Khi nhắc đến một chiếc máy rửa bát Bosch tốt nhất, người ta không thể không nhắc đến sản phẩm Series 8, với các sản phẩm mới thuộc Series 8 thì cũng đồng nghĩa với việc chúng có giá khá cao.
SMS88UI36E là model máy rửa bát thuộc thế hệ mới nhất của Bosch – Series 8, với thiết kế độc lập và cũng có thể lắp đặt bán âm tủ, thích hợp với các gia đình hiện đại, có điều kiện và thích công nghệ.

Máy rửa bát Bosch SMS88UI36E
Máy rửa bát Bosch Serie 8 – SMS88UI36E ứng dụng công nghệ mới.

Sở hữu được SMS88UI36E là bạn đang được sử dụng một sản phẩm công nghệ mới nhất của Bosch. Đặc biệt với đồ công nghệ, bạn buộc phải chi tương đối nhiều tiền cho một sản phẩm công nghệ mới. Điều đó là dĩ nhiên, công nghệ càng mới thì giá sản phẩm càng cao. Với máy rửa bát Bosch SMS88UI36E, bạn phải trả số tiền cao hơn hẳn các sản phẩm series 6 chỉ để sở hữu 2 công nghệ quan trọng nhất này.

Công nghệ sấy thông minh - Zeolith® PerfectDry:

Máy rửa bát Bosch serie 8 khai thác tính chất tự nhiên của một loại khoáng vật aluminosilicate vi mô được gọi là Zeolith để áp dụng vào công nghệ sấy. Vào cuối chu kỳ rửa, độ ẩm trong bồn rửa được hút vào trong một khoang chứa khoáng chất Zeolith dạng sỏi ​​bên dưới khoang chính. Ở đó, nó trải qua một quá trình phản ứng hóa học tự nhiên của sự hấp phụ, mà từ đó, sản phẩm chính được sản sinh là nhiệt độ cao - đủ để đun sôi nước. Luồng nhiệt này được phân phối trở lại khoang chính và sấy khô cực hiệu quả và nhanh chóng mọi dụng cụ, kể cả nhựa, một cách an toàn, và cực kỳ tiết kiệm vì nó không hề sử dụng năng lượng.

Cảnh báo: Không được chạm vào cửa phân phối khí nóng khoang chứa đá Zeolith®, rất dễ bỏng. Nhiệt độ có thể lên tới hàng trăm độ.

Công nghệ sấy Zeolith SMS88UI36E
Công nghệ sấy thông minh Zeolith PerfectDry.

Công nghệ điều khiển từ xa - HomeConnect:

Giờ đây, với công nghệ HomeConnect của Bosch, không chỉ ti vi, điều hòa… mới có thể điều khiển từ xa, mà ngay cả máy rửa bát, bếp từ, lò nướng, tủ lạnh, máy giặt… cũng đều làm được. Thậm chí còn có thể làm tốt hơn. Thông qua các thiết bị kết nối internet như điện thoại thông minh, chúng ta có thể kiểm soát các hoạt động của máy rửa bát Bosch trong gia đình mình từ ở bất cứ đâu, trong hay ngoài nhà. Ví dụ có thể khởi động nó ngay cả khi bạn đang trên xe, đi công tác, ở văn phòng, ở nhà hàng, khu vui chơi….và không bao giờ lo QUÊN. Thời đại mới cho các thiết bị nhà bếp hiện đại đã bắt đầu với tính năng HomeConnect của máy rửa bát Bosch SMS88UI36E.

HomeConnect - Ứng dụng của tương lai
HomeConnect - Ứng dụng của tương lai.

Ngoài ra để khẳng định được hơn nữa mức giá "đáng đồng tiền bát gạo", máy rửa bát Bosch SMS88UI36E được tích hợp những chương trình rửa cơ bản và đặc biệt giúp người tiêu dùng sử dụng một cách linh hoạt trong mọi trường hợp, bất chấp mọi vết bẩn.

08 Chương trình rửa tiêu chuẩn.

- Rửa chuyên sâu 70oC.

- Rửa tự động (Auto) 45oC-65oC.

- Rửa (Accelerated) 1.5h với 60oC.

- Rửa tiết kiệm (Eco) 50oC.

- Rửa đêm (Silient) 50oC.

- Rửa nhanh (Shortened) 45oC.

- Rửa ly (Glass) 40oC.

- Rửa tráng (Pre-wash).

05 chức năng đặc biệt (chọn cùng các chương trình rửa).

- Khởi động từ xa (Home connect Function).

- Khoang rửa chuyên sâu (Intensive Zone).

- Rửa nhanh (VarioSpeedPlus).

- Rửa vệ sinh (Hygiene Plus).

- Sấy khô (Zeolith® PerfectDry).

Và không thể thiếu chế độ vệ sinh khoang rửa (Machine Care). Bạn có thể sử dụng chế độ này kết hợp dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho máy rửa bát để làm sạch tổng thể máy khoảng 01 tháng 01 lần, hoặc bất cứ khi nào bạn nhận thấy máy quá bẩn, có mùi hôi…

Tem xuất xứ chuẩn Đức của Bosch SMS88UI36E.
Tem mác, xuất xứ chuẩn Đức của Bosch SMS88UI36E.

Hiện tại máy rửa bát Bosch SMS88UI36E đã được bày bán tại hệ thống Showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn, Quý khách hàng có thể qua xem và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Chi tiết giá sản phẩm và ưu đãi khi mua sản phẩm xem tại: Trang Khuyến Mại Bosch hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Siêu thị Bếp thái Sơn.

Tiến Lịch
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn