắc đến máy rửa bát Bosch model SMS46GI01P.

Giá thông thường của mẫu này vào khoảng 15-16 triệu, nhưng trong đợt xả hàng cuối năm 2022 của Bếp Thái Sơn, sản phẩm chỉ còn hơn 11 triệu – một mức giá quá sốc, thấp kỷ lục đối với lịch sử bán máy Bosch nói riêng và máy rửa bát nhập khẩu nói chung trên thị trường. Ở tầm giá này, máy rửa bát Bosch không có bất cứ đối thủ nào đủ tầm để cạnh tranh.

Giá máy rửa bát Bosch SMS46GI01P
Máy rửa bát Bosch SMS46GI01P giá 11 triệu - Thấp kỷ lục

Với hơn 11 triệu bạn được gì?

Những tưởng với chỉ hơn 11 triệu, sản phẩm bạn mua về rất có thể sẽ là hàng tồn kho, hàng serie thấp. Nhưng không, SMS46GI01P từng là một trong những mẫu máy bán chạy nhất của Bosch ở giai đoạn năm 2020-2021, vì giá rẻ, hàng nhập khẩu chính ngạch, có VAT, bảo hành 3 năm.

Đặc biệt, sản phẩm thuộc Serie 4, công suất rửa 12 bộ, 2 giàn, 1 giỏ cắm đũa thìa. Máy xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ, tích hợp 06 chương trình rửa tiêu chuẩn (Rửa tiết kiệm - Eco 50, rửa chuyên sâu – Intensive 70, rửa tự động – Auto 45-65, rửa nhanh – Express 55’, rửa nhẹ nhàng – Quick Wash 45, rửa tráng – PreRinse), 03 chế độ đặc biệt chọn kèm (rửa diệt khuẩn, rửa siêu tốc, rửa bán tải). Tiêu thụ điện 1.02kWh và nước 9.5L mỗi chu trình rửa đầy tải (chế độ eco). Như vậy tính ra, nếu mỗi ngày bạn rửa bát 1 lần thì mỗi tháng mất khoảng 100.000-150.000đ tiền điện. Nước không đáng kể, thậm chí tiết kiệm hơn nhiều so với rửa tay.

Giá máy rửa bát Bosch SMS46GI01P
Bảng điều khiển và các chương trình trên máy rửa bát Bosch SMS46GI01P

Độ ồn máy 46dB. Bảng điều khiển dạng phím bấm cơ, dễ sử dụng, các biểu tượng chương trình dễ hiểu. Máy có tính năng hẹn giờ rửa rất hữu ích. Bạn có thể hẹn giờ cho máy hoạt động vào khoảng thời gian phù hợp. Ví dụ lúc bạn không có ở nhà hoặc vào ban đêm. Máy màu bạc sang trọng, mặt trước chống bám dấu vân tay, vệ sinh dễ dàng.

Nếu so với những mẫu máy serie 4 khác hiện có trên thị trường, thì Bosch SMS46GI01P chỉ là mẫu cũ trước 2021, không có kết nối điện thoại. Nhưng nhiều kỹ thuật nhận định, các mẫu máy cũ như SMS46GI01P ít lỗi hơn nhiều so với máy mới. Chúng rất bền và tỉ lệ lỗi vặt cực kỳ thấp.

Giá máy rửa bát Bosch SMS46GI01P
Model máy trước 2021, không tích hợp chip wifi ít lỗi hơn, bền hơn

Tại sao trên toàn thị trường, nên mua máy rửa bát Bosch SMS46GI01P?

Lý do tiên quyết chắc chắn là vì nó RẺ. So với rất nhiều máy rửa bát của các hãng khác, không có hãng nào so được với Bosch về danh tiếng thương hiệu (lưu ý là ở tầm giá hơn 10 triệu của sản phẩm đang nói tới). Bosch quá nổi tiếng và máy rửa bát Bosch liên tục được xếp hạng vào danh sách những mẫu máy rửa bát tốt nhất thế giới.

Mặt khác, đây cũng là mẫu máy rửa bát gia đình có công suất rửa lớn (12 bộ) đáp ứng tốt nhu cầu của mọi gia đình. Nó cơ bản, dễ sử dụng mà vẫn đầy đủ các chương trình rửa cần thiết. Nếu người dùng chỉ quan tâm đến chất lượng máy, hiệu quả rửa và độ bền, thì những điều nó thiếu sót so với model mới không quá quan trọng.

Bếp Thái Sơn khẳng định, trên toàn thị trường, ở tầm giá hơn 10 triệu, không có máy rửa bát nào tốt hơn Bosch SMS46GI01P. Lý do nên mua, đơn giản như vậy thôi!

Giá máy rửa bát Bosch SMS46GI01P
Tốt mà giá lại rẻ là lý do nên mua máy rửa bát Bosch SMS46GI01P

Mua máy rửa bát Bosch SMS46GI01P giá tốt nhất tại Bếp Thái Sơn.

Là đơn vị kinh doanh thiết bị bếp nhập khẩu có thâm niên hơn 20 năm trên thị trường, Bếp Thái Sơn khẳng định, tuy thời giá mỗi lúc một khác, nhưng Bếp Thái Sơn luôn tạo điều kiện để khách hàng tiếp cận được với sản phẩm giá tốt nhất. Đồng thời cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình nhất. Nhân viên tư vấn cực kỳ am hiểu sản phẩm, vận chuyển nhanh chóng, an tâm, lắp đặt nhiệt tình và hậu mãi uy tín nhất.

Giá máy rửa bát Bosch SMS46GI01P
Mua máy rửa bát Bosch tại Bếp Thái Sơn uy tín, dịch vụ tốt

Hãy ghé thăm trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn để trải nghiệm và tham khảo sản phẩm, hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem thêm KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật các ưu đãi hiện hành.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn