Nửa cuối 2020, nhiều model máy rửa bát mới được Bosch tung ra thị trường. Những model này không chỉ được thay đổi tên gọi mà còn được cải tiến nhiều công nghệ và tính năng. Điều đó khiến chúng trở nên vượt trội hơn hẳn so với các model cùng Serie. Vốn dĩ, nếu không bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19, thì sau Giáng Sinh, Bosch sẽ tung ra hàng loạt các sản phẩm mới đúng như thông báo và mong đợi của người tiêu dùng. Tiếc thay, đến thời điểm đầu năm 2021, mới chỉ có một số rất ít các mẫu được ra mắt, và cũng với số lượng lẻ tẻ, ít ỏi. Trong đó, Bosch SMS6ZCI49E là model máy rửa bát Bosch độc lập Serie 6 mới nổi tiếng và bán chạy nhất thời điểm này. Tại bài viết dưới đây, hãy cùng Bếp Thái Sơn phân tích các lý do tại sao model máy rửa bát sản xuất cho thị trường năm 2021 này lại bán chạy đến như vậy.

Máy rửa bát bán chạy nhất 2021
Bosch SMS6ZCI49E - Máy rửa bát bán chạy nhất đầu năm 2021

Thứ nhất, do tâm lý chuộng hàng mới của người tiêu dùng. Lý do quan trong hàng đầu khiến model này được săn đón đến thế ở thị trường Việt Nam là do người Việt có tâm lý luôn muốn mua được hàng sản xuất mới nhất. Bởi lẽ, sản phẩm mới sản xuất sẽ được cập nhật công nghệ mới, giúp nó bền hơn, tiết kiệm hơn. Và điều này thật sự đúng với Bosch SMS6ZCI49E. Sản phẩm chỉ tiêu thụ 0.83kWh điện và 9.5L nước cho một chu trình rửa (Đo ở chương trình Eco 50°). Nhờ đó, đạt nhãn năng lượng cao nhất hạng A+++, tiết kiệm hơn 30% so với tiêu chuẩn cao nhất của thang đánh giá hiệu quả tiêu thụ năng lượng Châu Âu. Hiệu quả sấy khô cũng đạt mức A. Ngoài ra, các sản phẩm mới luôn được ứng dụng linh kiện, main mạch mới, giúp chống ẩm, chịu nhiệt tốt hơn, cảm ứng nhạy hơn, bền hơn, với chi phí thay thế rẻ hơn.

Máy rửa bát bán chạy nhất 2021
Máy rửa bát Bosch Serie 6 mới của Bosch tiết kiệm năng lượng

Thứ hai, máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E quả thực được cải tiến vượt trội hơn so với đối thủ. Sự có mặt của sản phẩm này là một đón giáng mạnh đến số lượng tiêu thụ của các sản phẩm máy rửa bát Bosch Serie 6 và Serie 8 khác. Được đánh giá là tiệm cận Serie 8 nhất, Bosch SMS6ZCI49E tích hợp đủ 10 chương trình rửa cơ bản với 9 chương trình hiển thị trực tiếp trên bảng điều khiển và 1 chương trình chỉ khả dụng trên phần mềm ứng dụng HomeConnect. 10 chương trình này gồm: Rửa tiết kiệm Eco 50°, Rửa chuyên sâu Intensive 70°, Rửa tự động Auto 45-65°, Rửa ly Glass 40°, Rửa cơ bản 1.5H, Rửa đêm Silence 50°, Rửa nhanh Quick 45°, Rửa yêu thích Favourite, Rửa tráng, Vệ sinh máy Machine Care. Như vậy, model máy rửa bát Bosch mới nhất 2021 này có số chương trình rửa nhiều hơn các sản phẩm cạnh tranh. Không chỉ giữ lại chương trình Rửa tráng, sản phẩm còn có phím tắt ghi nhớ chu trình rửa kết hợp mà người dùng ưa thích nhất. Cải tiến này giúp người dùng không cần phải thiết lập lại nhiều lần mỗi khi rửa, với chỉ duy nhất 1 phím bấm.

Máy rửa bát bán chạy nhất 2021
Bosch SMS6ZCI49E vẫn có chế độ Rửa tráng

Thứ ba, thiết kế hệ thống giỏ tối ưu hơn với MaxFlex mới của Bosch SMS6ZCI49E đem lại cho người dùng nhiều tiện tích hơn. Ngăn kéo thứ ba chuyên đựng dụng cụ bàn ăn như dao kéo, đũa, thìa, dĩa, muỗng… có thể điều chỉnh chiều cao linh hoạt để tăng không gian chứa đồ cho giỏ giữa. Giỏ giữa được bổ sung phụ kiện mới ExtraCleanZone có thể bật/tắt theo ý muốn để mở rộng khu vực rửa chuyên sâu lên cả giỏ trên. Đồng thời, các điểm nút đỏ đánh dấu các thanh cài linh hoạt và các đầu cài ly thủy tinh bọc silicol mềm chống xước vỡ. Bộ phận chứa viên rửa Dosage Assist cũng được mở rộng để tối ưu hòa tan viên rửa. Khu vực giỏ dưới có thành cao hơn để chứa được nhiều đồ hơn. Đây là những ưu điểm khác biệt so với mẫu cũ.

Máy rửa bát bán chạy nhất 2021
Hệ thống giỏ cải tiến mới MaxFlex

Thứ tư, giá cả cạnh tranh. Mặc dù là model mới nhất sản xuất năm 2020 cho thị trường 2021, nhưng máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E vẫn có mức giá hợp lý. Thấp hơn Serie 8 và chỉ cao hơn các model Serie 6 khác từ 1-2 triệu. Với tâm lý chuộng hàng mới của người tiêu dùng. Việc bỏ ra thêm số tiền này cũng không phải vấn đề gì khó khăn. Tất nhiên, bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm là hàng nhập khẩu chính ngạch, phân phối bởi các nhà nhập khẩu lớn nhất tại Việt Nam được Bosch ủy quyền, với chính sách bảo hành toàn quốc tại nhà từ 2-3 năm.

Máy rửa bát bán chạy nhất 2021
Máy rửa bát được săn đón nhất đầu năm 2021

Nhờ các lý do trên, Bosch SMS6ZCI49E là mẫu máy rửa bát bán chạy nhất cuối năm 2020 và đầu năm 2021. Thậm chí, còn cháy hàng tại nhiều khu vực do khan hiếm nguồn từ Đức về. Hiện số lượng máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E nói riêng và thiết bị bếp Bosch tại Bếp Thái Sơn còn lại không nhiều. Để nhanh chóng mua được sản phẩm yêu thích với giá tốt nhất, mời Quý khách liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn. Xem thêm các khuyến mại cho thiết bị bếp Bosch TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn