Bếp từ Chef’s EH – DIH888V vùng nấu hình dấu cộng khác biệt, tăng diện tích sử dụng và bao quát nhiều hơn.

Bếp từ Chef’s EH – DIH888V là model bếp từ Chef’s duy nhất có thiết kế vùng nấu khác biệt so với các bếp từ Chef’s trước đó. 02 vùng nấu hình dấu cộng có kích thước bằng nhau 22cm, mang phong cách Châu Âu, trước nay chưa có bếp từ thương hiệu Việt nào có thiết kế như vậy.

Chef’s EH – DIH888V: Phá cách vùng nấu dấu cộng

Chef’s EH – DIH888V: Phá cách vùng nấu dấu cộng

Không chỉ tạo nên thẩm mỹ bắt mắt, thanh thoát cho bếp, vùng nấu hình dấu cộng còn giúp tăng diện tích sử dụng và bao quát nhiều hơn. Cho người dùng có thể linh hoạt sử dụng các loại nồi, chảo với nhiều kích thước mà không nhất thiết để ý đến vòng từ.

Bếp sở hữu thiết kế phá cách về vùng nấu bởi một lý do vô cùng bất ngờ. Bếp từ Chef’s EH – DIH888V là sản phẩm đặc biệt được Bếp Thái Sơn lên ý tưởng và thiết kế, sau đó kếp hợp với Chef’s để sản xuất. Bếp Thái Sơn là đơn vị có 17 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị bếp, trong đó các sản phẩm chủ đạo là bếp từ. Am hiểu các sản phẩm bếp từ, ấp ủ sản xuất sản phẩm mới mang bản sắc riêng của mình, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Bếp Thái Sơn mất nửa năm để nghiên cứu thiết kế nên Chef’s EH – DIH888V. Bếp Thái Sơn hướng đến sự đổi mới về giao diện, đơn giản mà sang trọng, dễ sử dụng.

Tinh tế trên mọi góc nhìn

Tinh tế trên mọi góc nhìn

Bếp là sự kết tinh những tính năng vượt trội như ứng dụng công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện, 9 mức công suất cộng với chức năng Booster cho mỗi bếp, chức năng ủ ấm, cảnh báo nhiệt dư, khóa an toàn trẻ em.

Ngày 29 tháng 6, bếp từ Chef’s EH – DIH888V đã lên kệ Bếp Thái Sơn. Ngày 30 tháng 6 đã có 02 khách hàng mua sản phẩn này. Và có phản hồi rất tích cực: “Cảm ơn cháu đã tư vấn cho bác một sản phẩm rất tốt, dễ sử dụng và rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bác. Bác dễ dàng thao tác điều khiển bếp, hai vùng nấu đơn giản mà bao quát. Bác rất ưng sản phẩm bếp từ Chef’s EH – DIH888V của Bếp Thái Sơn.” Bác Hảo – Đống Đa – Hà Nội.

Phản hồi của khách hàng mua bếp từ Chef’s EH – DIH888V

Phản hồi của khách hàng mua bếp từ Chef’s EH – DIH888V 

Dự kiến hàng nghìn sản phẩm Chef’s EH – DIH888V sẽ “cập bến” Bếp Thái Sơn vào đầu tháng 9 tới. Giờ bạn có thể đến địa chỉ 175 Nguyễn Lương Bằng chiêm ngưỡng và trải nghiệm model mới nhất này. Để đặt hàng, liên hệ số điện thoại: 0243.960.6868 trong tháng 09 bạn sẽ được toàn quyền sở hữu. Cập nhật giá, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại Chef’s.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này, tham khảo các bài viết:

- Bếp từ Chef’s EH – DIH888V: Sắc xảo với bo viền kim loại

- Dồn dập thông tin hot về bếp từ Chef’s EH – DIH888V

- Những khách hàng đầu tiên mua bếp từ Chef’s EH – DIH888V

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn