Dịch Covid để lại nhiều ảnh hưởng trong năm 2020. Người người nhà nhà tìm cách phòng dịch. Nào rửa tay, nào khẩu trang, nào xịt khuẩn… Nhưng như vậy liệu đã an toàn? Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, có một giải pháp giúp các gia đình có sự phòng bị lâu dài cả trước và sau dịch. Đó là đầu tư một chiếc máy rửa bát của Bosch. Tại sao máy rửa bát Bosch có thể giúp bạn đương đầu với dịch bệnh?

Máy rửa bát Bosch diệt khuẩn
Bảo vệ gia đình bạn trước dịch Covid với máy rửa bát Bosch

Hãy tưởng tượng, bạn trở về từ vùng dịch, thứ đầu tiên bạn chạm vào là cốc uống nước. Liệu bạn có yên tâm để các con mình tiếp tục uống cái cốc đó? Và liệu rằng bạn có đủ thời gian để liên tục rửa cốc hay xịt khuẩn cho tất cả những vật bạn chạm vào? Không, thay vì đó, hãy cho tất cả những vật dụng ấy vào máy rửa bát Bosch. Và bạn có thể yên tâm tuyệt đối vì:

Rửa chuyên sâu Intensive
Máy rửa bát Bosch diệt khuẩn
Có máy rửa bát Bosch lo gì Covid?

▶ Máy rửa bát Bosch có Rửa diệt khuẩn (Hygiene Plus). Là một trong các chức năng rửa đặc biệt của máy, chế độ Hyginene Plus hay còn gọi là Rửa diệt khuẩn được người dùng đặc biệt yêu thích. Nhất là các gia đình có trẻ nhỏ hoặc người mắc bệnh dị ứng, với yêu cầu vệ sinh cực cao. Trong các trường hợp rửa bình sữa, đồ chơi của trẻ nhỏ, hoặc những vật dụng nghi ngờ bị nhiễm khuẩn (Covid chẳng hạn), bạn nên chọn chế độ Rửa diệt khuẩn, và máy sẽ tăng nhiệt độ nước lên 70°C trong khoảng 10 phút. Nhiệt độ này đủ để tiêu diệt hầu hết virus, vi khuẩn bám trên bề mặt các vật dụng. Rửa diệt khuẩn có thể được chọn kèm với một số chương trình rửa.

Máy rửa bát Bosch diệt khuẩn
Chức năng Rửa diệt khuẩn phù hợp để sử dụng trong mùa dịch

▶ Chế độ Rửa chuyên sâu (Intensive Zone) cũng là một tùy chọn mà bạn có thể sử dụng để nâng cao vệ sinh cho tải rửa. Nếu như Rửa diệt khuẩn tăng nhiệt độ nước lên 70°C trong 10 phút ở cả hai cánh phun, thì Rửa chuyên sâu chỉ tăng áp lực nước và tăng nhiệt độ thêm một chút ở giỏ dưới. Bạn có thể sử dụng chương trình này để vệ sinh nồi chảo, những vật dụng bẩn nhiều. Dùng chế độ này sẽ tiết kiệm năng lượng hơn Rửa diệt khuẩn, nhưng hiệu quả vệ sinh của Rửa diệt khuẩn sẽ cao hơn Rửa chuyên sâu. Bạn có thể can nhắc tình trạng vật dụng và nhu cầu để chọn chế độ phù hợp.

Máy rửa bát Bosch diệt khuẩn
Nhiệt độ cao kết hợp áp lực mạnh giúp đánh bay vết bẩn và vi khuẩn

▶ Chức năng Sấy cũng có tác dụng trong việc diệt khuẩn. Đặc biệt là Sấy Zeolith ở các máy rửa bát Serie cao như 6 và 8. Khác với các loại máy rửa bát thường với cơ chế sấy bay hơi, Zeolith lại hấp thụ hoàn toàn nước ngưng tụ kể cả hơi ẩm và tạo ra môi trường khô với nhiệt cực cao (trên 100°C). Với nền nhiệt cao và khô, vi khuẩn gần như không có cơ hội sống sót. Kết quả là trả về cho bạn bát đĩa cốc chén sạch sẽ, khô ráo, sáng bóng, và an toàn để sử dụng cho lần sau.

So với việc rửa tay, chắc chắn việc rửa bằng máy rửa bát vệ sinh, an toàn và tiết kiệm hơn nhiều. Kể cả không trong thời buổi dịch Covid thì việc mua máy rửa bát vẫn là sự đầu tư thông minh. Không chỉ giúp giảm tải việc nhà mà còn nâng cao hiệu quả vệ sinh cho bát đĩa, nồi chảo, dụng cụ… những vật mà ta thường xuyên tiếp xúc. 

Máy rửa bát Bosch diệt khuẩn
Sử dụng máy rửa bát Bosch để đương đầu với dịch bệnh

▶ ▶ ▶ Hiện, hầu hết máy rửa bát Bosch từ Serie 2, 4, 6 và Serie 8 đều tích hợp chương trình rửa chuyên sâu và chế độ rửa diệt khuẩn. Nhưng chỉ có một số model cao cấp từ Serie 6 trở lên mới có công nghệ sấy khô thông minh Zeolith. Quý khách có thể tham khảo một số mã như: SMS68MI04E, SMV68TX06E, SMS88UI36E...

Vì sức khỏe, vì thời gian bạn tiết kiệm được, ngay hôm nay hãy liên hệ với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình các loại máy rửa bát Bosch phù hợp với nhu cầu và ngân sách gia đình. Trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại hệ thống showroom hoặc truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để tham khảo trước các ưu đãi hiện hành.

Bếp Thái Sơn chúc Quý khách sức khỏe và thông thái vượt qua mùa dịch!

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn