Bất cứ gia đình nào dư dả về tài chính và sẵn sàng chi một số tiền để mua một chiếc máy rửa bát, đều không thể bỏ qua các mẫu Serie 8 của Bosch. Máy rửa bát Bosch Serie 8 cho tới thời điểm hiện tại 2020 vẫn được coi là hiện đại nhất, với công nghệ mới và hiệu năng hàng đầu. Trong số đó, có một model ra đời năm 2019, và đang được giới chuyên gia cũng như nhiều khách hàng sử dụng qua đánh giá rất cao - Máy rửa bát Bosch SMS88UI36E - model được nhận định là đáng mua nhất 2020.

Tại sao sản phẩm này lại được đánh giá cao hơn các model khác? Có một vài lý do dưới đây.

1. Mới ra mắt, khắc phục được nhược điểm của các model ra đời trước đó.

SMS88UI36E là model máy rửa bát độc lập được Bosch sản xuất vào năm 2019. Cho đến nay thì đây được coi là sản phẩm mới với nhiều ưu điểm. Đặc biệt là khả năng khắc phục lỗi từ các model đời cũ. Với các hãng sản xuất, để tồn tại, họ phải cải biến liên tục sản phẩm. Không phải tự dưng mà Bosch cho ra đời các mẫu mới hàng năm với tên gọi khác nhau. Những thứ cải biến nhiều khi không lộ ra ngoài. Ví dụ như chip bán dẫn, chip điều khiển, bo mạch, công nghệ chống ẩm, hệ điều hành, chất liệu linh kiện...Vì thế, trong cùng tầm giá, Bếp Thái Sơn luôn khuyến khích khách hàng chọn sản phẩm mới hơn.

Máy rửa bát Bosch SMS88UI36E
Máy rửa bát độc lập Serie 8 - Bosch SMS88UI36E.

2. Độ ồn thấp, kết quả của một chuỗi các phát minh tốt nhất của Bosch.

Chỉ 2dB là cả một vấn đề. Trong khoa học, người ta đã chứng minh được, chỉ chệnh lệch 5dB từ 40-45dB là tai con người đã cảm thấy ồn gấp đôi. Vì thế, Bosch luôn luôn nỗ lực để cải tiến giúp máy rửa bát của họ càng yên tĩnh càng tốt. Với Bosch SMS88UI36E, độ ồn của sản phẩm chỉ 40dB khi chạy ở chương trình Rửa ban đêm (Silent), chỉ như tiếng thì thầm. Đó là nhờ ứng dụng loạt các phát minh như động cơ không chổi than EcoSilent Drive, hệ thống cách âm tối ưu...

Độ ồn máy rửa bát Bosch SMS88UI36E
Độ ồn máy rửa bát SMS88UI36E được tích hợp bởi những công nghệ Bosch.

3. Hệ thống bảo vệ thủy tinh hiệu quả hơn các model khác cùng Serie.

So với các model khác cùng Serie 8, SMS88UI36E có khả năng bảo vệ đồ dùng bằng thủy tinh, pha lê tốt hơn nhờ vào việc điều chỉnh độ cứng của nước bằng van. Vì thế, kể cả khi nước trong khu vực có nhiều vôi khoáng, dễ để lại cặn bám, thì ly cốc thủy tinh của bạn vẫn luôn sáng bóng, tinh khiết.

Khả năng làm sạch đồ thủy tinh của máy rửa bát
Khả năng làm sạch, bóng đồ thủy tinh của máy rửa bát Bosch SMS88UI36E.

4. 08 chương trình rửa cơ bản, 05 tính năng đặc biệt, có rửa tráng và chương trình vệ sinh khoang rửa độc lập.

08 Chương trình rửa tiêu chuẩn:
- Rửa chuyên sâu 70oC, 150-155 phút;
Rửa tự động (Auto) 45oC-65oC, 90-160 phút;
Rửa (Accelerated) 1.5h với 60oC;
Rửa tiết kiệm (Eco) 50oC, 225 phút;
Rửa đêm (Silient) 50oC, 235 phút;
Rửa nhanh (Shortened) 45oC, 35 phút,
Rửa ly (Glass) 40oC, 100-105 phút;
Rửa tráng (Pre-wash), 15 phút.

05 chức năng đặc biệt (chọn cùng các chương trình rửa):
Khởi động từ xa (Home connect Function);
Khoang rửa chuyên sâu (Intensive Zone);
Rửa nhanh (VarioSpeedPlus);
Rửa vệ sinh (Hygiene Plus);
Sấy khô thông minh (Zeolith® PerfectDry).
Và không thể thiếu chế độ vệ sinh khoang rửa (Machine Care). Bạn có thể sử dụng chế độ này kết hợp dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho máy rửa bát để làm sạch tổng thể máy khoảng 01 tháng 01 lần, hoặc bất cứ khi nào bạn nhận thấy máy quá bẩn, có mùi hôi…

Điều đáng nói, model này có chức năng rửa tráng, khá phù hợp với gia đình nào ít người, ít đồ, muốn tích đủ bát đĩa để rửa một lần.

5. Sấy khô hoàn hảo với năng lượng sử dụng thấp nhất.

Zeolith PerfectDry là công nghệ sấy tốt nhất hiện nay của Bosch, nhờ ứng dụng đặc tính khoa học của đá khô tự nhiên. Hơi ẩm sau chu trình rửa sẽ được xử lý trong khoang chứa đá Zeolith, chúng hấp thụ và sản sinh nhiệt lượng, giúp bát đĩa khô ráo kể cả đồ nhựa. Mặt khác, loại đá này có khả năng tự tái tạo và không cần thay thế. Nhờ đó, máy rửa bát có hiệu quả sấy cao mà vẫn tiết kiệm điện.

Công nghệ sấy khô thông minh Zeolith
Công nghệ sấy khô thông minh Zeolith.

6. Tự động đóng cửa máy, bảo vệ an toàn khỏi trẻ em và côn trùng.

Với độ nghiêng cánh cửa từ 10ᵒ trở lên, thì máy sẽ tự động đóng cánh cửa nếu đang mở. Điều đó khá tiện lợi để tránh trẻ em nghịch ngợm hoặc sự đột nhập của côn trùng làm bẩn, hôi đồ rửa.

7. Kết nối thông minh giúp người dùng điều khiển từ xa.

Có thể ở Việt Nam, HomeConnect của Bosch vẫn chưa thực sự phát huy được hết ưu điểm của nó. Xong ở nước ngoài, họ đánh giá rất cao các sản phẩm có tính năng này, đặc biệt khi bạn sử dụng đồng bộ thiết bị một hãng. Thông qua Bosch HomeConnect, bạn có thể nắm được hoạt động của máy từ xa, điều chỉnh theo mong muốn mà không cần trực tiếp chạm vào máy.

Ứng dụng kết nối, điều khiển từ xa Homeconnect
Ứng dụng kết nối, quản lý và điểu khiển từ xa Homeconnect.

Ngoài 7 lý do cần phải nhấn mạnh trên, máy rửa bát Bosch Serie 8 SMS88UI36E còn thuyết phục người mua bằng hiệu quả năng lượng cực kỳ cao. Tiêu thụ 7.7L nước và 0.73kWh / chu trình rửa (ECO 50). Điều đó, giúp nó đạt nhãn năng lượng cao nhất A+++. Máy có công suất rửa 13 bộ đồ Âu với hệ thống 3 giàn rửa thiết kế linh hoạt, có thể thay đổi chiều cao và kéo ra vào thuận tiện. Loạt cảm biến như AquaSensor, LoadSensor giúp máy phát hiện số lượng và độ bẩn của dụng cụ để điều chỉnh năng lượng, nước và thời gian rửa hợp lý. Thiết kế AquaStop giúp phát hiện và ngăn ngừa rò rỉ nước 100%. Máy điều khiển cảm ứng với màn hình hiển thị TFT hiện đại, mặt trước máy thiết kế chống bám dấu vân tay.

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS88UI36E
Máy rửa bát độc lập Bosch SMS88UI36E Serie 8 cao cấp.

Là một trong những model máy rửa bát mới nhất hiện nay của Bosch, SMS88UI36E hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Để tham khảo chi tiết sản phẩm và ưu đãi khi mua hàng, mời quý khách truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn.