Từ lâu hàng Nhật đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam do quan niệm lâu năm cho rằng đồ Nhật là hàng tốt, bền đẹp, đảm bảo chất lượng. Vì lẽ đó nhìn chung người Việt luôn muốn chọn những mặt hàng có xuất xứ Nhật Bản.

Theo nhận xét chung của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp thì bếp từ xách tay Nhật luôn có độ bền cao, hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng vì được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm tra hết sức nghiêm ngặt.

 Bếp từ xách tay Nhật

Mua bếp từ xách tay để được đảm bảo hàng chính hãng, giá cả hợp lý

Có nên mua bếp từ xách tay không?

Nhiều người tiêu dùng tìm mua bếp từ xách tay vì nghĩ rằng sẽ được đảm bảo hàng chính hãng và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, hàng xách tay chưa hẳn đã mang lại nhiều lợi ích vì nếu người mua hàng không cẩn thận sẽ dễ mua phải hàng nhái kém chất lượng dưới mác hàng “xách tay” đó.

Nếu bạn có điều kiện sang Nhật, mua bếp trực tiếp tại đó thì cũng có khá nhiều hạn chế khi đưa về Việt Nam như:

     -    Phải chấp nhận không có chế độ bảo hành và hậu mãi cho chiếc bếp mình mua.

     -    Trong quá trình vận chuyển từ Nhật về nhà khó có thể đảm bảo còn nguyên vẹn vì bị va đập gây vỡ, sứt mẻ hay bị lỗi.

     -    Hơn nữa, một chiếc bếp từ xách tay từ Nhật về có nguy cơ không phù hợp với môi trường nhiệt đới gió mùa nóng ẩm như ở Việt Nam nên khi dùng sẽ nhanh hỏng hơn.

 Bếp từ xách tay Nhật

Bếp từ cao cấp nhập khẩu châu Âu - đỉnh cao của thiết bị nhà bếp

Theo xu hướng phát triển của xã hội hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ uy tín bán bếp từ nhập khẩu cao cấp. Sản phẩm ở đây đều của các hãng nổi tiếng châu Âu, được đánh giá là đỉnh cao của thiết bị nhà bếp như Fagor,Teka, Bosch, Cata... Các hãng thiết bị nhà bếp nổi tiếng này đã chiếm được cảm tình của cả những người sử dụng khó tính nhất. Đồng thời tại đây, các loại bếp từ xuất xứ Nhật Bản được nhập khẩu về cũng có giá khá mềm và được đảm bảo về chất lượng.

Bếp từ xách tay Nhật 

Thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu Châu Âu chiếm được cảm tình của người sử dụng

Khi đến những đại lý, cửa hàng uy tín chuyên phân phối sản phẩm của các hãng thiết bị nhà bếp nổi tiếng như Siêu thị Bếp Thái Sơn khách hàng có thể yêu cầu người bán chứng minh là hàng chính hãng, không phải hàng nhái hàng giả. Khi mua bếp tại đây khách hàng cũng không lo ngại bếp dễ bị nứt vỡ hoặc bị lỗi vì bếp đã được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ nơi sản xuất. Nếu có phát sinh lỗi trong thời gian bảo hành bạn sẽ được bảo hành kép miễn phí (bảo hành của cả nhà sản xuất và Siêu thị Bếp Thái Sơn. Ngay cả khi đã quá thời gian bảo hành, bạn vẫn được hỗ trợ tối đa nhất.