Lựa chọn một chiếc máy rửa bát mới có thể là một quyết định khó. Có quá nhiều tính năng và công nghệ khiến bạn phải băn khoăn. Nhưng hãy để Bếp Thái Sơn giúp đỡ bạn. Một chiếc máy rửa bát tốt phải là một chiếc máy rửa bát hữu ích nhưng vẫn dễ sử dụng đối với người dùng. Đó là lý do vì sao, Bếp Thái Sơn thực hiện một cuộc thăm dò trực tuyến những khách hàng đã sử dụng máy rửa bát về những điều họ mong muốn được cải thiện, nâng cấp ở chiếc máy rửa bát tiếp theo.

Chọn mua máy rửa bát tốt
Các tiêu chí giúp chọn mua máy rửa bát tốt

Chú thích:

32% làm khô hiệu quả hơn

25% làm cho chu trình rửa ngắn lại

20% làm cho kết quả rửa sạch hơn

16% làm cho việc sắp xếp bát đĩa vào máy dễ dàng hơn

7% làm cho máy hoạt động yên tĩnh hơn

Vấn đề 1: Sấy khô hiệu quả hơn

Như vậy, điều khiến khách hàng không hài lòng nhất ở các dòng máy rửa bát hiện tại họ đang sử dụng là bát đĩa không khô ráo sau khi rửa. Chẳng ai muốn sau tất cả, bạn lại phải lôi bát đĩa ra và lau khô chúng, thật mất công và mệt mỏi. Đặc biệt là đồ nhựa, rất khó khô khi rửa bằng máy rửa bát.

Vậy giải pháp là gì?

Với những ai đã dùng qua máy rửa bát và có nhu cầu mua mới, cũng những người chưa dùng qua máy rửa bát bao giờ, điều mà bạn nên lưu ý nhất chính là chọn mua một chiếc máy rửa bát có tính năng sấy thật tốt. May thay, trong hàng trăm sản phẩm Bếp Thái Sơn tiếp xúc và nghiên cứu qua, có một thương hiệu cung cấp cho người tiêu dùng giải pháp máy rửa bát sấy khô hoàn hảo nhất thị trường – Bosch PerfectDry.

Câu trả lời nằm trong một loại khoáng chất đặc biệt có tên Zeolith, là cốt lõi của hệ thống Perfect Dry của Bosch. Đây là vũ khí bí mật của Bosch chống lại sự ẩm ướt tồn động lại trên bát đĩa sau khi rửa, thậm chí kể cả dụng cụ bằng nhựa cũng đảm bảo được sấy khô hoàn toàn.

Zeolith là một loại khoáng chất tự nhiên tạo ra nhiệt khi nó bị ướt, vì vậy khi rửa xong, hơi nước được hút vào khoang chứa đặc biệt dưới đáy để kích hoạt hạt Zeolith.

Chúng tạo ra nhiệt độ cao hoàn toàn tự nhiên, làm khô tất cả độ ẩm còn lại bên trong thiết bị mà không cần thêm điện. Vì vậy Perfect Dry của máy rửa bát Bosch còn giúp bạn tiết kiệm tiền điện hơn bất kỳ loại máy rửa bát nào khác. Sự ra đời của thế hệ máy rửa bát Bosch PerfectDry minh chứng cho sự hết thời của loạt sản phẩm máy sấy bát trên thị trường.

Chọn mua máy rửa bát tốt
Nên chọn máy rửa bát có chức năng sấy tốt

Vấn đề 2: Làm cho chu kỳ rửa ngắn lại

Cũng có lúc bạn quên không rửa bát, hoặc bạn đang có việc rất bận và bạn cần đẩy nhanh thời gian rửa. Không có vấn đề với VarioSpeed ​​và VarioSpeed ​​Plus. Đây là những chương trình rửa siêu nhanh được thiết kế để làm sạch bát đĩa của bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Đơn giản chỉ cần nhấn một nút để kích hoạt VarioSpeed ​​và bát đĩa của bạn sẽ được làm sạch chỉ bằng 66% thời gian, vẫn với hiệu quả làm sạch cao như thông thường mà bạn mong đợi từ máy rửa bát Bosch.

Vấn đề 3: Làm cho kết quả rửa sạch hơn

Vì phải bỏ một số tiền không nhỏ để mua máy rửa bát, nên hầu hết ai cũng muốn chiếc máy rửa bát đó có thể làm sạch mọi thứ. Với máy rửa bát Bosch, bạn không cần lo lắng vấn đề bát đĩa, nồi chảo của bạn không được rửa sạch. Công nghệ thông minh AquaSensor có khả năng đo mức độ bẩn của dụng cụ rồi tự động điều chỉnh lượng nước, nhiệt độ rửa, lượng chất tẩy rửa và thời gian rửa để phù hợp với tình trạng tải. Để sao cho kết quả cuối cùng luôn là kết quả rửa sạch hoàn hảo và tiết kiệm nhất. 

Chọn mua máy rửa bát tốt
Chọn mua máy rửa bát tốt không khó

Vấn đề 4: Sắp xếp và dỡ dụng cụ ra khỏi máy rửa bát dễ hơn

Sắp xếp đồ vào máy rửa bát và lấy chúng ra không phải là công việc mọi người yêu thích. Vì vậy, yêu cầu là hãy làm cho nó dễ dàng nhất có thể. Máy rửa bát Bosch luôn có sẵn một số tùy chọn như hệ thống ray tự động, điều chỉnh linh hoạt theo số lượng bát đĩa; Ngăn đựng dao kéo chuyên dụng ở trên cùng để nhường vị trí giỏ dưới, mở rộng không gian tối đa cho bạn đặt nồi, chảo, thớt, dụng cụ cồng kềnh. Vì vậy, mỗi ngăn có chức năng riêng và được sắp xếp hợp lý có thể giúp bạn sắp xếp đồ cũng như lấy đồ ra nhanh chóng hơn. 

Vấn đề 5: Làm cho máy rửa bát hoạt động yên tĩnh hơn

Chẳng ai muốn cuộc trò chuyện thân mật sau bữa ăn của gia đình bạn bị “dìm chết” bởi tiếng ồn do máy rửa bát gây ra. Vì vậy nên, tất cả các thiết bị gia dụng Bosch đều được cách âm tốt và được thiết kế chính xác để giữ mức âm thanh thấp nhất có thể. Máy rửa bát Bosch có gắn nhãn Super Silence có độ ồn chỉ vào khoảng 40-45dB sẽ không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Chọn mua máy rửa bát tốt
Máy rửa bát tốt là một chiếc máy tiện dụng, tiết kiệm và hiệu quả

Vì tất cả những lý do trên, Bosch là lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang phân vân chọn mua một chiếc máy rửa bát tốt nhất. Liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt các sản phẩm thiết bị nhà bếp nói chung và máy rửa bát Bosch nói riêng. Truy cập thêm tại TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật chương trình khuyến mại mới nhất.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.  

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn