Có thể bạn không biết, nhưng chảo chống dính đáy liền là một trong những mẫu chảo chống dính được đánh giá cao nhất hiện nay. Chảo đáy liền mặc dù không đa dạng mẫu mã như chảo dán đáy, nhưng một khi đã dùng thì luôn khiến người nội trợ phải mê mẩn vì quá thích. Tại sao chảo đáy liền lại được ưa chuộng đến vậy? và trong số các đại diện trên thị trường thì chảo chống dính đáy liền Hãng nào tốt?

Chảo đáy liền loại nào tốt
Chảo đáy liền có ưu điểm gì và mua chảo đáy liền loại nào tốt?

Lý do chảo chống dính đáy liền được yêu thích

-       Trọng lượng nhẹ, cân đối hơn: So với chảo dán đáy có các lớp kim loại dày chỉ tập trung ở phần đáy chảo, thì chảo đáy liền lại dàn mỏng cái lớp kim loại này rồi dập khuôn nguyên khối. Cấu tạo đa lớp sẽ đều từ đáy lên tận thành chảo, giúp chảo cân đối hơn, nhẹ hơn so với chảo dán đấy đa lớp thường. Thích hợp với mọi đối tượng nội trợ bao gồm cả phụ nữ, người cao tuổi…

-       Khả năng bắt nhiệt nhanh và truyền nhiệt lên cả thành chảo: Vì các lớp kim loại đã được dàn đều, nên đáy chảo đáy liền mỏng hơn hẳn chảo dán đáy. Nhờ vậy, chúng nhận nhiệt rất nhanh. Độ dày và vật liệu tương đồng giữa đáy và thân chảo cũng hỗ trợ quá trình phân phối nhiệt đều khắp từ trung tâm lòng chảo lên tận thành chảo. Nhờ đó, chảo đáy liền thường chiên xào rất ngon vì lượng nhiệt nhận được trực tiếp nhanh và mạnh. Xào rau thì xanh mà xào thịt thì mềm ngọt, không bị mất nước.  

Chảo đáy liền loại nào tốt
Chảo đáy liền có thể phân phối nhiệt lên cả thành chảo 

-       Bắt từ tốt, nấu ổn định trên mọi loại bếp: Bởi chảo đáy liền một khi dùng được trên bếp từ thì lớp ngoài cùng luôn luôn là inox 18/10. Trong phạm vi 2-3 cm từ bề mặt tiếp xúc với vùng nấu, chảo đáy liền vẫn có thể bắt được từ và điều này giúp nâng cao vượt bậc hiệu suất đun nấu. Thay vì chỉ bắt từ ở đáy, chảo có thể bắt từ tốt trong phạm vi 3cm tiếp xúc. Đáy chảo phẳng, bám bếp và bắt từ ổn định, liên tục.

Chảo đáy liền loại nào tốt
Chảo đáy liền bắt từ chuẩn, xào nấu ngon

Chảo chống dính đáy liền loại nào tốt?

Nếu chịu khó tìm kiếm, bạn cũng có thể tìm thấy một số đại diện của chảo đáy liền trên thị trường. Tuy nhiên, có một loại chảo mà Bếp Thái Sơn khuyến khích bạn sử dụng là chảo chống dính nội địa Nhật bản thương hiệu Hokua. Hokua là thương hiệu phát triển rất tốt và đa dạng các mẫu chảo đáy liền dập nguyên khối đa lớp, chuyên dùng cho bếp từ. Nhận được nhiều review tốt của cả người tiêu dùng Nhật Bản và Việt Nam, sản phẩm chảo đáy liền Nhật Bản Hokua liên tục đạt doanh số hàng đầu tại hệ thống của Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Chảo đáy liền loại nào tốt
Chảo chống dính đáy liền Hokua hàng nội địa Nhật Bản

Chảo đáy liền Hokua được thử nghiệm trên rất nhiều mẫu bếp từ và cho thấy khả năng bắt từ chuẩn, không kén bếp như nhiều loại chảo khác, kể cả chảo cao cấp của Châu Âu. Sản phẩm chuẩn “Made in Japan” được ứng dụng phủ chống dính cao cấp Teflon Platinum 3 lớp với kết cấu vi hạt có tính trơ, dạng ma trận. Kết cấu này không chỉ trơn trượt giúp chống dính hiệu quả mà còn bền, rất khó bị phá vỡ bởi ma sát và tác động bởi nhiệt. Nếu chảo chống dính thường chỉ chịu được từ 200-260°C thì chảo Hokua có thể chịu được nhiệt độ đến 300°C. Chúng cũng có đặc tính kháng xước tuyệt vời, chịu được cả sự mài mòn của dụng cụ kim loại. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, nếu bạn sử dụng đúng cách, chảo Hokua có thể đạt đến tuổi thọ trên 5 năm.

Chảo đáy liền loại nào tốt
Chảo Hokua còn nhiều tính năng ưu việt khác

Mặt khác, thiết kế gắn cán bằng đinh tán bền chắc kết hợp dáng tay cầm thuôn gọn, phù hợp với người nội trợ Châu Á điển hình có bàn tay nhỏ, giúp người nội trợ cầm nắm, di chuyển chảo thoải mái hơn, không bị áp lực ở cổ tay gây đau mỏi.

Chảo đáy liền loại nào tốt
Chảo đáy liền Nhật Bản phân phối chính hãng bởi Bếp Thái Sơn

Chảo đáy liền Hokua không chỉ an toàn cho sức khỏe, dùng tốt trên bếp từ, đun nấu ngon mà còn có độ bền cao, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Quý khách hàng yêu thích chảo đáy liền dập nguyên khối Hokua của Nhật, mời tham khảo mẫu và giá tại TRANG KHUYẾN MẠI CHẢO NHẬT hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong ccahs, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn