Trong cả một năm, chỉ có dịp Tết là mọi người có nhiều cơ hội gặp gỡ, sum họp. Nhưng nhiều chị em thật sự ngán ngẩm cảnh phải đứng/ ngồi rửa bát với cái lạnh buốt của nước vòi trong nhiều giờ liền sau mỗi buổi tụ hội, ăn uống. Đừng để những nỗi lo ngại về việc dọn dẹp hậu kỳ cản bước bạn tổ chức những buổi tiệc tùng vui vẻ dịp tất niên hoặc khai xuân. Bởi giờ đây, bạn có thể giao phó tất cả cho một sản phẩm duy nhất – Máy rửa bát Bosch.

Rửa bát ngày tết
Ác mộng ngày tết - Rửa bát

Tết đến, chị em nào cũng thích đi làm móng. Với những bộ móng tinh xảo , cầu kỳ, hầu như chẳng ai muốn phải đụng vào việc giặt rũ hay rửa bát đĩa. Chưa kể những buổi ăn uống tụ họp dịp tết thường có số lượng đồ dùng quá nhiều, khiến bạn mất rất nhiều thời gian để xử lý. Vừa nấu nướng ăn uống xong mệt mỏi rồi lại phải rửa bát thì đúng là mệt chồng mệt. Thời gian tốn công vô ích đó, bạn có thể dùng để đi chơi, chúc Tết bạn bè, họ hàng, thăm thú đó đây, hay nghỉ ngơi cùng gia đình. Điều đó chỉ có thể xảy ra nếu ngay từ giờ bạn sắm cho mình một chiếc máy rửa bát Bosch.

Máy rửa bát Bosch rửa được nhiều bát đĩa hơn.

Rất nhiều gia đình vì nghĩa rằng gia đình nhỏ nên chỉ sắm những loại máy rửa bát công suất thấp từ 5-8 bộ đồ ăn. Nhưng Bosch với ưu điểm lớn là chuyên cung cấp các model với dung tích chứa được 12-14 bộ. Điều này cung cấp cho gia đình khả năng gom bát trong cả 1 ngày để rửa một mẻ hoặc tiện hơn khi trong nhà có tiệc, ăn uống đông người lên đến 2-3 mâm.

Với máy rửa bát Bosch 12-14 bộ, khi không có nhiều bát đĩa, bạn có thể tích lại để rửa một thể hoặc chọn chế độ Rửa bán tải, Rửa tự động để có chế độ sử dụng điện nước phù hợp với số lượng bát đĩa ít. Còn khi đông người thì chỉ cần rửa trong 1 mẻ là xong. Tiện hơn nhiều so với máy rửa bát loại ít bộ.

Rửa bát ngày tết
Máy rửa bát Bosch rửa được rất nhiều bát đĩa

Máy rửa bát Bosch tiết kiệm điện nước hơn.

Nếu bạn lăn tăn chưa dám mua máy rửa bát vì sợ nó tốn điện nước thì bạn sai lầm to. Vì không những không tốn hơn, máy rửa bát còn giúp bạn tiết kiệm một khoản khá khá. Nếu rửa bát bằng tay 2-3 mâm khách dịp tết, bạn có thể tiêu tốn gần trăm lít nước, chưa kể tiền điện. Với máy rửa bát Bosch nhãn năng lượng luôn trên mức A+ (tiết kiệm hơn cả tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu). Mỗi chu kỳ rửa tiêu thụ trung bình khoảng 1-2 số điện, và lượng nước quá ít để được tính toán đến (7-20L tùy model máy, chương trình rửa và tình trạng tải). Nhờ hệ thống cảm biến cho phép máy phát hiện được trọng lượng tải, độ bẩn của bát đĩa để phân phối nước và thời gian rửa phù hợp, máy hoạt động rất hiệu quả, đủ để làm sạch mà không gây lãng phí tài nguyên. Bosch được coi là đại diện hàng đầu cho thị trường máy rửa bát về các sản phẩm tiêu thụ ít, hiệu quả bền vững và thân thiện với môi trường.

Rửa bát ngày tết
Có máy rửa bát Bosch - Thỏa thuê tiệc tùng

Máy rửa bát Bosch rửa bát đĩa sạch hơn.

Bạn có thể không tin tưởng vào hiệu quả rửa sạch của máy. Nhưng đây có lẽ là vấn đề bạn ít phải đắn đo nhất. Vì máy rửa bát thực sự rửa rất sạch nếu bạn làm đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Thứ nhất, dùng đúng viên/ bột rửa chuyên dụng cho máy rửa bát, sử dụng muối làm mềm nước và nước bóng bổ sung để kết quả rửa hoàn hảo hơn. Thứ hai, sắp xếp bát đĩa chuẩn, không chồng chéo lên nhau, đảm bảo để tia nước có thể tiếp cận được toàn bộ dụng cụ và nước có thể thoát hết sau chu trình rửa. Thứ ba, chọn đúng chương trình rửa. Tùy thuộc vào tải thực tế, loại dụng cụ rửa, độ bẩn để chọn chương trình phù hợp. Nếu dụng cụ quá bẩn, bạn có thể chọn chế độ rửa chuyên sâu. Nếu bát đĩa hỗn hợp với độ bẩn thông thường thì bạn có thể chọn chế độ Eco hoặc Auto cũng đem lại kết quả tốt. nếu cần rửa nhanh mà vẫn đảm bảo kết quả sạch thì có thể chọn chế độ Rửa nhanh hoặc Sieu tốc. Đảm bảo bát đĩa của bạn không chỉ sạch, ráo mà còn long lanh, sáng bóng.

Rửa bát ngày tết
Giải phóng sức lao động với máy rửa bát Bosch

Tết này, có máy rửa bát Bosch, bạn chẳng còn phải bận tâm về việc dọn dẹp hậu kỳ sau các buổi tiệc tùng. Thậm chí còn tự tin tổ chức và mời bạn bè đến thường xuyên hơn để khoe trong nhà có một “osin” chạy bằng điện hết sức thông minh, thạo việc. Tết vui hơn, hạnh phúc hơn khi có máy rửa bát Bosch. Vì vậy, ngay từ hôm nay hãy liên hệ với Siêu thị bếp Thái Sơn để sắm cho vợ, cho mẹ một chiếc. Tết có thể không có mứt nhưng không thể không có máy rửa bát. Xem ngay các model mới nhất với chương trình ưu đãi TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn