Niềm vui cho căn bếp mới là sở hữu những thiết bị mới, vậy làm sao để trọn vẹn với niềm vui đó, đó là chọn được thiết bị phù hợp. Chuyên gia thiết kế nhà bếp của Bosch Juanita Galliford sẽ hướng dẫn chọn thiết bị bếp phù hợp.

Lời khuyên chung

Chuyên gia thiết kế nhà bếp Juanita Galliford khuyên rằng khi chọn mua thiết bị nhà bếp không nên tin vào những mánh lới quảng cáo. Trước khi đến cửa hàng, showroom mua thiết bị bếp, bạn cần có kế hoạch thiết kế, ngân sách, danh sách sản phẩm cũng như các tính năng bạn đang tìm kiếm. Ví dụ như ngân sách đầu tư cho bếp từ bao nhiêu, cần bao nhiêu vùng nấu và công suất như nào phù hợp với nhu cầu nấu của gia đình.

Chuyên gia hướng dẫn chọn thiết bị bếp phù hợp

Chuyên gia hướng dẫn chọn thiết bị bếp phù hợp

Tư vấn thiết kế

Mẹo thiết kế chung mà Juanita Galliford khuyên là: Đo lường. Điều đó đảm bảo rằng các thiết bị bạn mua phù hợp với không gian bếp nhà bạn. Cần thiết, bạn cần vẽ bản phác thảo bố cục nhà bếp của bạn với tất cả các kích thước trước khi mua thiết bị.

Phong cách bếp nhà bạn là gì: Trang trại, cổ điển hay hiện đại? Lựa chọn thiết bị hài hòa với phong cách bếp tổng thể để tôn lên vẻ đẹp chung. Hiện nhiều gia đình mua đồng bộ thiết bị bếp để dễ phối hợp và thẩm mỹ cao.

Đo đạc kỹ các kích thước của không gian bếp

Đo đạc kỹ các kích thước của không gian bếp

Một không gian bếp rộng rãi sẽ cho phép bạn chọn thiết bị lớn. Nhưng nếu bạn có không gian bếp nhỏ thì việc lựa chọn cũng không bị giới hạn. Bosch sẽ cho bạn giải pháp phù hợp nhất, với các thiết bị đa dạng kích thước từ nhỏ đến lớn sẽ phù hợp mọi không gian bếp.

Hướng dẫn mua một vài thiết bị phù hợp

Bếp từ: Bếp từ là thiết bị quan trọng nhất, bạn thường xuyên sử dụng nhất. Trước khi mua bạn cần xác định vị trí đặt bếp, sau đó đo kích thước của nó. Giới hạn ngân sách cần đầu tư, xem xét nhu cầu sử dụng của gia đình. Từ đó, bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn việc lựa chọn kích cỡ bếp, ngân sách phù hợp, số lượng vùng bếp nấu, công suất.

Xem xét kỹ trước khi quyết định mua loại bếp từ nào

Xem xét kỹ trước khi quyết định mua loại bếp từ nào

Tủ lạnh: Bên cạnh đo đạc kỹ kích thước của tủ lạnh thì việc cân nhắc kiểu cửa tủ cũng rất quan trọng. Có 03 loại cửa tủ lạnh phổ biến: Kiểu cửa Pháp, cửa Side by side, kiểu cửa ngăn đông trên cùng. Kiểu cửa tủ ảnh hưởng đến sự thuận tiện lấy đồ và không gian bếp. Như kiểu cửa Pháp hiện được ưa chuộng nhất bởi thực phẩm ở ngang tầm mắt, dễ dàng quan sát và lấy đồ. Hơn nữa, cửa tủ mở ra hai bên chiếm diện tích nhỏ hơn.

Tủ lạnh kiểu cửa Pháp được ưa chuộng

Tủ lạnh kiểu cửa Pháp được ưa chuộng

Máy rửa bát: Máy rửa bát hiện nay được thiết kế yên tĩnh, rửa nhanh và tiết kiệm nước hơn. Nên chọn máy rửa bát có nội thất chắc chắn, thiết kế không gian linh hoạt, giá đỡ có thể tháo ra điều chỉnh. Chọn bảng điều khiển dễ thao tác, thuận tiện và có thẩm mỹ. Yên tĩnh cũng là tiêu chí lựa chọn máy rửa bát.

Máy rửa bát Bosch được đánh giá yên tĩnh nhất

Máy rửa bát Bosch được đánh giá yên tĩnh nhất

Trên đây là một số lời khuyên bổ ích từ chuyên gia, còn bạn muốn được tư vấn tận tình, chi tiết hơn và được mắt thấy tay sờ những thiết bị, bạn có thể đến Bếp Thái Sơn. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm tư vấn, phân tích thiết bị nào phù hợp với gia đình bạn nhất. Hơn nữa, mua thiết bị bếp tại Bếp Thái Sơn giá lúc nào cũng tốt nhất trên thị trường. Để biết chi tiết, vui lòng xem trên trang khuyến mại.

Bếp Thái Sơn - địa chỉ mua thiết bị bếp được người tiêu dùng tin tưởng

Bếp Thái Sơn - địa chỉ mua thiết bị bếp được người tiêu dùng tin tưởng

Bếp Thái Sơn – nơi giữ lửa cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
iconTheo Bếp Thái Sơn