Việt Nam ăn hai cái Tết, đó là Tết Tây và Tết Nguyên Đán. Tết Nguyên Đán là Tết chính nên ăn to hơn, mâm cao cỗ đầy 03 ngày Tết. Nhưng có bếp từ Nodor Tết nào cũng to, đó là chia sẻ của nhiều người đã và đang sử dụng bếp từ.

Tết là thời gian vui chơi, gặp mặt, sum họp gia đình, bà con chòm xóm, láng giềng. Cũng là thời gian tận hưởng hương vị ngày Tết qua những món ăn truyền thống. Để món ngon được tròn vị thì vai trò chiếc bếp rất quan trọng. Thường thì ngày Tết nấu rất nhiều món và đông người nên bếp từ công suất cao sẽ là một điểm cộng, khiến người nội trợ an nhàn với công việc bếp núc hơn và cả bữa biệc cùng không phải để ai đợi chờ lâu.

Có bếp từ Nodor Tết nào cũng to

Có bếp từ Nodor Tết nào cũng to

So với dòng bếp từ ba trên thị trường hiện nay, chỉ có duy nhất bếp từ Nodor IPS – 37B1BK với công suất 7.400W lớn nhất mới có thể đáp ứng tốt nhu cầu nấu nướng những ngày Tết. Với công suất lớn cộng chức năng Booster gia nhiệt nhanh. Giúp công suất vùng nấu đạt 5.500W, đạt hiệu suất lên đến 50%. Tốc độ gia nhiệt nhanh và lớn đó giúp các món ăn ngon hơn, giòn hơn, bảo lưu được dinh dưỡng cũng như hương vị của món ăn. Không chỉ thế, mà bếp còn có hai vùng nấu siêu lớn 28cm và một vùng nấu 20 cm, “thách thức” mọi kích cỡ nồi. Giúp người dùng không phải tốn thêm chi phí mua những chiêc snồi từ có kích thước phù hợp với các vùng nấu của bếp.

Bếp có công suất 7.400W và 02 vòng từ siêu lớn 28cm

Bếp từ Nodor IPS – 37B1BK có công suất 7.400W và 02 vòng từ siêu lớn 28cm

Đã trải nghiệm một mùa Tết với chiếc bếp từ ba Nodor IPS – 37B1BK, chị Dương Thúy Nga – Ba Đình – Hà Nội đánh giá cao hiệu quả của bếp đem lại: “Trước Tết năm 2016 – 2017, tôi mua chiếc bếp từ Nodor IPS – 37B1BK tại Siêu thị Bếp Thái Sơn. Tết dù nấu rất nhiều món, chuẩn bị cỗ bàn, tiệc cùng bạn bè, người thân nhưng tôi vẫn thấy có rất nhiều thời gian để hưởng không khí Tết cùng mọi người. Không như mọi năm trước nữa, tôi tất bật nấu nướng nên không có thời gian đâu mà chơi Tết”.

Tết đến thường rất đông khách đến chơi nhà, ngồi tiếp nước, tiếp kẹo và trò chuyện đầu xuân nên việc quên nồi canh đang nấu dở trên bếp là điều khó tranh khỏi. Với rãnh chống tràn độc quyền của Nodor IPS – 37B1BK sẽ giúp bạn yên tâm ngồi tiếp khách mà không lo canh tràn làm hỏng bếp. Rãnh chống tràn của bếp được thiết kế ngang bếp, trên bảng điều khiển nhằm bảo vệ các bộ phận của máy một các triệt để nhất. Giúp giữ lượng nước, thức ăn bị tràn đó để bảo vệ bếp. Đây là một cải tiến sáng tạo được người dùng đánh giá cao. Bảng điều khiển cảm ứng trượt riêng cho từng bếp thuận tiện thao tác. Không may hỏng một bếp, các bếp còn lại vẫn hoạt động bình thường. Chức năng giữ ấm là một điểm cộng cho bếp, với chức năng này các món ăn của bạn luôn được nóng sốt mà không phải mất công đun lại.

Rãnh chống tràn độc quyền của bếp từ Nodor IPS - 37B1BK

Rãnh chống tràn giúp bạn yên tâm vui chơi ngày Tết mà không lo bếp hỏng

“Nấu nướng với bếp từ Nodor IPS – 37B1BK rất tiện lợi và hiệu quả. Mọi năm cứ nhắc đến Tết là tôi sợ phát khiếp, chủ yếu thời gian Tết là ở trong bếp nấu nướng, chuẩn bị cỗ. Vừa không có cơ hội diện những bộ váy đẹp lại vừa không có thời gian đi chơi Tết. Nhưng từ khi có chiếc bếp từ ba của Nodor, việc bếp núc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi hoàn toàn hài lòng về chiêc bếp này”. Chị Nguyễn Lam – Đống Đa – Hà Nội tươi cười chia sẻ.

Bếp từ Nodor giúp bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn

Bếp từ Nodor giúp bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn

Tết này, bạn khỏi lo đã có bếp từ Nodor IPS – 37B1BK hỗ trợ bạn trong chuyện bếp núc. Để sở hữu chiếc bếp từ này bạn nên chọn mua tại địa chỉ uy tín. Siêu thị Bếp Thái Sơn là đại lý phân phối chính hãng không chỉ model bếp từ này mà còn cung cấp hàng ngàn sản phẩm thiết bị bếp cao cấp khác. Đặc biệt, bạn có thể mua bếp từ này giá tốt nhất tại Bếp Thái Sơn vào thời điểm này. Để biết chi tiết, vui lòng truy cập tại khuyến mại Nodor hoặc khuyến mại chung.

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Hoàng Huế
pen iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn