Tefal - Thương hiệu được người tiêu dùng Việt biết đến nhiều nhất qua các sản phẩm chảo chống dính. Khi nhắc đến việc mua chảo chống dính nào tốt, bền, giá hợp lý, thì không thể không nhắc đến thương hiệu đến từ CH Pháp với những sản phẩm nồi chảo đáp ứng rất tốt nhu cầu của các gia đình Việt này. Vậy chảo chống dính Tefal có tốt như lời đồn? Hãy khảo nghiệm cùng Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Chảo chống dính Tefal có tốt không?
Chảo chống dính Tefal có tốt không?

Thương hiệu

Tefal được bình chọn là một trong những thương hiệu dụng cụ làm bếp hàng đầu thế giới. Có tuổi đời hơn 60 năm, chiếc chảo chống dính đầu tiên của họ ra đời từ bàn tay của kỹ sư người Pháp Marc Gregoire khi ông chứng kiến người vợ của mình vất vả chỉ vì chiên một quả trứng. Từ đó, hơn 1500 nhân tài nước Pháp được chiêu ngộ chỉ để sáng tạo ra các loại dụng cụ nhà bếp tuyệt vời nhất mang đến với thế giới. Các sản phẩm của Tefal cạnh tranh khốc liệt với thương hiệu khác như Fissler, WMF, Zwilling của Đức, bởi họ đánh vào phân khúc thấp hơn và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Và thực tế, sản phẩm của Tefal được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng.

Thương hiệu Chảo chống dính Tefal 60 năm.
Thương hiệu Chảo chống dính Tefal 60 năm.

Sự an toàn

Tefal là một trong những nhà sản xuất đầu tiên loại bỏ hoàn toàn PFOA khỏi quy trình và nguyên liệu sản xuất dụng cụ chống dính. Các sản phẩm chống dính của Tefal thường xuyên được đem ra phân tích và thử nghiệm bởi các phòng thí nghiệm độc lập theo các quy trình nghiêm ngặt nhất. Các bài kiểm định được thực hiện nhằm mục đích cam kết không chứa PFOA mà vẫn đảm bảo hiệu năng của sản phẩm. Ngoài PFOA, thì chảo chống dính Tefal cũng không chưa Lead và Cadnium (những thành phần có ảnh hưởng đến sức khỏe). Họ cũng cực kỳ chú trọng vào vòng đời của sản phẩm để xử lý tốt nhất tác động của chúng đến môi trường. Sử dụng nhôm tái chế để giảm đến 90% ô nhiễm. kết quả, Tefal nhận được chứng nhận ISO 14001 vì môi trường.

Chảo Tefal được chứng nhận ISO 14001 vì môi trường.
Chảo Tefal được chứng nhận ISO 14001 vì môi trường.

Ngoài ra, Tefal ứng dụng nhiều công nghệ như ActiFry, OptiGrill, ThermoSpot... để giảm thiểu tối đa dầu mỡ khi chế biến, đảm bảo một bữa ăn lành mạnh, đầy dinh dưỡng cho cả gia đình.

Hiệu quả chống dính và độ bền

Đây là phần mà có lẽ có nhiều người quan tâm nhất và cũng là phần cốt yếu để chứng minh chảo chống dính Tefal có tốt không. Thực tế là có một vài dữ liệu mà nhà sản xuất đưa ra giúp chứng minh điều này như:

▶ Chảo chống dính Tefal có thể chịu được 48000 lần rán bánh pancake mà không cần dầu.

Thử nghiệm 48000 lần rán bánh Pancake với chảo Tefal.
Thử nghiệm 48000 lần rán bánh Pancake với chảo Tefal.

▶ Sản phẩm cũng đã trải qua khảo nghiệm đun đường két dính (đun chảy đường đến màu cánh gián rồi để nguội để đường két dính vào lòng chảo, sau khi gõ đáy chảo thì đường tự bong ra dễ dàng).

Đường tự bong ra dễ dàng với chảo Tefal.
Đường tự bong ra dễ dàng với chảo Tefal.

▶ Tay cầm được thiết kế để thoải mái nhất khi cầm nắm và có thể chịu được 15000 lần nhấc lên đặt xuống với trọng lượng chảo tối đa (trọng lượng chảo tối đa gồm trọng lượng chảo + trọng lượng thức ăn đầy dung tích chảo).

Khả năng chống chịu va đập cực tốt.
Khả năng chống chịu va đập cực tốt.

▶ Chảo có thể chịu được 25 cú sốc nhiệt cực mạnh, bằng thử nghiệm đưa chảo còn đang nóng vào trọng chậu nước đá. Sản phẩm chảo chống dính của Tefal cũng đáp ứng xuất sắc thử nghiệm chống lại sự nhuộm màu từ các tác nhân bên ngoài và chống lại sự nứt vỡ khi rơi từi trên cao.

Khả năng chịu sốc nhiệt của chảo Tefal.
Khả năng chịu sốc nhiệt của chảo Tefal.

▶ Chảo chống dính Tefal có thể chịu được 48000 lần chà xát bằng những vật dụng thô ráp.

Độ bền chảo Tefal trải qua 48000 lần rửa.
Độ bền chảo Tefal trải qua 48000 lần rửa chà xát.

Rất nhiều người từng sử dụng chảo chống dính Tefal có thể chứng minh điều này. Và họ đồng ý rằng: điều khiến họ hài lòng nhất là khả năng chống dính tốt và cực kỳ bền của sản phẩm. Bên cạnh đó, là công nghệ ThermoSpot được thiết kế trên toàn bộ chảo chống dính của Tefal cho phép thông báo thời điểm thích hợp để bắt đầu nấu ăn. Vòng tròn đỏ ở giữa lòng chảo sẽ đổi sang màu đỏ sậm để báo hiệu cho người dùng. Nhờ đó, bạn sẽ chế biến được món ăn với độ chín và màu sắc tốt nhất.

Bữa ăn lành mạnh cho gia đình với chảo chống dính Tefal.
Bữa ăn lành mạnh cho gia đình với chảo chống dính Tefal.

Giá thành

Chảo chống dính Tefal tốt là vậy nhưng bạn sẽ phải kinh ngạc vì nó không hề đắt hơn so với các loại chảo nhập khẩu khác trên thị trường. Theo đánh giá của Siêu thị Bếp Thái Sơn, rất ít có loại chảo chống dính từ Châu Âu nào có giá tốt hơn Tefal. Và cũng không có loại chảo chống dính nào dưới 01 triệu trên thị trường cạnh tranh lại được với thương hiệu này. Nếu bạn muốn đầu tư một loại chảo chống dính tốt, an toàn sức khỏe, bền bỉ mà ngân sách không quá 01 triệu, thì Tefal luôn xếp đầu bảng trong danh sách lựa chọn.

Sử dụng chảo Tefal để xào nấu món ăn.
Sử dụng chảo Tefal để xào nấu món ăn.

Tại Bếp Thái Sơn, ngoài chảo chống dính Fissler và chảo chống dính nội địa Nhật đã làm nên tiếng tăm, thì Tefal cũng là một gợi ý cho quý khách hàng. Mời quý khách tham khảo mẫu mã và giá sản phẩm chi tiết KHUYẾN MẠI CHẢO TEFAL hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn