Thời giá leo cao, hiện nay nhiều chị em tiết kiệm ngân sách bằng cách rủ nhau lập nhóm mua chung. Bếp Thái Sơn với chính sách khuyến mại lớn cho nhóm mua chung bếp từ Bosch, chảo Nhật và bộ nồi từ Fissler nên đã hút được lượng khách lớn.

Chương trình mua chung hấp dẫn tại Bếp Thái Sơn

Chương trình mua chung hấp dẫn tại Bếp Thái Sơn 

Ngay khi thấy Bếp Thái Sơn có chương trình mua chung nhiều mặt hàng thiết bị bếp, chị Nguyễn Kim Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội đã rủ mấy chị em cùng cơ quan có cùng nhu cầu lập nhóm mua chung để được khuyến mại khủng. “Cách đây vài tháng, tôi có ý định thay chiếc bếp ga cũ, nay lướt mạng thấy Bếp Thái Sơn đang có chương trình mua chung bếp từ Bosch, chớp ngay cơ hội tôi rủ mấy chị em cùng cơ quan đến mua bếp. Cả 03 chị em đều mua chung chiếc bếp từ Bosch PUJ611BB1E, giá mua lẻ một người đã được khuyến mại rất cao 35%, nay cùng mua vẫn được khuyến mại thế mà mỗi chị em được tặng thêm 1 triệu đồng. Mua được bếp giá tốt và được quà ai cũng rất vui.”

Chị em tíu tít mua chung săn quà khủng

Chị em tíu tít mua chung săn quà khủng

Chị Đinh Thúy Hằng – Time City – Hà Nội cũng hồ hởi tham gia nhóm mua chung của những bà nội trợ ở chung cư. “Được một chị ở căn hộ bên cạnh rủ cùng mua chảo Nhật, tôi liền gật đầu đồng ý. Bởi gia đình cũng có nhu cầu mua thêm một chiếc chảo để tiện trong việc xào nấu. Được biết, chảo Nhật Hokua an toàn, chất lượng, nhẹ dễ sử dụng mà giá cả phải chăng. Khi cùng nhau mua chảo Nhật tại Bếp Thái Sơn chúng tôi được chiết khấu 15% và mỗi người được tặng 200.000 nghìn tiền mặt.”

Niềm vui hiện rõ trên mặt của chị em khi đi mua cùng bạn mà được quà khủng

Niềm vui hiện rõ trên mặt của chị em khi đi mua cùng bạn và được quà khủng

Sau khi mua chảo Nhật, chị Hằng dự định sẽ rủ thêm một vài người quen cùng mua bộ nồi từ Fissler để được hưởng khuyến mại lớn khi mua chung.

Ghi nhận cảnh chị em tíu tít mua chung thiết bị bếp và đồ gia dụng tại hệ thống showroom, ông Đỗ Trường Sơn – Giám đốc công ty cổ phần Bếp Thái Sơn cho biết: “Nhằm kích cầu nhu cầu mua sắm và ủng hộ thói quen cùng mua của chị em, Bếp Thái Sơn triển khai chương trình mua chung ưu đãi lớn. Các sản phẩm bán chạy nhất được đưa vào chương trình như bếp từ Bosch PUJ611BB1E, chảo Nhật Hokua, bộ nồi từ Fissler. Mừng vì chương trình được chị em đón nhận nhiệt tình và Bếp Thái Sơn có được niềm tin của người tiêu dùng.”

Đông khách, Giám đốc Đỗ Trường Sơn cũng trực tiếp tư vấn bếp cho khách

Đông khách, Giám đốc Đỗ Trường Sơn cũng trực tiếp tư vấn bếp cho khách 

Bếp Thái Sơn là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp uy tín, triển khai nhiều chương trình có lợi cho người tiêu dùng. Chương trình mua chung lần này cũng lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm nên được nhiều chị em đón nhận nhiệt tình. Để biết chi tiết, vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại.

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn