Chảo Nhật nhẹ, đa năng, dễ sử dụng và có nhiều tương đồng ẩm thực Việt. Do đó, chảo Nhật được nhiều người nội trợ Việt lựa chọn.

Ẩm thực Việt Nam không chỉ đa dạng về số lượng mà còn phong phú trong cách chế biến. Mỗi vùng miền có một phong cách chế biến riêng biệt. Chỉ  riêng các món thường chế biến bằng chảo cũng khác biệt. Người miền Bắc thích các món chiên, rán nguyên vị; người miền Trung thích các món rang đậm đà; người miền Nam ưa ăn cay, ngọt đủ vị với món xào thập cẩm. Mà trong căn bếp của người Việt thường chỉ có một chiếc chảo duy nhất. Do đó, chiếc chảo phải đa năng thích hợp càng nhiều mức nhiệt và loại thực phẩm, cách chế biến càng tốt.

Chảo Nhật và nét tương đồng ẩm thực Việt

Chảo Nhật và nét tương đồng ẩm thực Việt

Không như thói quen của người phương Tây, trong căn bếp thường có tối thiểu 03 chiếc chảo. Mỗi chiếc có một công dụng riêng, phù hợp với các phương thức nấu nướng khác nhau. Ví dụ, một chiếc để nướng, một chiếc để chiên rán, chiếc còn lại kích thước to sâu lòng để xào, nấu súp. Do đó, không thể so sánh độ bền của chảo dùng tại trời Tây với trời ta được. Chỉ có cách, chọn loại chảo phù hợp với văn hóa ẩm thực để kéo dài tuổi thọ của chảo.

Chảo Hokua sản xuất tại xưởng đúc Takaoka với lịch sử 400 năm

Chảo Hokua sản xuất tại xưởng đúc Takaoka với lịch sử 400 năm

Chảo Nhật Hokua sử dụng hợp kim AL-magie, mạnh mẽ và nhẹ. Giảm trọng lượng bằng các làm mỏng mặt trong và giữ độ dày đáy bằng hợp kim đặc biệt. Đáy dày giúp giữ nhiệt tốt, kết hợp với Aluminium truyền nhiệt nhanh và đều. Bề mặt bên trong cực bền, với 4 lớp cấu trúc mật độ cao và hợp chất gốm siêu cứng. Kết hợp với 6 lớp Teflon Platinum, khó bám dính, dễ dàng lau chùi. Teflon Platinum là công nghệ chống dính độc quyền trên chảo Hokua, nhà sản xuất cam kết độ an toàn, bền bỉ cho sản phẩm.

Được làm từ nhôm đúc, có khả năng chống biến dạng do nhiệt cao. Hơn nữa, chảo Hokua có thể tương thích với tất cả các nguồn nhiệt nên được dùng trên mọi loại phương thức nấu: Bếp từ, bếp ga đến lò nướng, lò vi sóng. Chảo Hokua nhẹ, dễ sử dụng, phù hợp với người dùng Việt cũng như văn hóa nấu ăn của Việt Nam. Thích hợp với nhiều cách chế biến khác nhau, từ xào, rán, chiên, rang,... ở nhiều mức nhiệt.

Thích hợp với nhiều cách chế biến và nhiều món ăn khác nhau

Thích hợp với nhiều cách chế biến và nhiều món ăn khác nhau 

Những người bán hàng có kinh nghiệm lâu năm như chị Huyền tại Bếp Thái Sơn cũng thường xuyên tư vấn cho khách hàng nên dùng chảo Nhật Hokua: “Với 07 năm kinh nghiệm bán thiết bị bếp và đồ gia dụng, tôi luôn đưa rõ các ưu nhược điểm của từng sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Riêng dòng chảo, nếu khách có nhu cầu chế biến đa dạng, dùng thoải mái, nhẹ nhàng và bền bỉ nên chọn chảo Nhật.”

Chảo Nhật Hokua cũng được người dùng đánh giá cao về tính năng sử dụng và giá cả: “Chỉ hơn 1 triệu đồng, tôi có thể mua được chiếc chảo Nhật chính hãng. Chảo nhẹ, dễ cầm nắm, bưng bê di chuyển. Rang, xào, chiên ở nhiều mức nhiệt đều rất tốt. Tôi hài lòng về chiếc chảo Nhật Hokua mua tại Bếp Thái Sơn.”

Chảo Nhật Hokua chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Chảo Nhật Hokua chính hãng tại Bếp Thái Sơn

Bếp Thái Sơn là địa chỉ bán chảo Nhật Hokua uy tín, tin cậy. Tại đây, có hàng trăm mẫu chảo Hokua đa dạng kích thước, bạn thoải mái lựa chọn. Có tem mác ghi nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cam kết chất lượng, giá tốt nhất thị trường. Để biết chi tiết vui lòng xem tại khuyến mại đồ gia dụng.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

  • Hoàng Huế
  • iconTheo Bếp Thái Sơn