Hiện nay có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho người tiêu dùng khi mua thiết bị nhà bếp của các thương hiệu bếp nổi tiếng và có uy tín, riêng đối với những đơn hàng lớn hay đơn hàng theo bộ luôn được hãng ưu ái với những khuyến mại đặc biệt. Nhưng không phải khách hàng nào cũng có nhu cầu mua nhiều sản phẩm hay mua theo bộ nên để lỡ những cơ hội khuyến mại hấp dẫn nhất. Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng được hưởng nhiều lợi ích nhất có thể, Siêu thị Bếp Thái Sơn gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại chỉ có tại Siêu thị Bếp Thái Sơn:

CHƯƠNG TRÌNH MUA CHUNG

Chương trình được áp dụng cho tất cả các sản phẩm của các hãng. Đặc biệt, Siêu thị Bếp Thái Sơn khuyến khích khách hàng mua những sản phẩm đồng bộ của các thương hiệu có uy tín trên thị trường như Fagor, Teka, Brandt, Bosch… vì đây là những thương hiệu có những sản phẩm đồng bộ nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Chương trình mua chung thiết bị nhà bếp

Chương trình cụ thể như sau:

Áp dụng cho 02 khách hàng trở lên (tương đương 02 đơn hàng khác nhau) và mỗi đơn hàng ít nhất phải có 01 sản phẩm bếp bất kỳ. Chương trình không giới hạn tổng số tiền thanh toán và số lượng, loại sản phẩm.
Đối với từng đơn hàng mua chung, Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ có chính sách riêng cụ thể.
VD:
Khách hàng A: Mua 01 bộ sản phẩm bao gồm 01 Bếp từ + 01 Máy hút mùi ống khói
Khách hàng B: Mua 01 Bếp từ
=> Đủ điều kiện áp dụng chính sách mua chung của Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Lưu ý: Chương trình được áp dụng riêng biệt, không đi kèm theo các khuyến mại khác.

Lợi ích khi tham gia chương trình Mua chung của Siêu thị Bếp Thái Sơn:

- Thông thường, khi khách hàng mua sản phẩm nhập khẩu cao cấp đơn lẻ chỉ được chiết khấu / quà tặng có tổng giá trị từ 10% - 25%. Nhưng khi tham gia chương trình Mua chung, khách hàng có thể nhận được chiết khấu cao hơn, hấp dẫn hơn với tổng % chiết khấu lên đến 27% - 30% tùy theo từng đơn hàng cụ thể.
- Quý khách sẽ được mua các sản phẩm đồng bộ nhập khẩu cao cấp với giá ưu đãi nhất.
- Một người không cần phải mua thêm sản phẩm trong bộ sản phẩm có sẵn mà họ không có nhu cầu mà có thể cùng với người tiêu dùng khác cùng mua để được hưởng giá ưu đãi nhất qua hình thức Mua Chung này.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp (Hotline: 0936 55 68 68 / 0439 60 68 68)

icon  Siêu thị Bếp Thái Sơn