Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu máy rửa bát có tính năng tự hé cửa tốt nhất đầu 2022, thì Bosch SMS6ECI07E là sản phẩm bạn không thể bỏ qua. Không những là model mới 2021, đây còn là sản phẩm sở hữu độ ồn thấp nhất thế giới hiện nay. Đem đến những trải nghiệm mới tuyệt vời cho người dùng trong những ngày đầu năm.

Máy rửa bát Bosch tự hé cửa mới 2021 Bosch SMS6ECI07E
Máy rửa bát Bosch tự hé cửa tốt nhất đầu 2022 - SMS6ECI07E

Bosch SMS6ECI07E tự hé cửa tất cả chương trình rửa.

Nếu như các mã cũ như SMS46MI05E, SMS46NI05E, SMS46MI07E chỉ tự hé cửa chương trình rửa Eco 50, thì đến các mã mới 2021 như Bosch SMS6ECI07E, tính năng tự động hé cửa sau khi kết thúc chu trình rửa đã được hiện hữu hóa bằng một phím bấm chức năng trên máy. Vai trò tương đương với các chế độ chọn kèm chương trình rửa tiêu chuẩn. Như vậy, tự hé cửa trên mẫu máy rửa bát mới SMS6ECI07E có thể tích hợp trên bất cứ chương trình nào và người dùng có thể chọn hoặc không chọn nó. Điều đó giúp người dùng có thềm quyền kiểm soát và lựa chọn theo tình tình thực tế.

Máy rửa bát Bosch tự hé cửa mới 2021 Bosch SMS6ECI07E
Tự hé cửa giúp bát đĩa khô hẳn và không bị ám mùi

Tự hé cửa tuy chỉ là một tính năng đơn giản, không mang tính chất công nghệ cao siêu hiện đại gì, nhưng hiệu quả của nó đối với việc sấy khô bát đĩa, dụng cụ, khoang máy là điều không phải bàn cãi. Tự hé cửa giúp hơi nước còn sót lại trong khoang máy nhanh chóng thoát ra ngoài. Không khí mát từ bên ngoài lùa vào trong để giúp dụng cụ nhanh ráo, khoang máy không bị ám mùi. Với những ai dùng máy rửa bát nhạy cảm với mùi của chất tẩy rửa thì việc máy tự hé cửa sẽ cải thiện rất rõ được tình trạng nay. Các chuyên gia về máy rửa bát đánh giá, kể cả bạn không đủ tài chính để sở hữu máy rửa bát Bosch công nghệ sấy Zeolith, thì một chiếc máy có tính năng tự hé cửa cũng có hiệu quả sấy khô không hề thua kém. Trong khi đó, giá của sản phẩm lại khá đẹp nếu so với phân khúc máy có sấy zeolith. Nên nhiều người sẽ có khả năng mua được sản phẩm hơn.

Máy rửa bát Bosch tự hé cửa mới 2021 Bosch SMS6ECI07E
Chọn tính năng tự hé cửa bằng phím bấm trên khu vực điều khiển

Bosch SMS6ECI07E siêu yên tĩnh, độ ồn không có đối thủ.

Cho đến hiện nay, kể cả Serie 8 cũng chưa có mẫu nào trên thị trường có độ ồn thấp hơn Bosch SMS6ECI07E 36dB. Đây là sự kết hợp của động cơ Silence Pro vận hành siêu êm ái với hệ thống cách âm chuẩn. Hệ thống cách âm của sản phẩm này dày gấp đôi sản phẩm khác, khiến trọng lượng máy nặng hơn hẳn mẫu cùng loại. Máy rửa bát Bosch trung bình nặng khoảng hơn 50-55kg, thì riêng SMS6ECI07E đã nặng 60Kg. Máy cực kỳ đầm, chắc, rất thích hợp với gia đình diện tích nhỏ, sợ tiếng ồn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt chung. Nếu phải nói đâu là ưu điểm tuyệt vời nhất của sản phẩm này thì có lẽ độ ồn chính là điều nhất định phải nói.  

Máy rửa bát Bosch tự hé cửa mới 2021 Bosch SMS6ECI07E
Bosch SMS6ECI07E - Máy rửa bát yên tĩnh nhất thế giới năm 2021

Bosch SMS6ECI07E có rửa bán tải và điều khiển từ xa.

Một vài ưu điểm khác của sản phẩm được người dùng đề cao đó là tính năng rửa bán tải, cũng là một phím chức năng có thể kết hợp với các chương trình rửa tiêu chuẩn. Khi số lượng bát đĩa trong một tải rửa quá ít để rửa một chu trình đầy đủ những lại quá nhiều để gom nhiều mẻ, bạn có thể chọn thêm tính năng rửa bán tải với lượng nước và tiêu thụ điện năng giảm hơn so với tải đầy.

Chế độ kết nối mạng với thiết bị cầm tay để điều khiển từ xa giúp người dùng tận dụng được nhiều tài nguyên có trên ứng dụng HomeConnect. Việc điều khiển, kiểm soát máy trên điện thoại thông minh của bạn rất nhanh chóng, tiện lợi mà bạn không cần mất công dò tìm trực tiếp trên bảng điều khiển máy. Và nấu có lỡ quên khởi động máy hay muốn điều chỉnh giữa chừng, hoặc nhà có trẻ nhỏ, người già không biết cách sử dụng thì chỉ việc xếp bát vào máy và đóng cửa lại. Bạn ở từ xa cũng có thể khởi động máy và thao tác như đang ở nhà.

Máy rửa bát Bosch tự hé cửa mới 2021 Bosch SMS6ECI07E
Mua máy rửa bát tự hé cửa tốt nhất 2022 tại Bếp Thái Sơn

Hiện, máy rửa bát Bosch SMS6ECI07E nói riêng và máy rửa bát nói chung đang được bày bán đa dạng và chuẩn chính hãng tại showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm, mời liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt, hoặc truy cập KHUYẾN MẠI BOSCH để theo dõi thông tin ưu đãi hiện hành.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. 

iconThảo Hương