tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Bếp Thái Sơn trong 20 năm kinh doanh ngành thiết bị nhà bếp nhập khẩu trên thị trường, Bếp Thái Sơn chạy chương trình GIÁ HỦY DIỆT với lô 200 BỘ DAO ZWILLING GOURMET 3 MÓN – chỉ từ 1.900.000đ.

Khuyến mại dao Zwilling giá rẻ
Giá hủy diệt cho bộ dao Đức 3 món Zwilling Gourmet - Thị trường bán giá trên 2.7 triệu

Khuyến mại đặc biệt dành cho 200 bộ dao Zwilling Gourmet 3 món.

Bộ 3 món bao gồm: 01 dao tỉa (Paring Knife: 10cm), 01 dao gọt (Carving Knife: 16cm), 01 dao thái / dao đầu bếp (Chef's Knife: 20cm), đủ công năng cơ bản và giá đầu tư hợp lý. Thị trường đang bán bộ dao này giá thấp nhất từ 2.700.000đ. Đến với Bếp Thái Sơn, bạn có thể mua được dao Zwilling chính hãng với mức giá hủy diệt – KHUYẾN MẠI CHỈ CÒN CHƯA ĐẦY 2 TRIỆU/ BỘ.

Khuyến mại dao Zwilling giá rẻ
Bộ 3 món dao Gourmet của Zwilling bán chạy hàng đầu năm 2022

Tại sao nên chọn Zwilling khi muốn mua một bộ dao thật sự chất lượng?

Zwilling JA Henckels luôn luôn là câu trả lời cho bất cứ câu hỏi nào về việc mua loại dao kéo nào tốt nhất. Nó là là sản phẩm đại diện cho chất lượng đằng sau 3 chữ “Made in Germany”. Thương hiệu này đã bắt đầu chế tạo những con dao tốt nhất từ năm 1731. Cho đến nay đã có gần 300 năm tuổi nghề. Thiết kế hoàn hảo, vật liệu thép độc quyền công thức, quy trình tạo khối và làm cứng thực hiện quy củ, giai đoạn mài sắc thủ công… Việc chế tạo dao đã thành thục và chuyên nghiệp với 3 thế kỷ chỉ dành để nghiên cứu về dao kéo. .

Dao Zwilling cung cấp sự cân bằng tối ưu, sự thoải mái cho người dùng khi cầm nắm và thao tác, khả năng cắt ấn tượng và độ bền vượt trội. Thép Carbon không gỉ được trui lạnh đặc biệt Friodur cho độ cứng tối ưu bên cạnh sự dẻo dai hiếm có. Cứng mà không giòn, dẻo mà không mềm, dao Zwilling có thể giữ được hình thái ban đầu ít nhất 30 năm. Không mẻ, không gỉ là lời hứa mà nhà sản xuất dao Đức hứa với người tiêu dùng. Công nghệ cắt nguyên khối miếng thép, không có sự phân tách giữa lưỡi và chuôi, giúp con dao của bạn cân bằng, chắc chắn, không bao giờ bị rụng cán. Thiết kế cán dao bọc nhựa cao cấp, chịu nhiệt, thoải mái khi cầm nắm, giúp người dùng không mất nhiều sức lực khi dùng.

Khuyến mại dao Zwilling giá rẻ
Công nghệ trui lạnh độc quyền cho dao Zwilling có độ dẻo dai tuyệt vời

Bỏ 2 triệu để mua bộ Zwilling Gourmet có xứng đáng?

Zwilling Gourmet gần như là bộ dao rẻ nhất của Hãng này mà vẫn chuẩn sản xuất tại Đức. Chất liệu là thép Carbon không gỉ đặc biệt, khiến dao có thể vĩnh viễn không gỉ, không cần ngườ dùng phải chăm sóc, bảo quản đặc biệt. Công nghệ trui lạnh độc quyền FRIODUR® ice-hardened giúp lưỡi dao đặc biệt cứng sau một quy trình tôi luyện đặc biệt, chống mài mòn, cho độ bền và độ sắc bén vượt trội. Độ cứng của lưỡi dao Zwilling Gourmet là 57 HRC. Công nghệ tạo hình lưỡi dao SIGMAFORGE® kết hợp nhiệt độ và áp suất để rèn chính xác lưỡi dao từ nguyên khối, giúp lưỡi dao chăc chắn và bền bỉ hơn. Biên độ góc lưỡi dao V-Edge - Hệ số chung về góc lưỡi cho tất cả dao làm bếp Zwilling J.A. Henckels Đức là 15° ở mỗi bên (tổng cộng hai mặt lưỡi là 30°). Hệ số này đã được nhà sản xuất tính toán để lưỡi dao đạt hiệu quả cắt tốt nhất. Ngoài ra, những con dao trong bộ dao này rất dễ sử dụng do trọng lượng nhẹ và chuôi cầm tiện lợi, có tính cân bằng, cho cảm giác cầm nắm thoải mái. Chất liệu chuôi là nhựa ABS rất cứng, rắn nhưng không giòn, chịu va đập, dai và chịu nhiệt tốt, gắn với lưỡi dao bằng 3 đinh tán chắc chắn với Logo Zwilling được khắc bằng tia Laze ở đinh tán giữa. Tay cầm dao Zwilling được thiết kế với kiểu dáng công thái học giúp cầm nắm thoải mái, dễ dàng, thoải mái, chống mỏi tay và an toàn khi sử dụng.

Khuyến mại dao Zwilling giá rẻGourmet - Dòng dao chuẩn "Made in Germany" giá tốt nhất hiện nay.

Chương trình khuyến mại áp dụng cho lô hàng 200 bộ dao Zwilling mới nhất của Bếp Thái Sơn, bắt đầu từ tháng 7 năm 2022 cho đến khi hết hàng. Quý khách có nhu cầu mua lẻ, mua số lượng, khách đại lý và cộng tác viên muốn hợp tác nhập hàng, mời liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn