Chảo chống dính không chỉ là loại dụng cụ nhà bếp không thể thiếu trong mỗi gia đình mà đồng thời còn là nỗi lo lắng băn khoăn khôn nguôi của những người nội trợ tiêu dùng. Nên mua và dùng loại chảo nào để vừa an toàn vừa hiệu quả? Chảo sứ thì không dùng được bếp từ, chảo gang thì quá nặng và phải bảo quản cầu kỳ, còn lại chảo chống dính tuy đa năng và gọn nhẹ nhưng lại quá nhiều nghi ngờ về sự an toàn. Trong khi loại có vẻ như tin tưởng là an toàn thì lại quá đắt?

May thay, có một loại chảo chống dính có thể gạt bỏ hết nỗi lo của người tiêu dùng, nhiều lần được chuyên giá đánh giá và khách hàng review là dùng cực thích, trong khi tiền đầu tư bỏ ra chỉ bằng một nửa so với các lọai chảo Đức đắt tiền trên thị trường – Chảo Hokua “Made in Japan”.

Chảo Nhật
Chảo Nhật - Top 1 chảo chống dính bền nhất thị trường

Nhắc đến xuất xứ Nhật Bản, người tiêu dùng cũng đã có thể gật gù tán thưởng đến 50%. Chưa kể, sản phẩm này là hàng nội địa của Nhật, sau nhiều năm liền thử nghiệm sản phẩm và đánh giá của khách hàng, Bếp Thái Sơn rất tự tin giới thiệu rằng đây là loại chảo thuộc TOP 1 chảo chống dính an toàn và bền nhất hiện nay mà bạn có thể tìm mua.

1.  Tính an toàn.

Phủ chống dính của chảo Nhật Hokua được nhà sản xuất cam kết 100% không có PFOA (Axit perfluorooctanoic – Một loại hóa chất có thể gây rất nhiều bệnh nguy hiểm ở người và động vật như ung thư và vô sinh). Bản chất của phủ chống dính trên chảo Hokua là các lớp xếp chồng liên tiếp các vi hạt dạng khoáng, có tính trơ, liên kết thành ma trận, mà tại đó, thức ăn dù dễ dính như trứng, cá, đậu, bột cũng bị trơn trượt và không thể bám vào bề mặt chảo. Liên kết này có khả năng chịu được nhiệt cao mà không bị phá vỡ ma trận vi hạt đã nói ở trên, tạo nên độ bền tuyệt vời cho sản phẩm mà ta sẽ bàn kỹ hơn ở phần sau. Trước mắt, các bạn có thể hiểu là, loại chất khiến cho một chiếc chảo chống dính độc hại với con người đã được loại bỏ hoàn toàn. Và nếu như người Nhật dùng được, thì không có lý do gì người Việt mình phải nghi ngờ tính an toàn của chúng.

Chảo Nhật
Phủ chống dính an toàn, chịu nhiệt cao

2.  Độ bền

Không chỉ an toàn, phủ chống dinh của chảo Nhật Hokua cũng thuộc Top bền nhất thị trường. Lớp phủ này đã được thử nghiệm và chứng minh có khả năng kháng xước cực kỳ tốt, chịu được tác động của dụng cụ bằng kim loại. Nhiều khách hàng review họ để quên chảo trên bếp lửa nến mức inox ố vàng, lòng chảo vênh mà chống dính không hề bị nứt. Đặc điểm này khá phù hợp với văn hóa ẩm thực của người Việt, chiên xào thường xuyên,lẫn lộn, nhiều gia vị, phong cách được coi là tác nhân phá hủy mạnh đối với chảo chống dính thường.

Mặt khác, thiết kế cán của chảo Nhật Hokua rất tinh tế. Không chỉ nhỏ nhắn để phù hợp với người nội trợ có bàn tay nhỏ (phụ nữ), mà còn cân dối trọng lượng với thân chảo. Nhiều chảo Châu Âu có thân chảo rất nặng, khá khó để cầm nắm, di chuyển và thiết kế mất cân đối rất dễ dẫn đến sự lỏng lẻo sớm của cán chảo. Cũng có lẽ vì thế mà chảo Châu Âu đa phần chuộng dùng vít để gắn thay vì dùng đinh tán. Vì họ biết cán chảo là yếu điểm lớn nhất ở sản phẩm của họ. Thay vào đó, người Nhật tự tin dùng đinh tán để gắn chảo Hokua. Đinh tán không chỉ bền chắc hơn, sử dung được lâu dài hơn mà còn dễ vệ sinh hơn so với chảo vít.

Chảo Nhật
Chảo Nhật Hokua "Made in Germany"

3.  Khả năng ứng dụng

Tính an toàn và độ bền đã được chứng minh, nhưng chảo Nhật Hokua còn có khả năng ứng dụng cao, giúp sản phẩm này rất được lòng người nội trợ Việt. Thứ nhất, chảo đúc liền nguyên khối đa lớp không dán đáy cho đáy chảo cực mịn, cực phẳng, bám bếp, dùng ổn định trên bếp từ. Chảo đáy đúc liền đồng thời cho phân phối nhiệt đều hơn, từ đáy lên tận thành, nhận nhiệt rất nhanh, xào nấu không mất nhiều thời gian.

Mặt khác, xét về độ đa dạng, chảo Nhật Hokua đến trong nhiều thiết kế và kích cỡ khác nhau. Size chảo từ 20 cho đến 28cm, hình dạng có đủ từ nông lòng đến sâu lòng, thậm chí có cả chảo vuông chuyên cho việc chiên trứng. Trọng lượng chảo nhẹ, đặc biệt phù hợp với người nội trợ Châu Á, chủ yếu là phụ nữa. Cho công việc nấu ăn hoàn hảo mà mất rất ít công sức thực hiện.

Chảo Nhật
Chảo cấu tạo đáy đa lớp dập nguyên khối

Như vậy, không chỉ an toàn, bền hàng đầu thị trường, chảo Nhật Hokua “Made in Japan” còn là loại chảo chống dính phù hợp với phong cách chế biến ẩm thực của người Châu Á. Cùng với giá thành hợp lý, sản phẩm này xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Tham khảo chương trình khuyến mại cho các sản phẩm chảo chống dính Nhật Bản TẠI ĐÂY. Quý khách hàng quan tâm vui lòng ghé thăm trực tiếp showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn