Chảo là vật dụng không thể thiếu cho mỗi nhà bếp. Nó đảm đương nhiều món ân chính liên quan đến chiên, xào, rán của gia đình. Tiếp xúc trực tiếp món ăn với nhiệt lớn, vấn đề an toàn của con người dưới sự ảnh hưởng của chảo được quan tâm hàng đầu. Vậy chảo Nhật Hokua có an toàn không?

Văn hóa ẩm thực Nhật Bản cũng có nhiều nét tương đồng với người Việt nói riêng và người Châu Á nói chung. Thích các món ăn béo dầu, nóng từ bếp nấu đến bàn ăn, rau củ quả thập cẩm nhiều gia vị nên việc sở hữu một hoặc nhiều chiếc chảo là điều tất yếu. Các món ăn đó thường được làm chín nhanh để bảo lưu dinh dưỡng và hương vị với mức nhiệt lớn. Chảo nhật là lựa chọn phù hợp bởi nó có thể tương thích với nhiều mức độ nhiệt, thậm chí mức nhiệt cao gần 300℃.

Chảo Nhật Hokua có an toàn không

Chảo Nhật Hokua có an toàn không

Hiện tại chảo từ Nhật Bản Hokua phủ sóng khắp thị trường Việt và được nhiều người dùng lựa chọn nhiều. Bên cạnh yếu tố có thể dùng trên nhiều phương thức nấu ăn như bếp từ, bếp ga, lò nướng,...; trọng lượng chảo nhẹ dễ điều khiển, thao tác; cán chảo cách nhiệt thon gọn phù hợp với người Châu Á; bền, sạch dễ vệ sinh thì chảo Nhật Hokua được đánh giá là an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ đúc đặc biệt kết hợp chất liệu hợp kim nhôm chất lượng tạo nên chảo Hokua bền bỉ

Công nghệ đúc đặc biệt kết hợp chất liệu hợp kim nhôm chất lượng tạo nên chảo Hokua 

Chảo Hokua được làm từ chất liệu chính là hợp kim nhôm (Al-magie) hấp thụ nhiệt nhanh, truyền nhiệt tốt. Hợp kim nhôm có tính chất là một kim loại mềm, nhẹ với màu trắng bạc ánh kim mờ. Tỷ trọng riêng của nhôm chỉ khoảng một phần ba sắt hay đồng; nó rất mềm (chỉ sau vàng), dễ uốn (đứng thứ sáu) và dễ dàng gia công trên máy móc hay đúc; nó có khả năng chống ăn mòn và bền vững do lớp ôxít bảo vệ. Nó cũng không nhiễm từ và không cháy khi để ở ngoài không khí ở điều kiện thông thường. Do đó khi được chế tạo thành chảo, nó được đúc theo khuôn và dập đáy là thép không gỉ 18/0 nhiễm từ, để tương thích với bếp từ. Với yếu tố chống ăn mòn bền vững bởi lớp oxit nên tuổi thọ của chảo được kéo dài cũng như an toàn cho thực phẩm và sức khỏe con người.

 Lớp chống dính Teflon Platinum Plus cao cấp an toàn cho thực phẩm và người dùng

Lớp chống dính Teflon Platinum Plus cao cấp an toàn cho thực phẩm và người dùng

Hơn nữa, bề mặt bên trong chảo được phủ lớp Teflon Platinum Plus có độ chống mài mòn cao với chất phủ 3 lớp có hạt gốm gia cố để tăng độ chống mài mòn và trầy xước, chịu được tới 27.000 chu kỳ cọ xát bằng vật nặng 1,5 kg. Đảm bảo không có PTFE và PFOA, hai chất có hại cho sức khỏe con người.

Chảo Nhật Hokua đa dạng kích thước từ 20cm, 24cm, 26cm, 28cm, trong đó có các size sâu lòng tiện lợi cho các món xào, món súp. Sự phong phú sản phẩm, kích cỡ cũng là ưu điểm của dòng chảo Nhật này. Có nhiều lựa chọn cho khách hàng, phù hợp với nhiều món ăn và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Chảo Nhật Hokua chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Chảo Nhật Hokua chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Tại Bếp Thái Sơn, khách hàng thoải mái lựa chọn cho mình chiếc chảo Nhật Hokua ưng ý nhất. Giữa tháng 8, năm trăm chiếc chảo nhật với đầy đủ kích cỡ đã cập bến Bếp Thái Sơn. Cam kế chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại khuyến mại chảo Nhật.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn