Máy giặt là loại thiết bị gần như không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện tại. Tuy vậy, yêu cầu của người tiêu dùng đối với máy giặt cũng ngày càng cao so với thời điểm đầu. Người dùng hiện đại không chỉ cần loại máy giặt có thể giúp họ cáng đáng công việc nhà, mà còn phải giặt sạch hơn, nhanh hơn, tiết kiệm hơn, trong khi bảo vệ quần áo tốt hơn… Vậy loại máy giặt nào có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu này? Loại máy giặt nào có thể giặt sạch mà không hại quần áo? May thay, máy giặt Bosch có thể là tất cả những gì bạn đang cần về một chiếc máy giặt.

Chọn máy giặt Bosch để giặt sạch mà không hại quần áo
Máy giặt Bosch của Đức được đánh giá cao về chất lượng

Máy giặt mới nhất của Bosch phát triển một loại công nghệ hiện đại có tên gọi là ActiveOxygen. Bản chất của công nghệ này là sử dụng khí Ozone để diệt khuẩn, làm sạch và làm mới quần áo. Khác với máy giặt thường, phải dùng nước nóng để đạt được hiệu quả làm sạch tốt nhất (vừa tốn điện vừa hại quần áo), thì máy giặt Bosch công nghệ ActiveOxygen có thể làm sạch ngay cả trong môi trường nước lạnh 20°C, thậm chí giặt mà không cần nước. Tất cả những gì cần phải làm là chọn chế độ này để máy hoạt động thêm 30 phút sau các chương trình giặt thường và quần áo của bạn sẽ luôn sạch khuẩn, mềm mại như mới, không bị hư hại. Từ nay, với máy giặt Bosch, bạn không cần phải giặt riêng đồ lót, đồ thể thao hay đồ trẻ em… mà có thể cùng giặt chung trong một tải. Máy giặt Bosch có thể đảm bảo vấn đề vệ sinh hoàn hảo nhất trong khi vẫn là loại máy giặt tiết kiệm nhất bạn có thể tìm thấy trên thị trường.

Chọn máy giặt Bosch để giặt sạch mà không hại quần áo
Chọn máy giặt Bosch để giặt sạch mà không hại quần áo

Mặt khác, nếu bạn không có khả năng để sở hữu model máy giặt Bosch công nghệ mới hàng đầu như ActiveOxygen, thì các model máy giặt Bosch khác vẫn có thể đảm bảo được hiệu quả làm sạch tối ưu mà không hại đến quần áo.

-       Thứ nhất, máy giặt Bosch luôn tích hợp trên 10 chế độ giặt đa dạng phù hợp với từng loại vải khác nhau. Bạn có thể lựa chọn chương trình giặt, nhiệt độ giặt, tốc độ vắt… phù hợp nhất với loại quần áo.

-       Thứ hai, công nghệ cảm biến trên máy giặt Bosch như I-DOS hay ActiveWater cho phép máy có thể cảm nhận được chất liệu vải, mức độ bẩn và trọng lượng quần áo trong mỗi chu kỳ để điều tiết lượng nước cũng như chất giặt tẩy phù hợp nhất. Việc không bao giờ là quá nhiều hay quá ít chất giặt tẩy và nước, là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường và bảo vệ quần áo tốt nhất.

-       Thứ ba, thiết kế lồng giặt mặt trong với các chi tiết hình mái chèo là một ý đồ của nhà sản xuất máy giặt Bosch. Khi lồng giặt quay về một hướng, nó sẽ giúp tăng áp lực và tạo xoáy nước để đánh bật các vết bẩn cứng đầu. Và khi nó quay về hướng ngược lại, các họa tiết hình mái chào sẽ giúp duỗi sợi vải để chúng không bị co nhàu, nhăn nhúm. Quần áo của bạn sẽ luôn được bảo vệ tốt nhất.

Chọn máy giặt Bosch để giặt sạch mà không hại quần áo
Máy giặt Bosch bảo vệ quần áo tối ưu

Như vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một loại máy giặt tốt cho quần áo, vừa đảm bảo giặt sạch hiệu quả, vừa không hại vải, vừa tiết kiệm thì Bosch là lựa chọn tốt nhất hiện nay trên thị trường. Tất nhiên,vẫn có những sản phẩm cạnh tranh như Siemens, Miele… nhưng những mặt hàng này đắt hơn và khó tiếp cận hơn ở Việt Nam. Do đó, máy giặt Bosch vẫn là lựa chọn tốt và dễ dàng nhất khi bạn có thể yên tâm hơn nhờ dịch vụ hậu mãi và bảo hành đã được thiết lập hoàn chỉnh.

Chọn máy giặt Bosch để giặt sạch mà không hại quần áo
Máy giặt Bosch nhập khẩu chính hãng của Đức

Quý khách hàng quan tâm đến máy giặt Bosch nói riêng và các thiết bị bếp Bosch nhập khẩu nói chung, mời truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để tham khảo các chương trình ưu đãi, hoặc liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn – Đại lý phân phối thiết bị bếp Bosch chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn