Cuối năm nhu cầu mua sắm các mặt hàng thiết yếu tăng cao. Đặc biệt, cuối năm có nhiều ngày lễ lớn, thường xuyên tụ họp gia đình, bạn bè. Do đó, việc chen chân mua bếp từ dịp cuối năm tại các siêu thị thiết bị bếp như Bếp Thái Sơn là chuyện thường ngày như ở huyện.

Bếp từ, ngày càng trở nên quen thuộc với các căn bếp tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh,… Một phần do cuộc sống con người tăng cao, kinh tế phát triển mà bếp gas – phương tiện nấu ăn phổ thông từ trước đến giờ không còn đáp ứng đủ nhu cầu nấu nướng cũng như an toàn cho người dùng. Một phần, do thiết kế sang trọng cũng như những chức năng hiện đại của bếp từ đem lại đã nâng cao chất lượng cuộc sống, đem đến xu hướng sử dụng bếp từ cho người dùng.

Bếp từ nâng cao chất lượng cuộc sống

Bếp từ nâng cao chất lượng cuộc sống

Bếp từ có mặt tại thị trường Việt Nam từ đầu những năm thập niên 2000, nhưng thực sự trở thành trào lưu, xu hướng cho người dùng phải đến năm 2014. Hơn chục năm chứng minh vị trí của mình trên thị trường, bếp từ đã chiếm được lòng tin của người dùng. Những lợi ích mà bếp từ đem lại thì không ai có thể phủ nhận được như: An toàn; hiệu suất nấu nướng cao; dễ sử dụng; thiết kế hiện đại; sang trọng; dễ vệ sinh; các tính năng thông minh hẹn giờ, khóa an toàn trẻ em, chống tràn, tự động ngắt khi quá tải quá áp,…

Chị Nguyễn Thu Hà – Royal City, người đã sử dụng bếp từ từ những năm đầu có mặt tại thị trường Việt Nam, nhận xét rất hài lòng về những lợi ích mà bếp từ đem lại: “Năm 2002, tôi mua chiếc bếp từ đôi Fagor tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Từ đó, việc nấu nướng của tôi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thay vì một tiếng đồng hồ trong bếp nấu nướng như trước dùng bếp gas, nay tôi chỉ cần 30 phút từ chuẩn bị nấu đến lúc dọn thức ăn ra mâm. Nấu với bếp từ, tôi tiết kiệm được một nửa thời gian cũng như được an toàn, và sạch sẽ hơn. Năm nay, tôi thay chiếc bếp từ đôi bằng bếp từ ba để phục vụ nhu cầu nấu nướng cuối năm tăng cao”.

Chen chân mua bếp từ cuối năm tại Bếp Thái Sơn

Chen chân mua bếp từ cuối năm tại Bếp Thái Sơn

Siêu thị Bếp Thái Sơn là nơi hội tụ những hãng bếp từ nổi tiếng Châu Âu như: Fagor, Bosch, Cata, Nodor hay những hãng bếp từ thương hiệu Việt như Chef’s, D’mestik. Tại đây, có bày bán hàng trăm nghìn sản phẩm, đa dạng mẫu mã, phong phú chủng loại. Tất cả các sản phẩm đều có ghi rõ xuất xứ và có giấy chứng minh nguồn gốc như: CO, CQ, Packing List. Đến đây, khách hàng được nhân viên tư vấn hỏi rõ nhu cầu nấu nướng của gia đình, số lượng người, khoảng ngân sách để tư vấn cho khách loại bếp từ phù hợp nhất. Đặc biệt, tại Bếp Thái Sơn liên tục triển khai các chương trình khuyến mại để khách hàng có cơ hội sở hữu gần hơn.

Bếp Thái Sơn nơi Người tiêu dùng đặt niềm tin mua sắm

Bếp Thái Sơn nơi Người tiêu dùng đặt niềm tin mua sắm 

Bếp Thái Sơn là địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị bếp cao cấp hàng đầu Việt Nam. Cuối năm, liên tục triển khai các chương trình khuyến mại nên khách hàng lúc nào cũng tấp nập. Nhất là những ngày cuối tuần, lượng khách hàng tăng gấp đôi, gấp ba ngày thường. Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, đó là cả một chặng đường dài xây dựng chất lượng, dịch vụ, niềm tin với người tiêu dùng.

Địa chỉ vàng cung cấp thiết bị bếp cao cấp hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ vàng cung cấp thiết bị bếp cao cấp hàng đầu Việt Nam

Cuối năm, Siêu thị Bếp Thái Sơn tưng bừng khuyến mại tất các cả các sản phẩm thiết bị bếp. Để cập nhật giá tốt nhất, vui lòng truy cập trang khuyến mại.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn