Dịp năm mới là một trong những thời điểm hiếm hoi và quan trọng trong năm để người thân, họ hàng, bạn bè có dịp gặp mặt, giao lưu, kết nối củng cố tình cảm. Thời gian nghỉ dài kết hợp không khí đón tết đầm ấm khiến các cuộc vui diễn ra không ngừng. Bởi vậy, bên cạnh niềm vui khi có khách đến chơi nhà cũng là nỗi ám ảnh sau khi khách rời đi. Bởi việc rửa dọn hậu kỳ hết sức vất vả cho các thành viên gia đình nói chung và chị em nói riêng.

Phải làm gì để giảm bớt công việc, gánh nặng cho chị em trong ngày Tết, để cả gia đình quây quần bên nhau tha hồ bày biện, nấu ăn không ngại bất cứ điều gì? Phải làm gì để sau mỗi cuộc vui không còn là sự mệt mỏi và cả nhà đều được hưởng trọn vẹn một ngày vui, ăn uống, chuyện trò, nghỉ ngơi? Tất cả những mong muốn trên đều được giải quyết bằng một sản phẩm duy nhất – MÁY RỬA BÁT.

Máy rửa bát
Máy rửa bát rửa được cả nồi chảo, dụng cụ cỡ lớn

Máy rửa bát trong vài năm trở lại đây đang trở thành một xu hướng mới trong dòng thiết bị gia dụng. Sự tăng trưởng vượt trội về doanh số máy rửa bát trên thị trường không chỉ cho thấy nhu cầu của người tiêu dùng rất cao đối với sản phẩm mà còn cho thấy sự hiệu quả và tiện dụng mà nó đem lại cho người dùng. Máy rửa bát đúng như tên gọi, là thiết bị giúp chúng ra rửa bát đĩa, ly cốc, thìa đũa, nồi chảo, hộp dụng cụ… Thậm chí, nhiều sản phẩm còn có thể dùng để rửa thực phẩm, rửa đồ chơi, đồ décor trong gia đình.

Máy rửa bát gia đình trên thị trường hiện nay đều có công suất rửa từ 6 bộ đến 14 bộ. Phù hợp với người ở một mình đến gia đình đông đủ từ 4-6 thành viên. Số lượng bát đĩa, dụng cụ có thể rửa trong một chu trình khoảng 2-3 mâm. Rất phù hợp để sử dụng hằng ngày (gom nhiều bữa rửa một mẻ) và cực kỳ tiện khi nhà có khách khứa.

Máy rửa bát
Có máy rửa bát - Tết tha hồ bày

Các chương trình rửa trên máy rửa bát tỉ lệ thuận với giá thành của máy, máy đời càng thấp, giá càng rẻ thì chỉ tích hợp một số chương trình cơ bản, ít lựa chọn, công nghệ cũ. Còn với máy mới, giá cao hơn thì thường số lượng chương trình rửa sẽ nhiều, đa dạng tính năng, công nghệ cao. Đơn cử, với máy rửa bát Bosch, serie càng cao, đời càng mới thì càng tốt, càng hiện đại. Thường số lượng chương trình rửa tối thiểu khoảng 4-5 chương trình, tối đa 08 chương trình tiêu chuẩn, kết hợp các chế độ đặc biệt. Cho người dùng có nhiều lựa chọn rửa phù hợp với tải thực tế. Ví dụ: Chương trình rửa tiết kiệm hoặc rửa tự động có thể dùng thường xuyên, hằng ngày, tải cơ bản, bẩn nhẹ. Nhiều nồi chảo, đồ bẩn thì chọn rửa chuyên sâu, nhiệt độ nước sẽ cao hơn để rửa trôi dầu mỡ. Chỉ chuyên rửa đồ thủy tinh, sành sứ cao cấp thì chọn rửa ly chuyên biệt, nhiệt độ nước thấp và áp lực tia nhẹ, không gây nứt vỡ và xước đồ. Nếu chỉ rửa tráng đồ bụi bặm thì có thể chọn rửa tráng. Rửa đêm không muốn ồn ào thì chọn chế độ rửa yên tĩnh, có thể giảm ồn tối ưu. Khi cần gấp, bạn cũng có thể chọn chế độ rửa nhanh để rút ngắn thời gian rửa…

Máy rửa bát
Máy rửa bát có nhiều chức năng đa dạng

Ngoài ra, máy rửa bát nào cũng có chế độ hẹn giờ rửa. các gia đình có thể chọn khung giờ rửa phù hợp để tránh thời điểm điện quá tải. Tốt nhất là hẹn giờ cho máy hoạt động vào ban đêm và sáng ra dỡ bát. Tùy vào từng hãng, một số máy sẽ có thêm các tính năng khác như vệ sinh máy, khóa trẻ em, cảnh báo lỗi, diệt khuẩn, sấy tăng cường, sấy tia UV, tự hé cửa, rửa bán tải… giúp hỗ trợ người dùng tối ưu trong mọi trường hợp.

Máy rửa bát hiện nay có thể đáp ứng việc đặt độc lập không phụ thuộc tủ bếp, hoặc các dòng âm toàn phần và bán âm. Chúng đều là những thiết bị tuyệt vời có thể đáp ứng thẩm mỹ chung của khu vực bếp và căn nhà. Đên lại cảm giác tiện nghi, sang trọng cho gia chủ.

Máy rửa bát
Máy rửa bát là thiết bị sang trọng, cần có trong mọi nhà

Còn gì tuyệt hơn sau mỗi bữa ăn không cần phải đứng hàng giờ trước bồn rửa để ngâm tay trong xà phòng và nước lạnh. Hãy giải phóng bản thân và dùng tiền để phục vụ gia đình. Sức khỏe và thời gian của bạn là quan trọng, cần phải được ưu tiên hơn bất điều gì. Và đó là lý do bạn nên mua ngay máy rửa bát lúc này. Thời điểm trước Tết luôn là lúc nhiều ngôi nhà được hoàn thiện và các gia đình chuẩn bị mua sắm đón Tết. hãy đưa máy rửa bát vào trong danh sách cần mua. Liên hệ ngay với Siêu thị Bếp Thái Sơn – đơn vị phân phối chính hãng các loại máy rửa bát nhập khẩu chất lượng cao – để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Xêm thêm các ưu đãi hiện hành dành cho máy rửa bát tốt nhất thị trường TẠI ĐÂY.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn