Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi đang đến rất gần, nhu cầu mua sắm đang ở giai đoạn đỉnh điểm. Để phục vụ người tiêu dùng đang quan tâm đến bộ nồi bếp từ cao cấp chuẩn Đức và tranh thủ bán hàng xả kho ăn Tết, Bếp Thái Sơn SaleOff nốt những bộ nồi cuối cùng trong kho gia dụng.

Tiêu biểu trong số đó, là bộ nồi từ 5 món Fissler Original Profi có chảo cán dài, với chương trình khuyến mãi đặc biệt – CK20% giá chỉ còn 17tr440, nay được tặng thêm âm đun nước bếp từ 1.6L Elo Bombee trị giá 1tr330.

Khuyến mại bộ nồi từ Fissler Pro
Khuyến mại bộ nồi từ Fissler cao cấp của Đức

Với chương trình này, thì đây là bộ nồi từ chuẩn “Made in Germany” cao cấp, được ưu đãi tốt nhất hiện nay trên thj trường và cũng chỉ có duy nhất tại Siêu thị Bếp Thái Sơn.

Một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

- Sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc CHLB Đức.

- Thuộc Dòng sản phẩm cao cấp nhất của Fissler – Original Profi, từng được đánh giá là bộ nồi tốt nhất thế giới.

- Thép cao cấp không gỉ 18/10 sản xuất độc quyền cho Fissler trực tiếp tại Đức.

- Công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới, với đáy Cookstar 3 lớp có lõi nhôm lỏng cực dày giúp phân phối nhiệt đều, chống cong vênh, đun nấu cực kỳ ổn định.

- Tay cầm cách nhiệt, bản rộng, cầm nắm thoải mái, chịu lực đến 150Kg.

- Sử dụng vung kính thẩm mỹ và cho phép quan sát thực phẩm.

- Bộ 5 món có cả chảo inox 24cm, thích hợp cả chiên, rán, xào, an toàn có lợi cho sức khỏe, tiện dụng hơn khi bạn không cần mua thêm chảo xào.

- Độ bền hàng trăm năm, mua một lần, dùng cả đời.

Khuyến mại bộ nồi từ Fissler Pro
CK20% bộ nồi Fissler Pro 5 món + tặng thêm ấm từ Elo 1tr330

Thông thường, các bộ nồi khác của Fissler chỉ được chiết khấu từ 5-10% tùy thời điểm, nhưng riêng bộ nồi này lại được KM cao hơn, đồng thời tặng thêm ấm đun nước. Như vậy, dụng cụ đun nấu trên bếp từ của gia đình bạn gần như đã trọn vẹn. Chỉ 17tr440, bạn sở hữu ngay bộ nồi đầy đủ món cao cấp nhất thế giới, lại không cần phải mua thêm chảo hay ấm đun nước. Còn có cơ hội nào tốt hơn? Đến ngay Siêu thị Bếp Thái Sơn trước khi kho cạn, để sở hữu sản phẩm mà bất cứ nhà nội trợ nào cũng mơ ước có được. Một Siêu phẩm từ CHLB Đức an toàn nhất, thẩm mỹ nhất và bền bỉ nhất. Chi tiết quý khách vui lòng xem tại TRANG KHUYẾN MẠI FISSLER hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. 

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn