Bếp từ Chef’s EH – DIH888V là sản phẩm mới do Bếp Thái Sơn thiết kế, kết hợp với Chef’s sản xuất. Do đó, đây là sản phẩm độc quyền lên kệ tại Bếp Thái Sơn ngày 29 tháng 06 năm 2019.

Bếp Thái Sơn là một  trong những đơn vị “lão làng” trên thị trường nhà bếp tại Việt Nam. Với 17 năm khẳng định uy tín với người tiêu dùng, mỗi năm cung cấp hàng nghìn sản phẩm, đem hàng ngàn thiết bị bếp cho mọi căn bếp gia đình. Bếp Thái Sơn ấp ủ bao lâu để đưa ra sản phẩm mới mang bản sắc riêng, năm 2019 thời cơ chín muồi, và model bếp từ Chef’s EH – DIH888V đã ra đời. Nghiên cứu kế thừa phát huy những ưu điểm vượt trội của những mẫu bếp từ Chef’s trước, cùng gu thẩm mỹ của người dùng Bếp Thái Sơn đưa ra bản thiết kế hoàn hảo. Kết hợp với hãng Chef’s sản xuất và đưa ra thị trường bếp từ Chef’s EH – DIH888V.

Chef’s EH – DIH888V độc quyền tại Bếp Thái Sơn

Chef’s EH – DIH888V độc quyền tại Bếp Thái Sơn

Ứng dụng công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm 5 -10% năng lượng so với bếp khác. Với ứng dụng Inverter công suất nào nó cố định ở công suất đó, không bật – tắt liên tục nên ít hao phí điện năng. Với các hệ thống mạch công suất bếp thông thường sẽ sử dụng tần số biến thiên từ 18000Hz - 26000Hz, còn với những bếp mới hiện đại thì sử dụng mạch công suất từ 40000Hz - 60000Hz nên cho khả năng hầm, ninh, nấu chậm tốt hơn so với những bếp thông thường.

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V ứng dụng công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V ứng dụng công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện

Bản sắc riêng của Bếp Thái Sơn trong model này là ở thiết kế. Mang phong cách sang trọng của Châu Âu với hai vùng nấu có cùng kích thước 22cm hình dấu cộng, tăng diện tích sử dụng và bao quát hơn. Vát cạnh và bo viền hai bên tạo sự chắc chắn, bảo vệ bốn góc kính của bếp. Đặc điểm này chưa một bếp Chef’s nào trước kia có được. Các tính năng, chữ giới thiệu thương hiệu, công nghệ trên mặt bếp cũng được bố trí hợp lý, bắt mắt.

Lên kệ độc quyền tại Bếp Thái Sơn

Lên kệ độc quyền tại Bếp Thái Sơn

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V lên kệ tại Bếp Thái Sơn ngày 29/6/2019, hút mọi ánh nhìn bởi sự tinh tế trong thiết kế và các tính năng ưu việt của nó. Dù mới xuất hiện nhưng nó khiến ai nhìn cũng mê. Chính lẽ đó mà lô hàng đầu tiên về đã cháy hàng. Nhiều khách hàng đã chấp nhận đặt hàng để đợi đầu tháng 09 được sở hữu và trải nghiệm.

Bụng bếp với đầy đủ tem mác ghi rõ các thông số kỹ thuật và nguồn gốc

Bụng bếp với đầy đủ tem mác ghi rõ các thông số kỹ thuật và nguồn gốc

Đây là sản phẩm độc quyền tại Bếp Thái Sơn, cam kết chất lượng bằng cả sự uy tín và giá tốt nhất. Để đặt hàng, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0243.960.6868. Cập nhật giá tại chuyên trang khuyến mại Chef’s.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn