Trong nhiều năm kinh doanh thiết bị nhà bếp, phục vụ người tiêu dùng Thủ đô nói riêng và người tiêu dùng Việt Nam nói chung, Bếp Thái Sơn nhận thấy rằng, đa số người Việt có nhu cầu và xu hướng chọn bếp nhất định. Ngoại trừ các trường hợp đặc biệt như gia đình quá xa hoa, điều kiện, có xu hướng chọn bếp loại cực cao cấp, hiện đại, thì phần lớn khách hàng lại lựa chọn các loại bếp theo chuẩn mực tư duy nhất định. Tại bài viết này, mời quý khách cùng Bếp Thái Sơn nhận biết một số nhu cầu dẫn đến xu hướng chọn bếp của người Việt và tổng kết một số sản phẩm phù hợp nhất hiện nay.

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Nhu cầu mua bếp từ của người Việt

1.  Nhu cầu dùng bếp và tiêu chí chọn mua bếp từ của người Việt.

- Người Việt có nhu cầu dùng bếp đôi nhiều hơn.

Đây là thực tế đã được khảo sát và có khoảng 60-70% khách hàng có nhu cầu chọn mua bếp từ đôi. Không khó để lý giải điều này. Thứ nhất, bếp từ đôi có số vùng nấu phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu đun nấu của gia đình cơ bản từ 2-5 người. Thứ hai, bếp từ đôi phù hợp với quan niệm có đôi có cặp, sinh sôi nảy nở, sinh khí từ bếp mà ra, vì thế mà truyền thống từ xưa của người Việt luôn dùng bếp đôi. Thứ ba, bếp từ đôi cũng có kích thước phù hợp với bàn đá, cũng như không gian chung của căn bếp Việt. Vì lý do này, bếp từ đôi, so với các mẫu bếp từ có hơn 2 vùng nấu vẫn luôn được ưu ái hơn.

- Người Việt thích loại bếp tiết kiệm điện.

Xuất phát từ bản chất cần kiệm, mà người Việt từ xưa dùng thiết bị gì cũng chú trọng vào tiêu chí tiêu thụ điện năng, để có thể giảm bớt chi phí sinh hoạt. Vì thế, chỉ cần tinh ý, nếu để người Việt lựa chọn giữa hai mẫu bếp họ đang băn khoăn, chắc chắn họ sẽ chọn mẫu bếp từ tiêu thụ ít điện hơn.

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Người Việt có xu hướng chọn mua bếp từ đôi hơn

- Người Việt thích loại bếp bền bỉ, tuổi thọ cao, hạn chế tối đa phải bảo hành.

Đây cũng là tâm lý chung của người tiêu dùng khi đi mua hàng. Ai mà chẳng thích mua được sản phẩm bền bỉ, ít lỗi, vừa đỡ phiền toái, bực mình, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc cho việc sửa chữa. Những quan trọng là loại sản phẩm nào đáp ứng được nhu cầu này? Đây mới là câu hỏi khó trả lời.

- Người Việt muốn thuận tiện, đơn giản hóa hậu mãi.

Thực tế, do công nghiệp dịch vụ ở Việt Nam so với nước ngoài vẫn còn kém, vô hình chung tạo ra tâm lý ngại bảo hành hoặc kén chọn bảo hành. Vì thế, hầu như khách hàng mua bếp từ rất quan tâm đến điều này. Chỉ cần cảm thấy dịch vụ bảo hành thiếu thuận tiện, phức tạp, họ có thể sẵn sang không mua sản phẩm đó nữa. Do đó, dịch vụ hậu mãi có thể là ưu điểm, cũng có thể trở thành khuyết điểm đối với bất cứ Hãng bếp từ nào hiện nay.

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Dịch vụ hậu mãi cũng là tiêu chí quan trọng khi chọn mua bếp từ

2.  Sản phẩm nào phù hợp với những tiêu chí trên?

Đối với 4 nghi ngại chính của người Việt khi chọn mua bếp từ, Bếp Thái Sơn hoàn toàn đồng cảm và cũng dựa trên những tiêu chí này để tuyển lọc sản phẩm, giới thiệu đến người tiêu dùng. Một trong những mẫu bếp từ gần đây Bếp Thái Sơn rất tâm đắc và cho rằng nó có thể đáp ứng được gần như đầy đủ các yêu cầu đã phân tích ở trên là model bếp từ đôi Inverter CHEFS EH-DIH888V của thương hiệu thiết bị nhà bếp Chefs. Nhắc đến sản phẩm này, có một số đặc điểm bạn nhất định phải chú ý như sau:

- Thứ nhất, sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc tại CHLB Đức. Xuất xứ Đức là thế mạnh nòng cốt đánh thẳng vào tâm lý chuộng hàng Đức của người Việt, là một điểm cộng lớn có thể giúp Chefs EH-DIH888V cạnh tranh lại với hàng Tây Ban Nha tràn ngập trên thị trường.
- Thứ hai, Chefs nhấn mạnh rằng sản phẩm này có bộ vi xử lý Inverter, công nghệ có khả năng giúp bếp tiết kiệm điện hơn, dùng ổn định hơn, cũng là một trong bốn tiêu chí mua bếp hàng đầu của người Việt. Thêm một đặc điểm khiến họ phải cân nhắc kỹ.

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Công nghệ Inverter tiết kiệm điện trên bếp từ Chefs EH-DIH888V

- Thứ ba, sản phẩm này có thể đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao hơn bất kỳ loại bếp từ nào với 3 đặc điểm chính. Một là mặt kính bo viền kim loại chắc chắn giúp giảm chấn, hạn chế sứt mẻ, nứt vỡ do va chạm. Chắc chắn bền hơn nhiều so với kính vát cạnh thường. Hai là linh kiện đã được nhiệt đới hóa để tăng khả năng thích ứng, chống chịu với môi trường nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam. Linh kiện bền thì bếp bền, điều này chắc Bếp Thái Sơn không cần giải thích nhiều. Ba là mẫu bếp Chefs EH-DIH888V này được thiết kế phân tầng để tối ưu hóa khả năng tản nhiệt của bếp. Do vậy, kể cả ở môi trường bí khí, bếp vẫn tự làm mát được động cơ, giảm tối thiểu nguy cơ lỗi do sốc nhiệt.

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Thiết kế phân tầng tản nhiệt tốt và linh kiện nhiệt đới hóa của Chefs EH-DIH888V

- Thứ tư, Bếp Thái Sơn đánh giá, chưa có một hãng thiết bị nhà bếp nào xây dựng được một đế chế hậu mãi tốt như Chefs. Không chỉ là thời gian bảo hành dài nhất (3 năm), cũng không chỉ là hệ thống lớn giúp hỗ trợ khách hàng tiếp cận dịch vụ này nhanh nhất, hay cơ chế bảo hành bảo trì tận nhà rất chu đáo, mà còn có hình thức đóng bảo hiểm cho người sử dụng bếp, cũng như luôn sẵn sàng mặt kính, linh kiện thay thế cho bếp khi cần. Bất cứ vấn đề gì xảy ra khi mua bếp từ Chefs, đều được Hãng giải quyết nhanh chóng nhất, không gây tâm lý ức chế, chờ đợi, xót ruột cho khách.

Bếp từ Chefs EH-DIH888V
Một trong những model bếp từ Chefs EH-DIH888V đầu tiên về với khách hàng

Với 4 ưu điểm cơ bản trên, có thể nói, model bếp từ đôi Chefs EH-DIH888V là một trong những mẫu bếp từ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu mua hàng của người Việt. Giá thành hợp lý, cạnh tranh, hệ thống phân phối rộng lớn, tương lai, model này có thể soán ngôi rất nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tham khảo chi tiết sản phẩm. Mời liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc truy cập TRANG KHUYẾN MẠI CHEFS để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn