Tháng khuyến mại Hà Nội – Siêu thị Bếp Thái Sơn đồng loạt giảm giá 60% tất cả các sản phẩn từ bếp từ, lò nướng, máy hút mùi đến bộ nồi từ, chảo từ, nồi gang, dao, kéo của tất cả các hãng nổi tiếng.

Tháng khuyến mại Hà Nội là sự kiện thường niên nhằm kích cầu thị trường mua sắm dịp cuối năm. Hưởng ứng sự kiện đó, Bếp Thái Sơn đã thiết kế riêng một chương trình riêng với chiết khấu sâu, tạo cơ hội cho người tiêu dùng sở hữu những thiết bị bếp cao cấp nhập khẩu Châu Âu.

Chiết khấu lớn tháng khuyến mại Hà Nội

Chiết khấu lớn tháng khuyến mại Hà Nội

Theo đó, tất cả các sản phẩm thiết bị bếp cao cấp sẵn sàng lên kệ với giá sập sàn. Trong đó, có thương hiệu thiết bị bếp Fagor đình đám của Tây Ban Nha khuyến mại sập giá 60%; Nodor chiết khấu 30%; D’mestik giảm giá 30%; Chef’s khuyến mại 10% + quà tặng; đồ gia dụng Fissler, Zwilling, Staub khuyến mại 5%.

Bếp từ Fagor IF – 730AS khuyến mại 28% hoặc 03 phần quà giá trị

Bếp từ Fagor IF – 730AS khuyến mại 28% hoặc nhận 03 phần quầ giá trị

Có thể điểm danh một số sản phẩm hot được khuyến mại sâu nhất trong sự kiện đặc biệt này. Đầu tiên là sản phẩm bếp từ Fagor IF – 730AS và Fagor FPI – 2073S khuyến mại 28% hoặc nhận ngay 03 món quà giá trị gồm: Bộ nồi từ Elo Smaragd Plus + máy hút mùi và nồi luộc gà Elo. Fagor IF – 730AS là model bếp từ ba duy nhất có kích thước phù hợp với bếp từ đôi, bếp gas đôi. Ưu điểm tiết kiệm chi phí lắp đặt và khoét đá cùng rất nhiều tính năng ưu việt như: Ba vùng nấu linh hoạt, mặt kính K+ có độ cứng cao luôn mát lạnh, điều khiển dạng bấm dễ sử dụng tránh gây sốc nhiệt, hiệu suất nấu nướng cao,…Bếp còn lấy được lòng tin của khách hàng ở chế độ bảo hành lâu dài 03 năm, linh kiện của nhà sản xuất E.G.O – Germany uy tín, xuất xứ chuẩn Châu Âu. Đó chính là lí do bếp chưa bao giờ hết hot.

Chưa bao giờ mua thiết bị bếp Fagor lại khuyến mại to như thế

Chưa bao giờ mua thiết bị bếp Fagor lại khuyến mại to như thế

Tiếp đó, là khuyến mại sâu 10% + bộ nồi từ Elo Smaragd cho bếp từ Nodor IPS – 37B1BK và bếp điện từ Nodor HWC – 27. Cũng cùng cha sinh mẹ đẻ CNA Group – thiết bị bếp Nodor được coi là người con út có phong cách riêng biệt. Nổi bật là model bếp từ Nodor IPS – 37B1BK được thiết kế với kích thước rộng, 03 vùng nấu có kích thước lớn lần lượt là 28cm – 28cm - 20cm. Kết hợp với công suất lớn 7.400W (lớn nhất dòng bếp từ ba) dễ dàng khi nấu những món cần nhiệt lượng lớn như xào, tái. Với kích thước vòng từ lớn và công suất cao, phù hợp những gia đình đông người hoặc có thói quen tụ họp bạn bè, người thân trong các bữa tiệc. Mặt kính Schott Ceran có tạo sần trên các vùng nấu và mặt dưới của kính, giúp tạo ma sát và kính luôn được mát lạnh, tránh gây bỏng cho người dùng. Rãnh chống tràn là thiết kế độc quyền của bếp từ Nodor IPS – 37B1BK.

Khuyến mại 30% bếp từ Nodor IPS – 37B1BK và bếp điện từ Nodor HWC – 27

Khuyến mại 30% bếp từ Nodor IPS – 37B1BK và bếp điện từ Nodor HWC – 27

Hòa chung không khí sôi động mua sắm ngày Black Friday, thiết bị bếp D’mestik tưng bừng khuyến mại 30% hoặc 17% + bộ nồi từ Elo Smaragd Plus 3.250.000đ. Trong đó, có cả bếp từ và bếp điện từ để khách hàng thoải mái lựa chọn như bếp từ: ES – 721DKI, NA – 772IB, ES – 742DKI, ES – 753DKI; bếp điện từ: ES – 772DKT, NA – 773IT.

Khuyến mại 30% bếp từ D'mestik tại Bếp Thái Sơn

Khuyến mại 30% bếp từ D'mestik tại Bếp Thái Sơn

Không chỉ có các hãng thiết bị bếp nổi tiếng như Fagor, Nodor mà các hãng đồ gia dụng của CHLB Đức như Fissler, Zwilling, Staub cũng mang đến các chương trình khuyến mại 5%. Cơ hội sở hữu những bộ nồi từ, chảo từ, nồi gang, chảo gang, dao, kéo,… Made in Germany với sale hấp dẫn tại Bếp Thái Sơn.

Đồ gia dụng Fissler – made in Germany khuyến mại 5% tại Bếp Thái Sơn

Đồ gia dụng Fissler – made in Germany khuyến mại 5% tại Bếp Thái Sơn

Ngoài ra, trong chương trình này còn rất nhiều sản phẩm của nhiều hãng nổi tiếng khác như: Bosch, Chef’s, D’mestik, Elo, … để biết chi tiết vui lòng xem tại chuyên trang khuyến mại.

Dụng cụ nhà bếp CHLB Đức khuyến mại 5%

Dụng cụ nhà bếp CHLB Đức khuyến mại 5%

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn