Khi có nhu cầu mua chảo chống dính, người tiêu dùng thường đưa ra nhiều tiêu chí để lựa chọn. Trong số các tiêu chí ấy, có 3 tiêu chí quan trọng hàng đầu được cho là ảnh hưởng nhất đến quyết định mua hàng. Đó là: Sự an toàn, độ bền và giá thành. Trong bài viết dưới đây, Bếp Thái Sơn sẽ dựa vào 3 tiêu chí này để đánh giá về một thương hiệu chảo chống dính rất được yêu thích trên toàn thế giới – Tefal.

Chảo chống dính Tefal
Chảo Tefal đáp ứng 3 tiêu chí quan trọng khi mua hàng của người tiêu dùng

1. Tiêu chí an toàn.

Từ 2003, rất nhiều các thí nghiệm về tính an toàn của chảo chống dính Tefal đã được thực hiện tại các phòng thí nghiệm độc lập trên nhiều quốc gia Châu Âu như Pháp, Anh, Đức… Kết quả cho thấy, lớp phủ chống dính của chảo Tefal hoàn toàn không chứa PFOA. Thực tế, chất này đã bị cấm sử dụng và các hãng gia dụng cao cấp hiện nay đều cam kết loại bỏ chất này khỏi quy trình sản xuất. bên cạnh đó, trong vòng 20 năm, thương hiệu chảo Tefal cũng loại bỏ chì và Cadmium để đảm bảo tính vô hại của các sản phẩm hãng này khi tung ra thị trường. Nhờ vậy, nếu bạn lăn tăn về sự an toàn khi dùng chảo Tefal thì hãy gạt hết đi. Bởi kể cả là chảo Tefal sản xuất tại Việt Nam hay Trung Quốc thì cũng không bao gồm các thành phần độc hại cho sức khỏe.

Chảo chống dính Tefal
Chảo Tefal nấu ăn rất an toàn

2. Tiêu chí độ bền.

Mặc dù phụ thuộc vào tần suất sử dụng và điều kiện chăm sóc, bảo quản, song chảo chống dính Tefal vẫn được cho là sản phẩm chống dính bền bỉ và có tuổi thọ cao nhất hiện nay trên thị trường. Bằng chứng là các sản phẩm của hãng này đã được khảo chứng cả thập kỷ tại thị trường Việt nam và nhận được cơn mưa lời khen thì chính những người nội trợ. Mặt khác, các thí nghiệm về độ bền của chảo cũng được thực hiện tại phòng thí nghiệm của hãng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Ví dụ như: Chảo chống dính Tefal có thể chịu được 48000 lần rán bánh pancake mà không cần dầu. Sản phẩm cũng đã vượt qua khảo nghiệm đun đường két dính (đun chảy đường đến màu cánh gián rồi để nguội để đường két dính vào lòng chảo, sau khi gõ đáy chảo thì đường tự bong ra dễ dàng). Tay cầm được thiết kế để thoải mái nhất khi cầm nắm và có thể chịu được 15000 lần nhấc lên đặt xuống với trọng lượng chảo tối đa (trọng lượng chảo tối đa gồm trọng lượng chảo + trọng lượng thức ăn đầy dung tích chảo). Chảo Tefal có thể chịu được 25 cú sốc nhiệt cực mạnh, bằng thử nghiệm đưa chảo còn đang nóng vào trọng chậu nước đá. Sản phẩm chảo chống dính của Tefal cũng đáp ứng xuất sắc thử nghiệm chống lại sự nhuộm màu từ các tác nhân bên ngoài và chống lại sự nứt vỡ khi rơi từ trên cao. Ngoài ra, chúng còn có thể chịu được 48000 lần chà xát bằng những vật dụng thô ráp

Chảo chống dính Tefal
Chảo chống dính Tefal trải qua nhiều khảo nghiệm chất lượng

3. Tiêu chí giá thành.

Thực lòng mà nói, chảo chống dính tefal có giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại chảo nhập khẩu khác như Fissler của Đức hay Staub của pháp. Thậm chí, giá của chúng còn hấp dẫn hơn cả hàng của WMF, Silit hay Elo… Những sản phẩm mà đến 80% sản lượng hàng được sản xuất tại các nước thứ 3. Nhờ định hướng tập trung vào phân khúc thấp, mà Tefal đã thực sự thành công khi phân phối hàng của họ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, thật bất ngờ khi lần đầu tiên thực sự có một sản phẩm “ngon – bổ - mà lại rẻ” xuất hiện. Bạn sẽ ngạc nhiên khi có thể tiếp cận với một chiếc chảo chuẩn “Made in France” với giá chưa đầy 1 triệu. Và thực tế Tefal đã chứng mình được chất lượng của họ qua hàng thập kỷ tiếp cận với người tiêu dùng Việt. Sự xuất hiện của chảo chống dính Tefal nhập khẩu với mức giá tầm thấp và trung sẽ khiến người mua phải đặt câu hỏi lớn “Tại sao phải chọn những chiếc chảo đắt đỏ trong khi Tefal có thể cung ứng tất cả những gì bạn cần với một mức giá tốt hơn rất nhiều?”

Chảo chống dính Tefal
Chảo chống dính Tefal dễ mua, giá tốt

Qua 3 tiêu chí trên, có thể khẳng định thương hiệu chảo Tefal là một thương hiệu rất uy tín và được lòng người tiêu dùng. Chúng có chất lượng tốt, an toàn, bền bỉ với mức giá phải chăng, hợp túi tiền của mọi gia đình. Quý khách hàng có nhu cầu mua chảo chống dính Tefal thương hiệu CH Pháp, mới liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Tuy cập thâm TRANG KHUYẾN MẠI TEFAL để tham khảo các ưu đãi hiện hành.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. 

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn