Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E hiện là một trong những mẫu máy rửa bát được quan tâm và bán chạy nhất hiện nay. Mặc dù là sản phẩm thuộc Serie 4, mẫu Bosch SMS46MI05E vẫn có những lợi thế vượt trội hơn nhiều sản phẩm khác để lọt vào mắt khách hàng. Một trong những lợi thế đó, là xuất sứ sản phẩm sản xuất trực tiếp tại CHLB Đức, và giá chỉ dưới 20 triệu (Tùy thời điểm và chỉ có tại Siêu thị Bếp Thái Sơn).

Máy rửa bát Bosch sms46MI05E
Bosch SMS46MI05E - Máy rửa bát chuẩn Đức giá dưới 20 triệu

Không chỉ sở hữu ưu diểm là máy rửa bát chuẩn Đức giá rẻ, Bosch SMS46MI05E còn có hàng loạt các công nghệ và tính năng hiện đại dưới đây.

1.  Khả năng tiết kiệm điện:

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E tiêu thụ 0.92kWh trên mỗi chu trình rửa tiết kiệm (Eco 50°). Ước tính, một năm, sản phẩm này tiêu thụ 262kWh điện năng, dựa trên trung bình số lần rửa khoảng 280 lần. Tính ra chi phí, mỗi lần rửa bạn chỉ phải trả cao nhất 2700vnđ (giờ cao điểm) hoặc chưa đầy 1000vnđ (vào giờ thấp điểm). Như vậy, một năm, tiền điện chi trả cho sản phẩm này dao động từ 250.000đ đến 750.000đ, chưa bằng tổng điện năng tiêu thụ 1 tháng của cả gia đình. Bosch SMS46MI05E được cấp nhãn năng lượng hạng A++, nghĩa là chúng còn tiết kiệm hơn 20% so với mức năng lượng hiệu quả nhất (tính theo thang từ G đến A). Thậm chí ngay cả ở chương trình sấy, nó vẫn đạt hiệu quả năng lượng mức A.

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E
Cấu tạo máy rửa bát Bosch SMS46MI05E giúp tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, giảm ồn

2.  Khả năng tiết kiệm nước.

Nếu rửa bát bằng tay dưới vòi xả, bạn có thể tiêu tốn đến hơn 40L nước cho mỗi lần rửa. Có tin được không, nếu Bếp Thái Sơn chứng minh được, cùng lượng bát đĩa đó, máy rửa bát Bosch SMS46MI05E chỉ tiêu thụ đúng 6.5L nước ở chương trình rửa tiết kiệm Eco 50°? Đúng vậy, đây chính xác là lượng nước sử dụng để rửa sạch đủ 13 bộ đồ ăn Âu, tiết kiệm gấp 7 lần so với rửa thường. Và thậm chí so với các loại máy rửa bát khác, nó cũng tiêu thụ ít hơn từ 3-4L nước trên mỗi chu trình. Vì vậy, nếu đều đặn sử dụng chế độ rửa tiết kiệm Eco 50°, thì sản phẩm chỉ tiêu thụ 1820L nước, tức là bạn chỉ phải trả chưa đầy 20.000vnđ tiền nước mỗi năm.

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E
Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E bày bán tại Bếp Thái Sơn

3.  Số các chương trình rửa thường.

Máy rửa bát Bosch Serie 4 SMS46MI05E có 06 Chương trình rửa tiêu chuẩn dưới đây.
- Rửa chuyên sâu (Intensive) 70oC: Chỉ nên sử dụng chương trình này nếu bát đĩa của bạn cực kỳ bẩn hoặc có nhiều nồi chảo cần rửa. Lưu ý xếp nồi chảo ở ngăn dưới cùng để tiếp cận tia nước nóng mạnh nhất.
- Rửa tự động (Auto) 45oC - 65oC: Đây là chế độ rửa phổ biến nhất nếu máy đủ tải. Máy sẽ tự động cảm biến số lượng bát đĩa, mức độ bẩn để điều chỉnh lượng nước, nhiệt độ cụ thể và thời gian rửa cần thiết, để làm sạch tối ưu.
- Rửa ban đêm (Silence) 50oC: Chế độ rửa này phù hợp nếu bạn rửa vào ban đêm khi mọi người đi ngủ hoặc nhà có khách. Bản chất là hạn chế độ ồn tối đa, để không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác của thành viên trong gia đình.
- Rửa tiết kiệm (Eco) 50oC: Đây là chế độ rửa được các chuyên gia khuyên dùng nhất. Nhiệt độ nước đã được tối ưu để phù hợp làm sạch cho hầu hết mọi trường hợp. Thời gian, lượng nước và điện năng tiêu thụ đều ở mức độ hợp lý và tiết kiệm nhất.
- Rửa ly (Glass) 40oC: Chuyên dụng cho rửa ly, cốc thủy tinh, pha lê, với nhiệt độ và áp lực nước phù hợp chăm sóc, làm sạch nhẹ nhàng đối với dụng cụ rửa nhạy cảm. Giúp sản phẩm sau khi rửa sạch sẽ, sáng bóng, không bị gợn ố.
- Rửa cơ bản 1H 65oC: Chế độ rửa tiêu chuẩn và cơ bản với thời gian và nhiệt độ được thiết lập sẵn.

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E
Các chương trình rửa được điều khiển dễ dàng

4.  Các chương trình rửa đặc biệt.

Ngoài 6 chương trình rửa cơ bản kể trên, máy rửa bát Bosch SMS46MI05E còn tích hợp 3 chế độ rửa đặc biệt gồm.

- Rửa nhanh (VarioSpeed Plus): Công nghệ Vario Speed giúp giảm 50% thời gian rửa. nếu sử dụng chế độ này, bạn có thể tiết kiệm được 1 nửa thời gian, đặc biệt hữu ích nếu bạn đang vội, hoặc cần sử dụng bát đĩa sạch ngay lập tức.
- Rửa diệt khuẩn (HygienePlus): Thích hợp với gia đình có yêu cầu vệ sinh cực cao đối với bát đĩa sử dụng. Chức năng này có thể nâng nhiệt độ nước lên trên 70%, điệt được hầu hết các vi khuẩn gây bệnh, thích hợp với việc rửa dụng cụ cho trẻ em, hoặc người bị bệnh dị ứng.
- Sấy tăng cường (Extra Dry): Sử dụng Extra Dry để sấy khô hiệu quả hơn. Bản chất mặc dù cũng là kiểu sấy ngưng tụ, nhưng riêng sấy tăng cường, ở chu trình cuối nhiệt độ nước sẽ được tăng lên để tăng hiệu quả làm ráo và ngưng tụ sau đó. Bát đĩa sẽ khô nhanh hơn.

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E
Hệ thống 3 chế độ rửa đặc biệt hỗ trợ bổ sung cho các chương trình rửa cơ bản

5.  Hoạt động yên tĩnh

Động cơ là yếu tố cốt lõi của bất cứ thiết bị nào. Máy rửa bát Bosch với hệ thống động cơ EcoSilent Drive không chổi than, không ma sát, giảm tiếng ồn hơn 25% so với đối thủ.

Động cơ 2 bơm: Bằng cách sử dụng hai máy bơm nhỏ để rửa và xả riêng lẻ thay vì một máy bơm lớn duy nhất, độ rung và tiếng ồn được giảm đáng kể.

Động cơ treo: Bosch cố định hệ thống động cơ 2 bơm bằng cách sử dụng võng treo cao su, giúp hấp thụ mọi rung động và giảm thiểu tiếng ồn. Kết hợp cấu tạo 3 lớp cách âm giúp hạn chế tiếng ồn thoát ra ngoài.

Riêng Bosch SMS46MI05E, độ ồn trung bình đạt 44dB, được coi là mức ồn không đáng ngại, tiêu chuẩn cho mọi máy rửa bát. Thậm chí, độ ồn dưới 44dB gần như là không cần thiết.

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E
Khay chưa viên rửa giúp hỗ trợ hòa tan hoàn toàn

6.  Các tiện ích khác.

-       Hệ thống phát hiện và ngăn chặn thiết hại nước Aqua-Stop độc quyền của Bosch, sản xuất bởi BSH, có khả năng chống rò rỉ nước 100%.

-       SMS46MI05E có chế độ tự vệ sinh khoang rửa tiện dụng.

-       Khay Dosing Assistant hỗ trợ hòa tan viên rửa hoàn toàn.

-       Hệ thống giỏ đựng linh hoạt, phân chia chức năng cụ thể, có thể thay đổi chiều cao để bổ sung thêm đồ, có thể kéo ra toàn phần.

-       Vật liệu thép không gỉ bền chắc, mặt trước máy chống bám dấu vấn tay.

-       Bảng điều khiển dạng cơ, dễ sử dụng, hiển thị cảnh báo bằng đèn LED.

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E
Hệ thống giỏ đựng linh hoạt có thể kéo ra toàn phần

Như vậy, với tất cả các tiện ích và công nghệ như trên, thêm xuất xứ chuẩn Đức và giá thành không thể tốt hơn (khoảng 18 triệu), máy rửa bát Bosch SMS46MI05E là máy rửa bát đáng mua nhất tầm giá dưới 20 triệu.

Quý khách hàng quan tâm đến máy rửa bát Bosch nhập khẩu nói chung và mẫu máy rửa bát “Made in Germany” SMS46MI05E nói riêng, mời tham quan trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem thêm TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật các ưu đãi mới.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn