Không chỉ máy rửa bát hay bếp từ, lò nướng của Bosch cũng là sản phẩm đứng đầu trong lĩnh vực. Công nghệ cao, thiết kế đẹp, lò nướng Bosch có rất ít đối thủ cạnh tranh trong cùng tầm giá. Vậy những tính năng ưu việt gì của lò nướng Bosch đã chinh phục khách hàng và đánh bại các đối thủ cạnh tranh? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Lò nướng Bosch
Lò nướng Bosch có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn đối thủ cạnh tranh

1.   Tính năng nướng đa chiều - 4D HotAir.

4D HotAir là tính năng được phát triển bởi Bosch và ứng dụng trên hầu hết lò nướng Serie 8 của hãng này. Sử dụng tính năng 4D HotAir có khả năng lan tỏa nhiệt đồng đều trong khắp khoang lò, giúp món ăn được làm chín ở một mức nhiệt cân bằng nhất. Dù thực phẩm được đặt ở bất kỳ kệ nào, cũng đều cho ra kết quả nấu nướng hoàn hảo. Tất cả đều nhờ vào chiếc quạt xoay phân bổ đối xứng, có khả năng chuyển hướng nhiệt mỗi 3 phút/lần, giúp nhiệt phân bổ đồng đều trong toàn khoang lò. Tính năng này không gây ồn nhờ vào động cơ cải tiến, hỗ trợ lò hoạt động với công suất mạnh mẽ. Tiết kiệm tối đa năng lượng, giúp kéo dài tuổi thọ trung bình của sản phẩm. 4DHotAir giúp việc nấu nướng trở nên linh hoạt hơn, bạn có thể nướng cùng lúc nhiều thực phẩm hơn trên nhiều khay khác nhau mà vẫn cho ra kết quả hoàn hảo đồng đều.

Lò nướng Bosch
4D HotAir là công nghệ giúp nấu cùng lúc nhiều thực phẩm hơn với kết quả đồng đều ở tất cả các khay

2.   Tính năng tự vệ sinh.

Cho đến nay, công nghệ tự làm sạch nhiệt phân vẫn được coi là hiệu quả hàng đầu trong việc làm sạch và chỉ nhừng lò nướng cao cấp, công suất lớn mới đáp ứng được tính năng này. Nhưng nhiệt phân cũng có nhược điểm là tốn điện và nhanh giảm tuổi thọ sản phẩm. Bởi vậy, ngoài lò nướng Bosch nhiệt phân, Bosch còn phất kiến thêm một công nghệ tự làm sạch khác hiệu quả mà tiết kiệm hơn. Đó là EcoClean Direct – làm sạch trực tiếp ngay trong lúc nấu.

Lò nướng Bosch
Hầu hết lò nướng Bosch đều tích hợp công nghệ tự vệ sinh

Hệ thống làm sạch Eco Clean là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người sử dụng lò nướng không thường xuyên. Các bề mặt bên trong khoang lò được tạo thành từ các lớp xếp chồng liên tiếp của các hạt gốm vi mô chứa đầy oxy hấp thụ. Chúng bẫy các phân tử mỡ bắn lên tường lò trong quá trình nấu và phân giải chúng. Nếu ta bật lò ở khoảng 270°C, khi tiếp xúc với oxy ở bề mặt lớp gốm Eco Clean. Mỡ sẽ bị phá hủy hoàn toàn bởi quá trình oxy hóa, không có khói hoặc mùi hôi. Nếu không bật lò để tạo môi trường phản ứng oxy hóa, thì lớp vi gốm này vẫn có tác dụng đẩy toàn bộ cặn bẩn xuống sàn lò nhờ bề mặt trơn trượt của mình. Bạn chỉ cần dùng khăn lau qua là sạch. Eco Clean được đánh giá là hiệu suất cao hơn hẳn. Bởi, nó có khả năng tái tạo vĩnh viễn, gắn bó trọn đời với sản phẩm mà không cần thay thế. Thật vậy, mỗi lần nhiệt độ tăng lên, lớp vi gốm Eco Clean sẽ nạp lại oxy và sẵn sàng cho lần làm sạch tiếp theo. Bạn có thể thấy Bosch rất ưu tiên công nghệ này và ứng dụng chúng cho nhiều sản phẩm lò nướng của mình.

Lò nướng Bosch
Tự vệ sinh giúp người nội trợ không phải vất vả lau dọn nhiều sau khi nấu

3.   Tính năng tự động cảm biến và điều chỉnh.

Các chuyên gia của Bosch có thể giới thiệu với bạn rằng lò nướng của họ có tích hợp sẵn nhiều công thức nấu ăn, các chế độ được ccaif đặt để phù hợp với từng loại thực phẩm đặc thù. Nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên vì lò nướng của họ còn thông minh hơn thế với hệ thống cảm biến, với tên gọi như Perfect Bake và Perfect Roast. Nếu Perfect Bake phù hợp cho việc nướng các loại bánh thì PerfectRoast lại ứng dụng cho các món quay, như thịt tảng lớn hay gia cầm nguyên con. Bằng các đầu dò cảm biến, lò có thể đo được nhiệt độ và độ ẩm sâu bên trong con gà, miếng thịt hay cái bánh, rồi tự tính toán nhiệt độ và thời gian phù hợp để làm chín món ăn một cách hoàn hảo nhất. Công nghệ này có thể thay thế hoàn toàn mọi tính toán của người nội trợ, thay đổi tất cả tư duy nấu ăn trước đó. Thay vì phải cân nhắc cài đặt nhiệt độ, thời gian phù hợp theo chỉ dẫn, giờ đây, bạn có thể phó mặc công việc này cho chính chiếc lò hiện đại của mình. Một bữa ăn đầy thơm ngon, dinh dưỡng với ít công sức nhất đã được chuẩn bị một cách nhanh chóng, hoàn hảo.

Lò nướng Bosch
Các đầu dò cảm biến giúp lò nướng Bosch tự động điều chỉnh phù hợp để có kết quả nấu ngon nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu mua lò nướng tốt nhất, đẹp nhất, chắc chắn Bosch là gợi ý có thể đánh gục tâm trí bạn ngay trong lần đầu tiên nhìn thấy chúng. Cùng với 3 tính năng ưu việt được pahan tích kể trên, lò nướng Bosch quả thực là nữ hoàng của các loại lò nướng, xứng đáng với giá trị mà bạn đầu tư cho chúng.

Hiện, Bếp Thái Sơn đang bày bán nhiều mẫu lò nướng Bosch hiện đại, phù hợp với nhiều mức ngân sách của các gia đình. Để được tư vấn tận tình nhất về các sản phẩm, mời quý khách liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn, hoặc truy cập KHUYẾN MẠI BOSCH để tham khảo các ưu đãi hiện hành.

Lò nướng Bosch

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn