Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Siêu thị Bếp Thái Sơn khuyến mại lớn tất cả các sản phẩm hot, tặng voucher trị giá 2.500.000đ cho khách mua bếp và hàng nghìn quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.

Chị em phụ nữ là linh hồn của không gian bếp, là người giữ lửa cho tổ ấm gia đình. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 này, Bếp Thái Sơn khuyến mại lớn, tặng voucher và nhiều quà tặng hấp dẫn để chị em có cơ hội sở hữu những thiết bị bếp hiện đại như: Bếp từ, bếp điện từ, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi, bộ nồi từ, chảo từ,…của các hãng nổi tiếng như Fagor, Cata, Bosch, Nodor, Chef’s, Fissler, Elo,…

Khuyến mại lớn, tặng voucher, quà tặng ngày 20/10

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam khuyến mại lớn, tặng voucher và quà tặng

Theo đó, khi mua thiết bị bếp tại Bếp Thái Sơn trong thời gian chương trình diễn ra sẽ được hưởng những chính sách khuyến mại vô cùng hấp dẫn của từng hãng kèm theo là các món quà tặng giá trị của Bếp Thái Sơn tặng thêm. Ví dụ như mua bếp Fagor được tặng hút mùi, bộ nồi từ, nồi luộc gà hoặc mua bếp từ Nodor được khuyến mại 10% tiền mặt và tặng bộ nồi từ.

Bên cạnh đó, trong dịp này Bếp Thái Sơn kết hợp với nhà phân phối Fissler và các hãng bếp từ nổi tiếng như: Fagor, Cata, Nodor, Bosch triển khai chương trình: TẶNG VOUCHER MUA BỘ NỒI FISSLER. Theo đó, khi mua bếp từ trị giá từ 20 triệu trở lên sẽ được tặng một voucher trị giá 2.500.000đ ứng với bộ nồi từ Fissler Viseo 5 đang có giá niêm yết là 9.500.000 sẽ giảm xuống còn 7.000.000đ; hoặc khi mua bếp từ trị giá từ 20 triệu trở xuống sẽ được tặng một voucher 1.500.000 ứng với bộ nồi từ Fissler Paris 5 đang có giá niêm yết 5.900.000đ giảm xuống còn 4.400.000đ.

Tặng voucher mua bộ nồi từ Fissler cao cấp

Tặng voucher mua bộ nồi từ Fissler cao cấp

Những bộ nồi từ Fissler là niềm mơ ước của bao người nội trợ. Fissler được coi là “hãng hiếm” hiếm hàng và hiếm cả khuyến mại. Không phải ở đâu cũng có đồ gia dụng Fissler mà bán, cũng không phải lúc nào cũng sẵn hàng, cách đây vài năm lúc Bếp Thái Sơn chưa trở thành showroom chính thức của Fissler, khách hàng phải đặt sản phẩm Fissler trước cả nửa năm hay lùng sục khắp nơi đều không có. Nhưng từ năm 2016, Bếp Thái Sơn chính thức kí kết với nhà phân phối Fissler – Brandpartner trở thành showroom Fissler lớn nhất cả nước. Do đó, tại đay khách hàng thỏa thích lựa chọn đồ gia dụng Fissler mà không lo hết hàng. Fissler là hàng cao cấp nên rất ít khi khuyến mại lớn, chỉ có tại Bếp Thái Sơn mới mạnh dạn đưa ra những khuyến mại lớn kết hợp của các sản phẩm để khách có cơ hội sở hữu những bộ nồi từ Fissler tốt nhất với giá hấp dẫn nhất.

Fagor luôn tiên phong trong các chương trình khuyến mại lớn tại Bếp Thái Sơn

Fagor luôn tiên phong trong các chương trình khuyến mại lớn tại Bếp Thái Sơn

Chương trình thay cho ngàn lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng đặc biệt là chị em phụ nữ nhân dịp ngày lễ đặc biệt này. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại. Còn để đặt hàng, liên hệ số điện thoại 0243 960 68 68 hoặc đến showroom Bếp Thái Sơn tại 175 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội để trực tiếp thăm quan và mua sắm.

Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn