Cuộc sống càng hiện đại, con người thường hoài cổ, dùng đồ gia dụng bằng gang cũng là một hoài niệm hiện đại. Khác với chất liệu gang thô ngày xưa, nay nồi chảo gang được sản xuất an toàn, chống dính, dùng được trên bếp từ. Chảo gang Lodge là một ví dụ về sự bền bỉ, hiệu suất với giá tốt.

Lodge được thành lập ở South Pittsburg, Tennessee vào năm 1896 bởi Joseph Lodge và đã sản xuất đồ nấu nướng bằng gang tại Mỹ được 123 năm. Chảo gang Lodge có nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, dùng lớp chống dính tự nhiên bằng cách tôi dầu; độ bền lên đến hàng 100 năm; giữ nhiệt tối ưu nhưng với một mức giá vô cùng tốt. Nếu xét về chất lượng và những gì chảo Lodge mang lại thì với mức giá từ 300.000đ – 3000.000đ cho một chiếc chảo nhập khẩu từ Mỹ thì là “món hời” cho người nội trợ.

Chảo Lodge giá tốt

Chảo Lodge giá tốt

Chảo Lodge được các chuyên gia và đầu bếp đánh giá giữ nhiệt tối ưu. “Gang nặng và dày đặc. Phải mất một thời gian để gang thực sự được làm nóng trước khi có thể sử dụng. Nhưng một khi sử dụng, nó rất tuyệt vời cho việc nướng và nấu ở nhiệt độ cao”. Matt Hartings - Giáo sư hóa học tại Đại học Mỹ nhận xét. Nancy Fuller - chủ nhà hàng Farmhouse, thích nấu thịt xông khói và trứng trong chảo gang, nhưng cảnh báo, "Đó là cả một vấn đề trong việc kiểm soát nhiệt, bởi vì bạn có thể đốt cháy những quả trứng đó trong một nhịp tim." Với ưu điểm giữ nhiệt vượt trội này, chảo Lodge thường được sử dụng để nấu các món ăn chậm, đút lò, ninh hầm, nấu cơm,...

Chảo Lodge an toàn, giữ nhiệt tốt và bền bỉ

Chảo Lodge an toàn, giữ nhiệt tốt và bền bỉ

Chảo gang Lodge chống dính tự nhiên bằng việc tôi dầu thay bằng lớp chống dính có sẵn độc hại như Teflon. Tôi dầu là quá trình xử lý bề mặt nồi, chảo với chất béo và nhiệt để tạo nên các lớp polymer hóa. Việc làm này nên thực hiện sau khi mua chảo về và thỉnh thoảng tháng làm một lần để chảo có độ chống dính tốt, kéo dài tuổi thọ cho chảo.

Phù hợp với túi tiền người dùng Việt nên chảo gang Lodge được đón nhận và gần như cháy hàng khi vừa nhập khẩu vào thị trường Việt Nam. Cuối chiều thứ 7 vừa rồi tại Bếp Thái Sơn, gia đình anh Nguyễn Văn Thắng – Đống Đa – Hà Nội đến chọn mua nồi, chảo Lodge với yêu cầu nướng đủ con gà. Thay vì chọn chiếc nồi với vung đậy thông thường, anh Thắng bàn với vợ mua bộ nồi chảo Lodge L8DD3. Khi kết hợp với nhau, bộ nồi chảo kết hợp thành nồi với chảo làm nắp, cho phép gắp than bỏ lên trên. Khi tách ra có thể sử dụng chức năng nồi chảo riêng biệt. Đây là lựa chọn lý tưởng, vừa đáp ứng được yêu cầu nướng đủ con gà, lại vừa có nồi, chảo để dùng cho các món ăn riêng biệt.

Bếp Thái Sơn bán chảo Lodge giá tốt nhất thị trường

Bếp Thái Sơn bán chảo Lodge giá tốt nhất thị trường

Bếp Thái Sơn cung cấp đang dạng mẫu mã nồi, chảo gang Lodge made in USA chính hãng tại Hà Nội, với giá tốt nhất trên thị trường. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại khuyến mại Lodge.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn