Có thể nói chiếc bếp là trái tim trong căn nhà của mỗi gia đình. Một chiếc bếp từ thiết kế sang trọng, tinh tế, an toàn và tiện nghi sẽ là điều hãnh diện cho gia đình bạn. Làm thế nào để chọn mua bếp từ cao cấp? Hãy cùng Siêu thị Bếp Thái Sơn khám phá ngay sau đây.

Đầu tiên của việc họn mua bếp từ cao cấp là bạn cần lựa chọn thương hiệu bếp từ có uy tín. Có thể tạm chia bếp từ cao cấp tại Việt Nam làm 2 loại, thứ nhất là những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Fagor, Teka, Brandt, Bosch ...

Các loại bếp này chủ yếu đang được nhập khẩu nguyên chiếc vào phân phối tại thị trường Việt Nam, có chất lượng rất tốt. Thứ 2 là các thương hiệu bếp của doanh nghiệp Việt Nam như Chefs. Đặc điểm của các loại bếp này là thương hiệu không mạnh, chưa được nhiều người biết đến và giá cả khá rẻ. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ các hãng thiết bị nhà bếp để lựa chọn được chiếc bếp từ cao cấp ưng ý.

bếp từ cao câp

Bếp từ đẳng cấp mang vẻ đẹp sang trọng cho căn bếp của bạn

2. Kiểm tra kỹ xuất xứ của hàng hóa

Các sản phẩm bếp từ cao cấp đều ghi rõ nguồn gốc xuất xứ như: made in EU, made in Spain, made in Germany… Khi chọn mua bếp từ cao cấp, khách hàng cần tìm hiểu kỹ Certificate of origin - giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa xuất khẩu sang nước khác; Certificate of quality - giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế.

Trên mỗi một sản phẩm bếp từ cao cấp đều có một Barcode duy nhất không bao giờ thay đổi mang thông tin về sản phẩm như: nước sản xuất, tên doanh nghiệp, lô, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, thông tin về kích thước sản phẩm, nơi kiểm tra... 

Quý khách có thể download phầm mền Barcode về điện thoại di động để có thể thuận tiện kiểm tra mã vạch sản phẩm khi mua hàng. 

Thông tin Nardi PVF9HT28 sau khi quét BarcodeThông tin Nardi PVF - 9HT28 sau khi quét Barcode

3. Lựa chọn tính năng cao cấp

- Chức năng Booster: Bạn nên họn mua bếp từ cao cấp có chức năng cho phép vùng nấu đạt đến mức công suất cao nhất, giúp quá trình đun nấu nhanh hơn, tổng năng lượng sẽ được giảm tối thiểu, tiết kiệm điện năng tối đa. 

- Hiệu quả đun nấu cao: Một vấn đề rất đáng chú trọng là hiệu quả sử dụng của bếp từ. Một chiếc bếp từ cao cấp có hiệu quả nấu lên tới 90% để tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu truyền thống.

- Chức năng an toàn: Bếp từ cao cấp thường được trang bị những tính năng vô cùng hiện đại mà nếu chọn mua bạn cần yêu cầu nhân viên bán hàng tư vấn cụ thể: chức năng khoá bếp an toàn đối với trẻ nhỏ; chức năng nấu hẹn giờ tự động, dành cho những người bận rộn, bếp sẽ tự động ngắt sau thời gian đã thiết lập; chức năng nấu tiết kiệm điện, tự động ngắt sau một thời gian nhất định…

4. Showroom uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bếp từ, với mẫu mã và chất lượng khách nhau. Để chọn mua được một sản phẩm bếp từ chất lượng cao cấp, kiểu dáng đẹp, sử dụng an toàn không phải là đơn giản. Bạn phân vân không biết nên họn mua bếp từ cao cấp chính hãng ở đâu để đảm bảo về chất lượng, giá cả và dịch vụ hậu mãi? Hãy đến với Siêu thị Bếp Thái Sơn, chúng tôi cam kết cung cấp cho người tiêu dùng hệ thống sản phẩm bếp điện từ chính hãng 100% nguyên chiếc thương hiệu quốc tế và nhiều đợt khuyến mãi lớn diễn ra thường xuyên để kích cầu mua sắm.

 Siêu thị Bếp Thái Sơn

Showroom 175 Nguyễn Lương Bằng của Siêu thị Bếp Thái Sơn

Để mua được sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi, hãy đến với Siêu thị Bếp Thái Sơn

Siêu thị Bếp thái sơn

Những quyền lợi Quý khách được hưởng khi mua hàng tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại.

Anh Vân
icon
 
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn