Bosch SMS6ZCI49E là model máy rửa bát Serie 6 mới nhất của Bosch ra mắt năm 2020-2021. So với các sản phẩm cùng loại, mẫu này cũng được đánh giá là “xịn sò” và tốt nhất để lựa chọn. Vậy, máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E thực chất có gì tốt hơn các model máy rửa bát Bosch Serie 6 khác? Tại sao nên chọn mua mẫu máy này nếu bạn có nhu cầu mua một sản phẩm máy rửa bát tốt nhất ở tầm giá dưới 30 triệu.

Bosch SMS6ZCI49E
Bosch SMS6ZCI49E có gì tốt hơn các model Serie 6 khác?

Trước tiên phải khẳng định, Bosch SMS6ZCI49E Serie 6 là sản phẩm tiệm cận Serie 8 nhất mà bạn có thể tìm được ở thời điểm hiện tại (2021). Các luận điểm dưới đây sẽ chỉ ra những tính năng và công nghệ mới được cải tiến hơn so với model cũ của sản phẩm này.

Tích hợp 08 chương trình rửa cơ bản, nhưng Bosch SMS6ZCI49E đã thay thế chương trình “Pre-Rinse” (Rửa tráng) bằng chương trình “Favourite” (Rửa ưa thích). Với chương trình rửa mới toanh được tích hợp này, bạn có thể lưu trữ các chế độ mà bạn thường xuyên dùng nhất, để tiết kiệm thời gian cho các lần rửa sau. Bạn cũng có thể tải chương trình “Rửa tráng Pre-Rinse” từ App HomeConnect về máy qua phím tắt này.  

Bosch SMS6ZCI49E
Bosch SMS6ZCI49E chạy "Rửa tráng" qua HomeConnect

Thời gian rửa của các chương trình này cũng tăng lên một chút so với các model máy rửa bát Bosch Serie 6 cũ. Ví dụ như chương trình Rửa tiết kiệm Eco 50° và Rửa đêm Silence 50° tăng lên từ hơn 3h đến 4h. Việc thời gian rửa kéo dài thêm là một cách để tăng hiệu quả làm sạch, trong khi vẫn giữ nguyên hoặc tiết kiệm năng lượng và nước hơn.

Máy rửa bát Bosch Serie 6 mới SMS6ZCI49E cũng không còn chế độ đặc biệt Rửa diệt khuẩn “Hygiene Plus” nữa. Thay vào đó, là chế độ khởi động từ xa “Remote Start” thông qua app HomeConnect trên thiết bị cầm tay. Tất cả những gì bạn cần làm là xếp bát đĩa vào khoang rửa và đóng cửa lại. bạn có thể chọn chương trình và khởi động máy ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần chạm vào nó. Đến 2020-2021, App HomeConnect đã được cải tiến khá nhiều để thân thiện hơn với người dùng. Không chỉ dễ cài đặt và sử dụng, nó còn thêm nhiều tiện ích hơn.

Bosch SMS6ZCI49E
Siêu phẩm mới nhất 2021 của máy rửa bát Bosch Serie 6

Vùng rửa chuyên sâu “IntensiveZone” trên máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E mới đã không còn chỉ dành cho giỏ dưới. Với phụ kiện được lắp kèm với cánh phun trên – ExtraCleanZone, có thể tháo rời hoặc bật/tắt theo ý muốn, nhằm tăng áp lực tia nước, máy có thể rửa chuyên sâu cho cả giỏ trên.

Ngoài ra, mặc dù cùng Serie 6 nhưng hệ thống giỏ của model mới SMS6ZCI49E khác biệt hẳn so với các model khác. Không chỉ chắc chắn hơn, giỏ dưới sâu hơn, các khu vực gai gập được đánh dấu bằng đầu bọc silicol đỏ, mà chúng còn chịu nhiệt cao hơn, linh hoạt và mềm hơn để không làm xước các vật dụng mỏng manh như ly thủy tinh và đồ sứ cao cấp.

Ngăn đựng viên rửa, nơi viên rửa được hòa tan bởi tia nước gọi là Dosage Assists đã được nâng cấp ở phiên bản 2021. Kích thước ngăn chứa dài rộng hơn để đón được tia nước nhiều hơn, giúp viên rửa được hòa tan nhanh chóng và hoàn toàn.

Bosch SMS6ZCI49E
Nhiều cải tiến mới giúp Bosch SMS6ZCI49E trở nên vượt trội hơn

Đặc biệt, nhiều kỹ thuật viên chia sẻ, các model máy rửa bát Bosch mới như SMS6ZCI49E có van cấp nước (nơi chuyển giao nước nóng và lạnh) chịu nhiệt tốt hơn hẳn các phiên bản cũ. Với các máy cũ, thường kỹ thuật sẽ khuyến cáo khách không nên đấu trực tiếp vào nguồn nước nóng. Điều đó có thể tăng tốc độ hao mòn cho van và thường là nguyên nhân gây ra lỗi E19. Nhưng những mẫu mới đã được thay thế bằng vật liệu chịu nhiệt tốt hơn và cam kết giảm hẳn lỗi này.

Model SMS6ZCI49E cũng có có độ ồn thấp, kèm tiện ích đèn nội thất chiếu sáng khoang rửa. Xét về công năng và thẩm mỹ thì mẫu SMS6ZCI49E khác hẳn so với các mẫu cùng loại. Nếu bạn mong muốn một chiếc máy rửa bát mới nhất, xịn nhất ở Serie 6 hoặc ở tầm giá dưới 30 triệu, bạn chắc chắn không thể bỏ qua model này.

Bosch SMS6ZCI49E
Mua máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E mới nhất 2021 tại Bếp Thái Sơn 

Hiện, máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E đang được bày bán chính hãng tại showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm mời tham khảo chương trình ưu đãi mới nhất cho sản phẩm tại KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn