Mỗi năm, Bosch đều trưng bày và giới thiệu các sáng tạo mới của mình tại Hội chợ triển lãm công nghệ lớn nhất Châu Âu IFA tại Berlin Đức. Và năm nay – 2019, không biết Hãng thiết bị nhà bếp số 1 thế giới này sẽ đem đến những bất ngờ gì cho người tiêu dùng? Hãy cùng khám phá những thay đổi của Bosch tại IFA 2019 với Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Bosch IFA 2019

1.  Lò nướng Bosch điều khiển từ xa được cải tiến thêm về công nghệ cảm biến.

Một chiếc lò nướng có khả năng dự đoán thời gian chính xác một chiếc bánh làm theo công thức cá nhân người nấu, bạn có tin không? Bosch là nhà sản xuất thiết bị bếp đầu tiên tại Đức kết hợp trí tuệ nhân tạo vào lò nướng tích hợp công nghệ cảm biến, giúp cuộc sống của bạn trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Mọi thông tin về món ăn và kiểm soát quá trình nấu có thể được hệ thống cảm biến gửi về di động cầm tay của bạn.

Bosch IFA 2019

2.  Bếp từ Bosch đầu tiên sử dụng ánh sáng tương tác.

Năm ngoái, Bosch đã nhận được nhiều giải thưởng thiết kế với các thiết bị có màu đen carbon. Giờ đây, bếp từ Bosch màu đen carbon lại có thêm điểm nhấn với tính năng Flexstraction, sử dụng ánh sáng tương tác mở rộng. Cực kỳ ấn tượng, sản phẩm có thể làm hài lòng bất cứ ai muốn một chiếc bếp từ sang trọng, hiện đại, công nghệ cao và tiện nghi tối đa.  

Bosch IFA 2019

3.  Tối ưu hóa hình thức và chức năng của bếp.

Hàng loạt thiết kế bếp Bosch được giới thiệu với hình thức mới, thiết kế kết hợp hút mùi âm đồng màu đen carbon nổi bật. Hệ thống hút mùi, có khả năng thông gió, khử mùi mang đến những điều mới mẻ cho người dùng. Sản phẩm kết hợp có thể giúp hút khử khói, mùi của việc đun nấu trong khi không cản trở tầm nhìn và tốn thêm diện tích không gian bếp gia đình bạn.

Bosch IFA 2019

4.  Máy hút mùi Bosch có bộ lọc phấn hoa.

Giờ đây, với máy hút mùi Bosch mới nhất, không khí nhà bếp của bạn được làm sạch theo một tiêu chuẩn mới. Với mô đun tuần hoàn CleanAir Plus, Bosch đưa ra giải pháp hoàn hảo cho việc chống lại sự lan tỏa của phân tử phấn hoa trong nhà bếp, với việc hấp thụ 99% phấn hoa 90% mùi từ không khí xung quanh. Các gia đình có người bị dị ứng phấn hoa hẳn rất mong chờ sản phẩm này được tung ra thị trường.

Bosch IFA 2019

5.  Mở rộng không gian các ngăn đặc biệt VitaFresh trên tủ lạnh Bosch.

Đây là xu hướng được thúc đẩy bởi nhu cầu của các gia đinh muốn tránh việc phải đi mua sắm thực phẩm mỗi ngày và hạn chế sự lãng phí thực phẩm. Việc tăng cường không gian chứa cho các ngăn đặc biệt Vitafresh để bảo quản thực phẩm tươi nâng cao mức độ tiện lợi cho cuộc sống các gia đình hiện đại.

Bosch IFA 2019

6.  Tủ lạnh Bosch thiết kế đặc sắc, phong cách, cá tính hơn.

Với phong cách mới VarioStyle, tủ lạnh Bosch trở thành chiếc tủ lạnh đầu tiên trên thế giới với mặt trước có thể đổi màu, sẵn có với các thiết kế ỉn ảnh rất cá tính. Bắt đầu từ 2020, nhà sản xuất sẽ bổ sung loạt tủ lạnh Bosch có thiết kế này bên cạnh bộ sưu tập sắc màu của năm 2018.

Bosch IFA 2019

7.  Máy giặt – sấy mới của Bosch là thế hệ mới của các thiết bị chăm sóc quần áo.

Máy giặt và máy sấy mới nhất của Bosch thuộc Serie 8 và HomePro Professional không những gây ấn tượng với thiết kế mới đầy phong cách mà còn cung cấp thêm nhiều tính năng giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Một trong số đó là AutoClean tự động làm sạch lồng giặt (sấy), giúp bạn chỉ phải vệ sinh bộ lọc lông tơ kẹt 8 lần 1 năm thay vì 160 lần như với máy giặt thường.

Bosch IFA 2019

8.  Ứng dụng điều khiển từ xa HomeConnect được cải tiến thêm.

Homeconnect là trang bị hoàn hảo để biến nhà bếp của bạn gần hơn với tương lai, khi đồng bộ tất cả các thiết bị trong nhà đều đưuọc kết nối. Chúng không những giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề hơn tại nhà ngay cả khi bạn không có mặt tại đó. Đồng thời nâng cao hiệu quả nhờ sự tương tác ăn ý giữ các thiết bị, chẳng hạn như giữa máy giặt và máy sấy.

Bosch IFA 2019

Bằng việc cập nhật xu hướng công nghệ, người tiêu dùng có thể biết được thế giới đang đi đến đâu và chúng ta đang ở vị trí nào. Sắp tới, tại IFA 2020, hãy cùng đón chờ những thay đổi ngoạn mục tiếp theo của thiết bị bếp Bosch. Hiện tại, quý khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến các sản phẩm của Bosch nhập khẩu chính hãng, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn