Mỗi sản phẩm được gắn nhãn “Made in Japan” đều là một đại diện biểu đạt cho sự tinh tế của người Nhật. Cho dù là ở lĩnh vực sản xuất nào, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng cao, người Nhật còn cực kỳ chăm chút tỉ mỉ cho các thiết kế, sao cho chúng đáp ứng được nhu cầu tiện nghi và thoải mái cho người dùng. Không nằm ngoài quy luật sản xuất này, chảo chống dính Hokua – Một sản phẩm chảo chống dính nội địa Nhật Bản cũng mang trong mình những nét tinh tế của người Nhật, rất phù hợp với người nội trợ Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Chảo chống dính Hokua- Nét tinh tế của người Nhật
Chảo chống dính Hokua đại diện tiêu biểu nhất cho hàng gia dụng Nhật Bản

1.  Nét tinh tế đầu tiên – Khả năng chống xước.

Trong khi đa phần các thương hiệu chảo chống dính khác chỉ đáp ứng được nhu cầu lớp chống dính an toàn cho sức khỏe, thì người Nhật mở rộng thêm khả năng chống xước cho sản phẩm này. Tại sao cần phải chống xước tốt hơn? Vì để phù hợp hơn với văn hóa chế biến ẩm thực chuộng chiên xào của người Nhật nói riêng và người Châu Á nói chung. Với tần suất sử dụng chảo liên tục, chức năng chiên, xào lẫn lộn, cho nhiều gia vị, thì các loại chảo tinh tế có nguồn gốc Châu Âu rất dễ bị hư hại. Chính vì thế, chảo Nhật Hokua với lớp phủ chống dính Teflon Platinum 3 tầng vi hạt dạng khoáng, liên kết với nhau cực kỳ chặt chẽ, không dễ bị phá vỡ bởi ma sát và nhiệt độ cao. Chính vì thế, đây là loại chảo chống dính có vẻ phù hợp hơn với người Việt nhờ mang nét tinh tế trong sản xuất của người Nhật.

Chảo chống dính Hokua- Nét tinh tế của người Nhật
Chảo chống dính Hokua - Nét tinh tế của người Nhật

2.  Nét tính tế thứ 2 – Cấu tạo không dán đáy, trọng lượng nhẹ.

Chảo Đức đáy đa lớp hay chảo gang đều là những loại chảo có trọng lượng nặng, đối với người phương Tây khỏe mạnh, dùng rất phù hợp. Nhưng đổi lại là người Việt, nhất là chị em nội trợ thì dùng những loại chảo chống dính có trọng lượng nặng là rất vất vả. Chưa kể bị tăng ngua cơ rơi chảo, kéo lê chảo gây xước hoặc vỡ mặt kính bếp… Thấy hiểu được điều này, người Nhật khi thiết kế chảo chống dính Hokua đã tính toán tỉ mỉ để tạo ra loại chảo có công năng tương tự, không thua kém gì các loại chảo trên mà trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều. Bí quyết nằm ở cấu tạo đáy đúc liền nguyên khối, không dán đảy, khiến cho kết cấu đáy mỏng hơn, nhưng lại dày đều từ đáy lên tận thành, vừa hỗ trợ phân phối nhiệt tốt, vừa giúp chảo cứng cáp, cân đối. Ngoài ra, đáy chảo rất phẳng, không có hoa văn, giúp chảo bắt từ chuẩn hơn, tương thích với mọi loại bếp từ, nhiệt bắt lên tận trên thành chảo, giúp quá trình đun nấu nhanh, thức ăn có hương vị tự nhiên, màu sắc bắt mắt.

Chảo chống dính Hokua- Nét tinh tế của người Nhật
Chảo chống dính Hokua được đúc nguyên khối không dán đáy

3.  Nét tinh tế thứ 3 – Cán chảo phù hợp hợp với người có bàn tay nhỏ.

So sánh với nhiều loại chảo khác, chảo Nhật Hokua có thiết kế cán nhỏ nhắn, phù hợp với người có bán tay nhỏ. Hỗ trợ quá trình cầm nắm, di chuyển chảo của chị em nội trợ dễ dàng hơn, thoải mái hơn, không tạo áp lực lớn ở cổ tay khi đun nấu và khi trút thức ăn ra đĩa. Mặt khác, chảo chống dính Hokua còn gắn cán bằng đinh tán, bền chắc hơn hẳn gắn bằng đinh vít. Kết hợp với trọng lượng nhẹ và thiết kế cân đối, giúp chảo sử dụng lâu bền và giữ được kết cấu ban đầu cực lâu, trong khi nhiều loại chảo khác có thể bị bong chống dính hoặc bị lỏng cán cùng thời gian sử dụng.

Chảo chống dính Hokua- Nét tinh tế của người Nhật
Cán chảo nhỏ, cân đối, phù hợp với bàn tay nội trợ nhỏ nhắn của phụ nữ Châu Á

4.  Nét tinh tế thứ 4 – Thiết kế đủ mọi kiểu dáng.

Không chỉ có chảo tròn, chảo chiên nông lòng, chảo chống dính Hokua còn có cả thiết kế chảo vuông chuyên dành cho việc chiên trứng, hoặc chảo sâu lòng, thích hợp cho các món xào. Bộ sưu tập đầy đủ các size từ 16cm,20cm, 24cm, 26cm, đến 28cm, đáp ứng trọn vẹn và đầy đủ nhu cầu của mọi gia đình đối với chảo chống dính.

Như vậy, người Nhật đã bỏ cả niềm đam mê và sự tinh tế của mình khi sản xuất ra những chiếc chảo chống dính Hokua với những ưu điểm trên. Với mục đích phục vụ chính dân bản địa và dân Châu Á trong các căn bếp gia đình, những chiếc chảo Nhật Hokua sẽ là trợ thủ đắc lực vừa tốt, vừa bền, vừa thoải má đối với bất cứ chị em nội trợ Việt nào. Giá của chảo chống dính Hokua so với các loại chảo nhập khẩu khác cũng khá hợp lý, phù hợp với ngân sách của đa số gia đình. Xem khuyến mại cho sản phẩm TẠI ĐÂY.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm chảo chống dính Hokua nội địa Nhật Bản, mời đến trực tếp showroom Siêu thị bếp Thái Sơn hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn