Nửa cuối 2019, thương hiệu thiết bị nhà bếp Chef’s ra mắt một sản phẩm bếp từ mới với tên gọi – Chef’s EH-DIH888V. Sản phẩm chính thức được giới thiệu và phân phối ra thị trường bắt đầu từ tháng 9, nhờ sự phối hợp với Đại lý cấp 1 lớn nhất của Chefs là Siêu thị Bếp Thái Sơn. Kể từ khi manh nha cho đến khi hoàn thành, EH-DIH888V là mẫu bếp từ rất được kỳ vọng, đầy tính cạnh tranh và nhận được đánh giá cao từ phía các chuyên gia bếp từ cũng như khách hàng (Thông qua đợt khảo sát ý kiến và phản ứng của khách hàng trước lô hàng mẫu).

Bếp từ Chefs mới 2019
Chefs ra mắt bếp từ mới nhất 2019 đầy tính cạnh tranh

Với tư cách là đơn vị chủ chốt phân phối sản phẩm mới ra thị trường, Bếp Thái Sơn đưa ra một vài phân tích và nhận định về bếp từ Chefs EH-DIH888V, để chứng minh đây là một sản phẩm rất có tính cạnh tranh.

Thứ nhất – Bếp từ đôi 2 vùng nấu

Khả năng cạnh tranh của Chefs EH-DIH888V thể hiện đầu tiên ở việc nó là mẫu bếp từ đôi 2 vùng nấu – Loại bếp từ xác thực nhất với nhu cầu của người Việt. Không chỉ phù hợp với thói quen sử dụng của người dùng mà bếp từ đôi còn phù hợp với không gian bếp, diện tích bàn đá nói chung, khi mà những mẫu bếp từ vuông, bếp từ 3 vùng nấu trở lên khó mà đáp ứng được hết các tiêu chuẩn cơ bẩn. Do vậy, bản thân là một chiếc bếp từ đôi đã có tính cạnh tranh cao tại thị trường Việt Nam.

Bếp từ Chefs mới 2019
Bếp từ Chefs mới 2019 là bếp từ đôi 2 vùng nấu

Thứ hai – Bếp từ có xuất xứ Đức

Ngay cả khi tìm đến những thương hiệu bếp từ quốc tế uy tín như Bosch, Cata, Teka… bạn cũng không thể mua được bếp từ có xuất xứ Đức. Vì thế, bếp từ Đức trên thị trường khá khó mua. Việc đánh thẳng vào tâm lý chuộng hàng Đức, săn hàng Đức của người Việt là một yếu tố thành công của Chefs khi tập trung khai thác mảng thị trường này. Chính bởi vì Chefs EH-DIH888V được sản xuất tại Đức và đóng nguyên đai nguyên kiện về Việt Nam, mà sản phẩm được kỳ vọng là sẽ có doanh số rất tốt khi ra mắt.

Bếp từ Chefs mới 2019
Bếp từ Chefs mới nhất 2019 chuẩn sản xuất tại Đức

Thứ ba – Bếp từ có Inverter

Người Việt thích những loại bếp từ tiết kiệm điện. Và kết quá nghiên cứu tâm lý khách hàng đã giúp Chefs xây dựng được một hệ thống các sản phẩm chiến lược ứng dụng công nghệ Inverter được chứng minh là có khả năng tiết kiệm điện hơn bếp từ thường. Trong đó, bếp từ Chefs mới nhất 2019 cũng là một trong những sản phẩm thuộc dòng Inverter này. Mặc dù chỉ tiết kiệm được thêm khoảng 5% điện năng so với bếp từ cạnh tranh khác, nhưng kèm theo đó, Inverter cho phép bếp từ chạy ổn định ở những mức công suất thấp và có thêm tính năng hay như chế độ giữ ấm nhiều cấp độ. Hiện, bếp từ Chefs Inverter như 888V nổi tiếng là loại bếp từ tiết kiệm điện hàng đầu thị trường.

Bếp từ Chefs mới 2019
Bếp từ Chefs EH-DIH888V ứng dụng công nghệ Inverter

Thứ tư – Bếp từ bền hơn và ít lỗi hơn

Cũng là tinh thần “ăn chắc mặc bền”, ai cũng muốn mua được loại bếp từ có tuổi thọ cao để giảm tối đa chi phí. Tuy nhiên, bếp từ nhập khẩu khi về Việt Nam thường gặp phải nhiều vấn đề như sức chống chịu kém với môi trường nóng, ẩm, bí khí, nhiều côn trùng… dẫn đến bếp hay bị lỗi vặt, hỏng linh kiện. Chefs EH-DIH888V giải quyết triệt để vấn đề bằng cách nhiệt đới hóa linh kiện để bếp sử dụng tốt trong môi trường bản địa, hạn chế lỗi và có tuổi thọ cao hơn. Mặt khác, bếp được bọc viền kim loại giúp hạn chế sứt mẻ và xước mặt kính khi xê dịch, va chạm, tăng cường độ bền của mặt kính bếp từ.

Bếp từ Chefs mới 2019
Bếp từ Chefs mới được bọc viền kim loại chắc chắn

Thứ năm – Bếp từ có dịch vụ sau bán hàng cực tốt

Dịch vụ hậu mãi của một sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng để tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm đó. Với Chefs EH-DIH888V nói riêng và bếp từ Chefs nói chung, bếp từ thương hiệu này không có đổi thủ về khía cạnh dịch vụ. Với chế độ bảo hành 3 năm toàn quốc tại nhà dài nhất thị trường, dịch vụ bảo trì 6 tháng 1 lần, đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày, có bảo hiểm cho người dùng bếp, sẵn sàng mặt kính và linh kiện thay thế khi cần, kỹ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tâm… Chefs rất được lòng người tiêu dùng và tạo dựng được uy tín vững chắc trên thị trường bếp từ.

Thứ sáu – Bếp từ có giá cạnh tranh

Tầm giá dưới 20 triệu là phân khúc có thể tiếp cận với đa số người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Do đó, những mẫu bếp từ tầm giá khoảng 15-20 triệu cũng là những mẫu được người mua nhắm đến nhiều. Chefs đã tính toán để sản phẩm mới ra mắt nằm trong đúng tầm giá có khả năng cạnh tranh cao và phổ biến đối với người tiêu dùng

Bếp từ Chefs mới 2019
Dịch vụ và giá thành hợp lý là điểm cạnh tranh mạnh của bếp từ Chefs mới

Một lần nữa, có thể khẳng định bếp từ Chefs EH-DIH888V mới 2019 là một sản phẩm đầy tính cạnh tranh và có khả năng sẽ gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhà bếp. Sản phẩm hiện đã bắt đầu được bày bán và phân phối tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Quý khách hàng quan tâm mời truy cập TRANG KHUYẾN MẠI CHEFS để xem chi tiết giá và quà tặng, hoặc liên hệ trực tiếp với Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn