Bếp nấu dùng cho nhà bếp không thể thiếu đối với các gia đình, bếp từ Chefs được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt bếp từ Chefs được sử dụng nhiều ở các nhà chung cư bởi bếp có nhiều tính năng ưu việt, tốt nhất, đảm bảo an toàn, rất tiên dụng trong khi nấu ăn. 

Bếp từ Chefs có những tính năng ưu việt sau:

-         Tiện nghi:

Không gian bếp nhà bạn luôn sang trọng, hiện đại với bếp từ Chefs. Công nghệ đun nấu tiên tiến giúp đồ dùng nhà bếp của bạn luôn sạch sẽ, sáng bóng như mới. Đồng thời không khí trong gian nhà bếp luôn luôn mát mẻ ngay trong mùa hè.

-           An toàn:

Bếp từ Chefs áp dụng với công nghệ tiên tiến về cảm ứng làm nóng đấy xoong trong đun nấu, bếp Chefs không sử dụng ngọn lửa nên tuyệt đối không gây ra cháy nổ.

Cách sử dụng bếp từ Chefs

Bếp từ Chefs với nhiều tính năng ưu việt

-          Tiết kiệm:

Với hiệu suất > 90% bếp từ Chesf chuyển đổi toàn bộ điện năng tiêu thụ thành nhiệt đun nấu. Bếp từ Chefs giảm chi phí điện năng đến 30% mỗi tháng cho gia đình bạn.

-          Nhanh chóng: 

Bạn luôn mất nhiều thời gian để chuẩn bị bữa tối?

Sử dụng bếp từ Chefs trong nấu ăn hàng ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng chuẩn bị bữa ăn cho gia đình chỉ trong 30 phút.

Cách sử dụng bếp từ Chefs

Bếp từ Chefs dễ dàng vệ sinh, an toàn cho người sử dụng

-         Thông minh: 

Bếp từ Chefs được thiết kế an toàn, giúp bạn yên tâm hơn khi đun nấu. Thậm chí nếu bạn quên không tắt bếp khi đun nấu xoong nó sẽ tự động tắt bếp cho bạn sau 2 giờ, bếp có khóa trẻ em an toàn, có chức năng nhận diện nồi nấu. Công nghệ bàn phím cảm ứng giúp bếp Chefs dễ sử dụng.

Đến với Siêu thị bếp Thái Sơn( 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội), bạn sẽ có nhiều ưu đãi trực tiếp đảm bảo giá bếp từ Chefs chính hãng giá thành rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội. Siêu thị Bếp Thái Sơn có dịch vụ bảo hành, tư vấn chuyên nghiệp và các chính sách hậu mãi tốt nhất.