Với mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất tới người tiêu dùng, để khách hàng được phục vụ tốt nhất, chu đáo nhất, Siêu thị Bếp Thái Sơn chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu nay đã có thêm dịch vụ chuyên sửa chữa bếp từ tại Hà Nội để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Công ty CP Bếp Thái Sơn có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp đảm bảo sẽ khắc phục mọi căn bệnh của tất cả các loại bếp.

 Khắc phục bếp bị hỏng

 

Nhân viên sửa chữa bếp từ chuyên nghiệp của Công ty CP Bếp Thái Sơn 

Bếp từ nhà bạn có con tụ bị cháy, phím bấm không được, mùi khét trong bếp từ lan ra, đặt nồi xuống không kêu, nhấn nhiệt độ không kêu, bếp từ không vào nguồn, cháy bản mạch, đèn không báo, nguồn vào nhưng không bật được… tỷ các căn bệnh của bếp sẽ được chúng tôi chữa trị khỏi hoàn toàn.

Các dịch vụ sửa bếp từ của Công ty CP Bếp Thái Sơn luôn có giá thành phải chăng hợp lý túi tiền khách hàng. Chúng tôi cam kết không chèn ép giá leo thang. Vì mục tiêu của chúng tôi là khách hàng, sự tín nhiệm của quý khách mới là con đường bước tới thành công. 

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Siêu thị Bếp Thái Sơn

Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp linh kiện bếp từ, đảm bảo chính hãng 100%, được nhập khẩu từ Châu Âu.

Không ngừng nỗ lực phấn đấu, hướng tới dịch vụ vàng với phương châm “an toàn – chất lượng – giá hợp lý”, Công ty CP Bếp Thái Sơn đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường trong nhiều năm qua.

Nếu bếp từ nhà bạn bị hư hỏng, hãy liên hệ với Công ty CP Bếp Thái Sơn để được sửa chữa bếp từ nhanh nhất, tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Mọi hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ 0936 55 68 68 (Mr. Sơn) để được tư vấn.

 Anh Vân
icon
 
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn