Gần đây, chảo chống dính nội địa Nhật Bản thương hiệu Hokua được người tiêu dùng Việt biết đến như một loại chảo chống dính tốt, và bền. Tuy nhiên, nhiều người chưa tiếp xúc với sản phẩm này có một số thắc mắc cơ bản như chảo Nhật Hokua có an toàn không? Hay chảo Nhật Hokua có dùng được bếp từ không? Tại bài viết này, Bếp Thái Sơn sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

Chảo Nhật Hokua có dùng được bếp từ không
Chảo Nhật Hokua "Made in Japan" có nấu được bếp từ không?

Trước hết, Bếp Thái Sơn khẳng định: Chảo chống dính Hokua Nhật Bản dùng được trên mọi loại bếp và hoàn toàn tương thích với bếp từ.

Mặc dù chảo Nhật có khá nhiều sản phẩm và mặt hàng chủ đạo là các loại chảo nhôm, chảo đồng. Chảo làm từ vật liệu nhôm hoặc đồng, tự nhiên sẽ không có khả năng bắt từ, mặc dù chúng có ưu điểm là nhẹ. Vì thế, để nấu được trên bếp từ, nhà sản xuất buộc phải dán thêm một lớp đáy inox nhiễm từ. Và thiết kế này thường mang đến số số hệ quả nhỏ như chảo bắt từ không đều, phân phối nhiệt kém, dễ bị cong vênh.

May thay, trong quá trình nghiên cứu sản phẩm, Bếp Thái Sơn đã tìm thấy một loại chảo nội địa Nhật Bản đáp ứng được các yêu cầu cơ bản như: Cứng hơn, bền hơn, nhẹ hơn và đặc biệt là dùng được trên bếp từ.

Chảo Nhật Hokua có dùng được bếp từ không
Chảo Hokua là hàng Nhật nội địa chuẩn

Trong nhiều thử nghiệm và khảo sát thực tế, chảo chống dính Nhật Hokua cho thấy khả năng bắt từ cực chuẩn và phân phối nhiệt đồng đều. Bí quyết của đặc điểm này là:

Kết cấu dập liền nguyên khối đa lớp, không dán đáy.

Nghĩa là các lớp kim loại được xếp chồng thành một tấm nguyên khối rồi cho vào máy dập thành hình chảo. Trong đó, toàn bộ mặt ngoài chảo làm từ inox 18.0 bắt từ chuẩn, có chức năng bảo vệ và giúp chảo có kết cấu cứng chắc. Sau đó mới chuyển sang các công đoạn gia công tạo hình chi tiết. Nhờ vậy, chảo có khả năng giảm thiểu tối đa sự mất cân bằng giãn nở do nhiệt, hạn chế hiện tượng cong vênh, lồi lõm thường thấy ở chảo dán đáy. Mặt khác, đáy chảo dập nguyên khối nên chúng luôn phẳng và liền mạch từ đáy lên tận miệng, cho phân phối nhiệt đều kể cả trên thành chảo, giúp đun nấu nhanh hơn, thức ăn chín đều hơn.

Chảo Nhật Hokua có dùng được bếp từ không
Kết cấu đáy nguyên khối cực phẳng, bám bếp, bắt từ chuẩn

Ngoài ra, chảo Nhật Hokua được giới chuyên gia tin rằng chúng phù hợp để nấu trên bếp từ vì trọng lượng nhẹ hơn hẳn các loại chảo dán đáy hay chảo gang. Nên khi đặt chảo nên bếp hay thao tác nấu ăn, khả năng chảo làm xước xát, nứt vỡ mặt kính là cực kỳ thấp. Chảo rất bám bếp và sử dụng ổn định. Thêm vào đó, lớp chống dính đặc biệt của chảo Nhật Hokua được cho là bền nhất hiện nay với khả năng chịu được nhiệt độ cao và kháng xước tốt nhất. Do đó, chúng có thể dùng rất tốt trên bếp từ kể cả khi bạn dùng mức công suất cao để chiên xào.

Chảo Nhật Hokua có dùng được bếp từ không
Cấu tạo chảo cho phép phân phối nhiệt đều từ đáy lên tận thành

Bên cạnh những thiết kế phù hợp để xứng đáng trở thành loại chảo dùng cho bếp từ tốt nhất, chảo Nhật cũng được đánh giá cao nhờ thiết kế tay cầm cân đối, thuôn gọn, phù hợp với người có bàn tay nhỏ, đặc điểm của người phụ nữ nội trợ Á Đông. Cũng như khả năng phù hợp về nhu cầu và khả năng chi trả của người Việt.

Tóm lại, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một loại chảo chống dính an toàn, chất lượng cao, dùng tốt trên bếp từ, bền bỉ thì chảo Nhật Hokua sinh ra để dành cho bạn. Chúng có giá tốt hơn nhiều chảo Đức, chảo Pháp trong khi cung ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của bạn, với tỉ lệ và thời gian thay thế lâu nhất hiện nay trên thị trường.

Chảo Nhật Hokua có dùng được bếp từ không
Bếp Thái Sơn phân phối chảo Nhật Hokua toàn quốc, giá tốt nhất

Hiện, các loại chảo Nhật Hokua dùng cho bếp từ đang được bày bán chính hãng tại hệ thống showroom của Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xem chi tiết khuyến mại cho dòng sản phẩm chảo Nhật TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn