Diễn biến dịch Covid tại Việt Nam ngày càng phức tạp. Tại nhiều nơi, do phải giãn cách mà gia đình trở nên quây quần hơn, có nhiều thời gian gắn bó chăm sóc cho nhau hơn. Bởi vậy, công việc bếp núc, sáng tạo món ăn trở thành công việc phổ biến nhất trong những ngày này. Khi số lượng người trong các bữa ăn đầy đủ hơn, chị em bày vẽ nhiều món hơn thì bát đĩa nồi chảo tự nhiên cũng trở thành gánh nặng sau mỗi bữa ăn. Chính vì thế, việc sắm ngay một chiếc máy rửa bát trong mùa dịch này trở thành việc quan trọng góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình, ngăn chặn các cuộc cãi vã, giải tỏa mệt mỏi, để những ngày nghỉ dịch trở thành trải nghiệm vui vẻ hơn trong mắt mọi thành viên.

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA Serie 6
Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA Serie 6.

Bếp Thái Sơn giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm máy rửa bát Bosch SMS63L08EA - chiếc máy rửa bát rất đáng sở hữu trong mùa dịch.

1. Tiện ích hơn khi phục vụ gia đình đông người.

Thay vì phải rửa dọn bằng tay sau mỗi bữa ăn, bạn có thể cho tất cả mọi thứ vào máy rửa bát và để nó hoạt động. Thời gian đó bạn có thể dành để xem tivi, nghỉ ngơi, tập thể dục,... Đặc biệt, với sự hỗ trợ của hai giàn rửa linh hoạt, đủ cho số lượng bát đĩa 12 bộ, tương đương khoảng hai mâm cơm, Bosch SMS63L08EA có thể rửa được toàn bộ bát đĩa, nồi chảo, dụng cụ mà bạn bày vẽ ra, mà vẫn đảm bảo sạch bóng. Tiện dụng và nhanh chóng biết bao. Một mẻ bát đũa mới đã sẵn sàng cho bữa sau chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ với lượng tiêu thụ nước và điện rất thấp.

Khả năng chứa 12 bộ đồ ăn Âu của máy rửa bát Bosch.
Khả năng chứa 12 bộ đồ ăn Âu của máy rửa bát Bosch.

2. Có tính năng diệt khuẩn.

Một lý do khác mà bạn nên chọn mua máy rửa bát Bosch SMS63L08EA trong mùa dịch là tính năng Rửa diệt khuẩn của nó. Với chế độ đặc biệt rửa diệt khuẩn, máy sẽ phun nước cực kỳ nóng lên đến 70ᵒC vào khoảng 15 phút sau cùng của chu trình rửa. Giúp toàn bộ dụng cụ được sạch khuẩn, loại bỏ hết các tác nhân gây dị ứng cho con người. Trong mùa dịch này, thì gia đình nào cũng nên sử dụng chế độ diệt khuẩn để đảm bảo an toàn cho cả nhà. Khác với chương trình Rửa chuyên sâu Intensive, cũng rửa ở 70ᵒC, Hygiene Plus - Rửa diệt khuẩn tiết kiệm hơn và có thể sử dụng kèm với hầu hết các chương trình tiêu chuẩn khác. Đồng thời, nó cũng tiết kiệm hơn nhiều so với dùng Intensive.

Rửa diệt khuẩn được đánh giá cao trong mùa dịch.
Rửa diệt khuẩn được đánh giá cao trong mùa dịch.

3. Giá rẻ, bảo hành tận nơi.

Ưu thế lớn nhất của máy rửa bát Bosch SMS63L08EA là giá rẻ so với mặt bằng chung máy rửa bát Châu Âu. Thuộc Serie 6 với các công nghệ cơ bản, cực kỳ bền bỉ và hiệu quả, model này được đánh giá cao do tính tiết kiệm, tuổi thọ cao, ít lỗi và giá quá hợp lý. Ở phân khúc máy rửa bát giá dưới 15 triệu, Bosch SMS63L08EA gần như không có đối thủ cạnh tranh. Điều này giúp sản phẩm dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, kẻ cả ở phân khúc khách hàng thu nhập trung bình khá.

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA được bảo hành bởi HMH.
Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA được bảo hành bởi HMH.

Đặc biệt, khi dịch Covid kéo dài gây ảnh hưởng kinh tế nghiêm trọng, nhà nào cũng phải thắt chặt chi tiêu, thì một chiếc máy rửa bát tốt, bền, tính năng cơ bản với giá rẻ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình muốn tiết kiệm ngân sách. Mặt khác, Bosch SMS63L08EA còn là sản phẩm nhập khẩu bởi HMH- Nhà nhập khẩu Bosch lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Model này được bảo hành lên tới 3 năm, tại nhà khách hàng trên phậm vi toàn quốc. Nếu máy có vấn đề cần được hỗ trợ, chỉ cần gọi điện đến trung tâm bảo hành, bạn sẽ được hỗ trợ tận nơi, nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Lắp đặt máy rửa bát Bosch SMS63L08EA tại gia đình.
Lắp đặt máy rửa bát Bosch SMS63L08EA tại gia đình.

Trên đây là một vài lý do bạn nên chọn mua máy rửa bát Bosch SMS63L08EA trong mùa dịch, để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc gia đình, đồng thời nhận được sản phẩm chất lượng tốt với chế độ hậu mãi ổn nhất hiện nay. Hiện, Bosch SMS63L08EA đang được bày bán chính hãng tại showroom Bếp Thái Sơn cùng với nhiều mẫu mã máy rửa bát khác. Quý khách hàng có nhu cầu mua máy rửa bát cần được hỗ trợ mời liên hệ trực tiếp với Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Tham khải thêm KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật các ưu đãi hiện hành.

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

 Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn.