Nhật Bản là một trong những quốc gia có yêu cầu cao nhất về các chỉ số an toàn liên quan đến dụng cụ nhà bếp nói riêng và các loại đồ tiêu dùng nói chung. Bởi lẽ đó mà từ xưa, người Việt đánh giá rất cao chất lượng của các sản phẩm có nguồn gốc từ đất nước này. Và trong nhiều loại dụng cụ làm bếp được bày bán tại Siêu thị Bếp Thái Sơn, có một loại chảo chống dính nội địa Nhật được review là dùng cực kỳ thích và an toàn – Chảo chống dính Hokua, sản phẩm đại diện cho chất lượng dụng cụ làm bếp Nhật Bản.

Chảo chống dính nhật bản Hokua
Hokua - chảo chống dính Nhật Bản chất lượng cao

Chảo Hokua được kiểm định gắt gao về chất lượng phủ chống dính.

Nhắc đến chảo chống dính, điều khiến người tiêu dùng quan tâm hàng đầu là sử dụng nó có an toàn hay không. Thực tế, loại chất khiến một chiếc chảo chống dính trở nên độc hại là PFOA và chất này đã được cấm sử dụng hoàn toàn từ 2013. Ngày nay, mọi sản phẩm chảo chống dính của các hãng dụng cụ làm bếp có tiếng đều cam kết sản phẩm của họ 100% không chưa chất này.

Trong đó, chảo Nhật Hokua yêu cầu sử dụng loại phủ chống dính đặc biệt cao cấp của Teflon dòng Platinum, với cấu tạo 3 lớp các vi hạt dạng khoáng, có tính trơ, ma trận liên kết có tính đàn hồi cao, co giãn tốt trong trường hợp khung chảo giãn nở. Nhờ đó, phủ chống dính bền hơn, không bị nứt như ở chảo thường. Mặt khác, khả năng chịu nhiệt của chảo Hokua lên tới 300°C, cao hơn hẳn so với chỉ tiêu nhiệt độ ở chảo khác, kể cả chảo Đức cao cấp. Phủ chống dính của Hokua còn bền đến mức thách thức lại với cả các dụng cụ kim loại. Chúng kháng xước tốt và có khả năng chống chịu cao trong điều kiện sử dụng khắc nghiệt, tần suất thường xuyên, đun nấu đậm gia vị, lửa to, đảo nhiều…

Chảo chống dính nhật bản Hokua
Cấu tạo phủ chống dính của chảo Nhật Hokua

Quan trọng là, chảo không giải phóng các chất độc hại vào thức ăn. Bạn chỉ cần đun nấu chảo đúng với hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, để chảo được bền bỉ và có tuổi thọ cao. Nói đến đây, chảo Hokua quả thực mang đậm phong cách tiết kiệm, “ăn chắc mặc bền” của người Nhật. 

Chảo Hokua được thiết kế để thân thiện nhất với người dùng.

Sau tiêu chí an toàn, một chiếc chảo tốt do người Nhật làm ra là một chiếc chảo cực kỳ tinh tế. Nó được thiết kế để cung cấp nhiều tiện ích nhất và thân thiện nhất cho người dùng. Một số các ưu điểm dưới đây của chảo chống dính Hokua Nhật Bản có thể chứng minh điều này.

-       Chảo sử dụng chất liệu inox nhiễm từ. Chất liệu này không chỉ đảm bảo chảo có kết cấu chắc chắn, cứng cáp, mà còn giúp sản phẩm nấu được trên mọi loại bếp, bao gồm cả bếp từ.

-       Chảo có kết cấu đáy liền. Cùng là chảo nhiều lớp, song Hokua dập liền nguyên khối để chảo có kết cấu liền từ đáy lên tận thành. Nhờ vậy, trọng lượng chảo giảm bớt và được dàn đều cân đối hơn, đáy chảo phẳng, mỏng hơn, giúp chảo bám mặt kính, bắt từ ổn định và nhận nhiệt cực nhanh. Khả năng phân phối nhiệt cũng được nâng cấp, không chỉ bề mặt đáy chảo mà nhiệt còn lên đến tận xung quanh thành chảo.

Chảo chống dính nhật bản Hokua
Đáy chảo kết cấu dập liền nguyên khối, bắt từ chuẩn

-       Cán chảo gắn bằng đinh tán bền chắc, dễ vệ sinh. Tay cầm cân đối, thuôn gọn, phù hợp với người nội trợ Châu Á đặc thù có bàn tay nhỏ. Giúp người dùng cầm nắm chảo thoải mái hơn, không bị mỏi tay khi di chuyển, hất đảo thức ăn.

Chảo chống dính nhật bản Hokua
Cán chảo Hokua bền chắc, thân thiện với người dùng

-       Sản phẩm chảo chống dính Hokua Nhật Bản rất dễ vệ sinh kể cả bằng tay hay bằng máy. Chúng đến với người tiêu dùng trong đủ size từ 14cm đến 28cm, bao gồm cả thiết kế nông lòng, sâu lòng, dáng vuông và dáng tròn. Tạo điều kiện để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Chảo chống dính nhật bản Hokua
Mua chảo chống dính chuẩn Nhật tại Bếp Thái Sơn

Như vậy, với một vài phân tích trên, có thể thấy Hokua là sản phẩm đại diện cho chất lượng và sự tinh tế của đất nước Nhật Bản. Chảo được cam kết 100% sản xuất tại Nhật với đầy đủ 3 chữ “Made in Japan” in dưới đáy. Quý khách hàng quan tâm, vui lòng truy cập TRANG KHUYẾN MẠI CHẢO NHẬT tham khảo các chương trình ưu đãi, hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn