Ngoài khía cạnh an toàn, thì độ bền cũng là một trong những trăn trở của người tiêu dùng khi chọn mua chảo chống dính. Nếu không trải qua một thời gian dùng thì thật sự khó có thể biết được loại chảo nào mới là tốt và bền nhất. Tuy nhiên, sau nhiều năm khảo sát người dùng trên thị trường, Bếp Thái Sơn nhận thấy, hầu hết các loại chảo thường, tuổi thọ của phủ chống dính rất khó qua được 3 năm. Một vài loại chảo cao cấp hơn có thể dùng từ 5-7 năm cũng được coi là bền. Ấy vậy mà, gần đây, thương hiệu đồ gia dụng được yêu thích hàng đầu thế giới – Tefal vừa cho ra mắt một sản phẩm chảo chống dính với tuổi thọ được cam kết lên tới 25 năm, gây chấn động dư luận.

Chảo chống dính bền nhất
Chảo từ Tefal Unlimited mới 2021

Dòng sản phẩm chống dính mới Tefal Unlimited 2021 với lớp phủ chống dính Titanium Anti-Scratch được cải tiến để bền và kháng xước gấp 6 lần phủ chống dính Titanium thế hệ cũ. Kết cấu 6 lớp với thành phần sử dụng các tinh thể Titanium siêu cứng, bền chắc. Sản phẩm trước khi xuất ra thị trường đã được thử nghiệm qua 100.000 lần mài mòn bởi bọt biển. Nhà sản xuất Tefal còn khuyến khích khách hàng sử dụng các loại dụng cụ kim loại như xẻng chiên, đồ gắp, đũa đảo mà không cần kiêng kỵ. Sử dụng dụng cụ kim loại là một trong những khuyến cáo hàng đầu của các nhà sản xuất đồi gia dụng, kể cả các hãng nổi tiếng như Fissler, bởi chúng có thể gây trầy xước bề mặt nấu. Nhưng với Tefal – Siêu phẩm chống dính, tuyệt đỉnh chống trầy, giới hạn này chỉ như một thử thách nhỏ dễ dàng vượt qua.

Chảo chống dính bền nhất
Chảo chống dính Tefal mới bền bất chấp dụng cụ kim loại

Không chỉ bất chấp dụng cụ kim loại, chảo chống dính Tefal Unlimited còn thoải mái sử dụng trong máy rửa bát. Mặc dù được tiếng là bền hơn nhiều đối thủ cạnh tranh, những các dòng chảo Tefal trước đó vẫn rất khó chống chịu được sức mạnh mài mòn khủng khiếp của máy rửa bát. Sự kết hợp của các tia nước áp lực mạnh, nhiệt độ cao cùng hóa chất tẩy rửa là combo “hung thần” của tất cả các sản phẩm có phủ chống dính. May thay, Tefal Unlimited với chống dính Titanium Anti-Scratch sức mạnh 6X lại miễn nhiễm với máy rửa bát, nên người dùng có thể thoải mái sử dụng chảo mà chẳng cần băn khoăn phải rửa riêng chảo bằng tay. Những gia đình nào sẵn máy rửa bát chắc chắn sẽ rất yêu thích dòng chảo mới này của Tefal. 

Chảo chống dính bền nhất
Chảo chống dính bền nhất 2021 gọi tên Tefal Unlimited

Một minh chứng khác khẳng định danh hiệu chảo chống dính bền nhất 2021 chắc chắn thuộc về Tefal Unlimited là khả năng kháng sốc nhiệt của chúng. Cho dù được làm từ thành phần hay vật liệu gì, một sản phẩm kết cấu nhiều lớp kim loại xếp chồng lên nhau rất dễ bị biến dạng, cong vệnh, móp méo hoặc nứt bề mặt vì sự giãn nở khi chênh lệch nhiệt độ. Vì vậy, hầu hết các chuyên gia dụng cụ nhà bếp đều khuyên rằng, chúng ta nên để nồi chảo nguội từ từ, không nên đột ngột cho chảo nóng vào nước lạnh. Thế nhưng, chảo chống dính Tefal lại đi ngược với khuyến nghị này. Tefal khẳng định rằng bạn có thể rửa ngay khi chảo còn nóng mà chẳng cần lo nghĩ đến vấn đề trên. Để tiết kiệm thời gian khi cần chuyển đổi nấu món khác, bạn có thể trút thức ăn ra đĩa rồi tráng luôn chảo dưới vòi nước, sau đó lại đặt chảo lên bếp nấu tiếp cũng không vấn đề gì. Các lớp phủ trên bề mặt chảo thực sự có một mối liên kết bền chắc.

Chảo chống dính bền nhất
Sốc nhiệt cũng chẳng nhằm nhò gì với chảo chống dính siêu bền của Tefal

25 năm – tuổi thọ của chảo chống dính Tefal Unlimited mới gấp khoảng 5 lần chảo chống dính khác. Vì vậy, không quá lố khi nhận định ở thời điểm hiện tại, đây là loại chảo chống dính bền nhất mà bạn có thể mua. Phủ chống dính của thương hiệu này cam kết không chứa PFOA, không có chì và cadium nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Giá của các mẫu chảo Tefal mới cùng chỉ trên dưới 1 triệu nên đều nằm trong khả năng chi trả của đa số người tiêu dùng.

Chảo chống dính bền nhất
Tefal - Siêu phẩm chống dính, tuyệt đỉnh chống trầy

Quý khách hàng quan tâm đến chảo chống dính siêu bền Tefal Unlimited mới 2021, mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt, hoặc truy cập KHUYẾN MẠI TEFAL để xem thêm các ưu đãi hiện hành.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị bếp Thái Sơn