Máy rửa bát Texgio là một trong những mặt hàng được quan tâm hàng đầu hiện nay tại Bếp Thái Sơn. Nhờ ưu điểm chất lượng tốt, bền bỉ, ít lỗi, mẫu mã đa dạng, giá thành lại phải chăng, Texgio đang dần trở thành một đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Bosch tại Việt Nam. Đặc biệt với những gia đình có sẵn tủ bếp không đủ chiều cao để lắp máy rửa bát loại lớn, hay những gia đình có ngân sách thấp những vẫn muốn dùng máy rửa bát, thì không thể bỏ qua thương hiệu Texgio.

Khuyến mại máy rửa bát Texgio

Nhằm kích cầu sức mua của người tiêu dùng trở lại sau đại dịch Covid 19, và đẩy mạnh sản phẩm máy rửa bát Texgio ra thị trường, Bếp Thái Sơn đưa ra chương trình Khuyến mại cực Shock – CHIẾT KHẤU 40% TOÀN BỘ MÁY RỬA BÁT TEXGIO, GIÁ CHỈ TỪ 7 TRIỆU.

Khuyến mại máy rửa bát Texgio

Chương trình khuyến mại áp dụng trên toàn bộ hệ thống showroom của Bếp Thái Sơn (Chưa bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt tỉnh) và có hiệu lực bắt đầu từ ngày 18/3/2021 cho đến khi hết hàng. Chi tiết các sản phẩm khuyến mãi mời gọi Hotline: 0936 55 68 68 hoặc xem tại KHUYẾN MẠI TEXGIO.

Khuyến mại máy rửa bát Texgio

Như vậy, chỉ từ 7 triệu, bạn đã có thể sở hữu ngay một máy rửa bát 6 bộ có thể lắp âm hoặc đặt độc lập cực kỳ mãn nhãn. Những model máy rửa bát 8 bộ cũng có giá sau khuyến mại chỉ từ 8.800.000đ. Loại 45cm, công suất 9 bộ giá cũng chỉ còn hơn 10 triệu. Model máy rửa bát 15 bộ của texgio cũng đang được ưu đãi giá còn gần 14 triệu. Tóm lại, sau khi chiết khấu 40%, toàn bộ máy rửa bát Texgio không có mẫu giá vượt quá 15 triệu tại Bếp Thái Sơn.

Khuyến mại máy rửa bát Texgio

Với mức chiết khấu này, máy rửa bát Texgio đang trở thành lựa chọn thay thế đáng để tham khảo trong lúc máy rửa bát Bosch, vì xuất xứ Châu Âu nên đang bị hiếm hàng, khan hàng và giá bị đội cao do ảnh hưởng của dịch bệnh trên toàn cầu.

Khuyến mại máy rửa bát Texgio

Quý khách mua máy rửa bát Texgio tại hệ thống showroom Siêu thị bếp Thái Sơn được hưởng những quyền lợi sau:

-      Rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, không nhập nhằng, gian dối xuất xứ của sản phẩm.

-      Hàng chuẩn chính hãng, nguyên đai nguyên kiện, Khách được kiểm tra hàng thoải mái.

-      Đầy đủ mẫu mã, hàng luôn sẵn kho, không cần đặt trước.

-      Dịch vụ tư vấn bán hàng am hiểu sản phẩm, thành thật, tận tâm.

-      Dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, chu đáo, hướng dẫn Khách chi tiết cách vận hành và sử dụng máy.

-      Giá luôn tốt nhất, chăm sóc và hỗ trợ người mua chu đáo trước và sau khi mua hàng.

Khuyến mại máy rửa bát Texgio

Quý khách hàng muốn tham khảo chi tiết các tính năng của sản phẩm máy rửa bát Texgio, mời truy cập TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với đại lý Texgio – Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình những mẫu máy phù hợp với khả năng và nhu cầu của mỗi gia đình.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn