Là dòng chảo chống dính ra mắt gần đây nhất của thương hiệu đồ gia dụng Tefal của Pháp, Unlimited đang gây ra một cơn sốt trong giới yêu đồ gia dụng bếp nhờ được quảng cáo với những tính năng ưu việt hiếm có. Trong đó, phải kể đến cam kết bền lên tới 25 năm - tuổi thọ không tưởng đối với một sản phẩm chảo phủ chống dính. Hiện, Tefal Unlimited đang được phủ sóng rộng rãi trên thị trường và đặc biệt, lô hàng mới nhất đã về kho Siêu thị Bếp Thái Sơn với đầy đủ mẫu mã. Giá khuyến mại cho sản phẩm cực yêu - chỉ trên dưới 01 triệu đồng.

Chảo chống dính Tefal, được yêu thích hàng đầu Thế Giới.
Chảo chống dính Tefal
, được yêu thích hàng đầu Thế Giới.

Chảo chống dính Tefal Unlimited được Hãng công bố là sản phẩm ứng dụng phủ chống dính cao cấp Titanium Anti-Scratch siêu bền, kháng xước tuyệt vời, thách thức 100.000 lần chà xát bằng cước kim loại, bất chấp các dụng cụ mài mòn, chịu được cả sốc nhiệt khi dìm chảo đang nóng vào nước lạnh và đặc biệt có thể sử dụng lên tới 25 năm. Loại phủ chống dính tiền thân vẫn là công nghệ chống dính chứa tinh thể titinium siêu cứng, xong trong thập niên qua, Tefal đã phát triển để tối ưu được công nghệ này. Hiện Titanium AntiScratch trên chảo Unlimited đã có độ bền gấp 6 lần thế hệ đầu tiên khiến giới chuyên gia và người dùng đều phải ngả mũ thán phục.

Tefal Unlimited dòng cao cấp đã có mặt tại Việt Nam.
Tefal Unlimited dòng cao cấp đã có mặt tại Việt Nam.

Đặc biệt hơn nữa, khi bạn có thể trải nghiệm những siêu phẩm chảo chống dính với mức giá rất hấp dẫn, chỉ với ngân sách trên dưới 01 triệu đồng. Nếu để so sánh, Tefal gần như không có đối thủ ở mức giá này. Bởi vì, chúng không chỉ có thương hiệu uy tín, xuất xứ chuẩn sản xuất tại Pháp - Made in France, mà nói về độ chống dính, tuổi thọ và các thiết kế thông minh khác, nó đều không hề thua kém hãng nào. Tefal Unlimited cũng có cảm biến nhiệt đổi màu để thông báo thời điểm thích hợp cho thực phẩm vào. Chảo cũng có thể nấu được trên mọi loại bếp, bao gồm cả bếp từ. Thiết kế cán cân đối, trọng lượng chảo phù hợp, không quá nặng,... Cũng chính bởi giá thành hợp lý, kết hợp với các ưu điểm trên mà Tefal luôn được giới nội trợ Việt yêu thích kể từ khi ra mắt.

Công nghệ nổi bật được tích hợp trên chảo Tefal Unlimited.
Công nghệ nổi bật được tích hợp trên chảo Tefal Unlimited.

Hiện, Bếp Thái Sơn đang chào bán các mẫu chảo từ chống dính Tefal Unlimited mới nhất với chương trình ưu đãi cụ thể dưới đây.

- Dòng chảo sâu lòng size 28cm lớn nhất giá khuyến mại chỉ 1.150.000vnđ.

- Dòng chảo nông lòng size 28cm giá 1.050.000vnđ.

- Dòng chảo nông lòng size 24cm giá 950.000vnđ.

- Dòng chảo nông lòng size 22cm giá 750.000vnđ.

- Dòng chảo nông lòng size 20cm giá 650.000vnđ.

Lưu ý: Giá trên được cập nhật ngày 16/09/2021.

Chảo Tefal Unlimited mới về giá cực yêu.
Chảo Tefal Unlimited mới về giá cực yêu.

Bếp Thái Sơn cam kết toàn bộ sản phẩm trên đều chuẩn "Made in France", nhập khẩu nguyên chiếc từ CH Pháp, đầy đủ hóa đơn chứng từ. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm, cần được tư vấn thêm và cung cấp thông tin chi tiết, mời ghé thăm Showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tận tình và nhận giá tốt nhất.

Xem chi tiết thông tin khuyến mại tại KHUYẾN MẠI CHẢO TEFAL.

Tích hợp hoàn hảo - Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn.