Dù không phải model mới nhất nhưng, Bosch SMS63L08EA vẫn là sản phẩm được nhiều người quan tâm và có hiệu suất cao. Điều đó sẽ được chứng minh trong bài viết “Có nên mua máy rửa bát Bosch SMS63L08EA không?” dưới đây.

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA
Có nên mua máy rửa bát Bosch SMS63L08EA không?

Máy rửa bát SMS633L08EA có tiết kiệm điện nước không?

Xét theo tiêu chuẩn Châu Âu máy rửa bát Bosch SMS63L08EA đạt hiệu quả năng lượng ở mức A++, không chỉ vậy model này cũng rất tiết kiệm điện và nước khi vận hành, cụ thể:

Điện năng tiêu thụ: Khi bạn vận hành máy ở chế đỏ rửa tiết kiệm (Eco 50oC.), máy chỉ tiêu tốn 1.02kWh/chu trình. Nếu gia đình bạn thường xuyên dùng chế độ này số điện tiêu thụ trong một năm chỉ là 285kWh/năm. Con số rất ít máy rửa bát thông thường đạt được

Lượng nước tiêu thụ: Bosch SMS63L08EA chỉ ngốn 11.8 lit nước/chu trình (chế độ Eco 50oC.). Tiết kiệm gần 30 lít nước với việc bạn rửa bát bằng tay dưới vòi xả, và nếu như sử dụng chế độ Eco thường xuyên trong 1 năm máy chỉ tiêu tốn 3304 lít nước/năm.

Ngoài ra với các công nghệ như LoadSensor cảm biến lượng bát đĩa có trong máy để điều chỉnh lượng nước. Cùng với đó là công nghệ AquaStop ngăn rò rỉ nước tới 100%, nhờ vậy có thể tiết kiệm được tối đa lượng nước tiêu thụ.

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA
Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA rất tiết kiệm điện nước

Bosch SMS63L08EA rửa có sạch không?.

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA rửa bát đĩa rất sạch, kể cả với nồi chảo két bẩn, nhiều mỡ. Hiệu quả rửa cao như vậy là nhờ: AquaSensor cảm biến chất lượng nước, cảm biến tải LoadSensor. Nguồn năng lượng sử dụng đủ và không gây lãng phí.

Ngoài ra với khay chưa Dosing Assistant hỗ trợ hòa tan viên rửa, kết hợp cánh tay phun hình sóng cho các tia nước hướng vào dụng cụ cần rửa. Qua đó bát đĩa của bạn sẽ được làm sạch tối ưu.

Với 6 chương trình rửa cơ bản kết hợp 2 chương trình rửa đặc biệt phục vụ cho các nhu cầu rửa khác nhau. Bạn có thể tùy ý lựa chọn chương trình rửa phù hợp với tình trạng tải, Bosch SMS63L08EA diệt khuẩn tới 99.9% trên bát đĩa của bạn, điều này sẽ giúp cho những gia đình có trẻ sơ sinh hoặc người bị dị ứng yên tâm hơn khi dùng bát đĩa.

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA
Bosch SMS63L08EA rửa rất sạch

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA hoạt động yên tĩnh.

Động cơ là yếu tố cốt lõi của bất cứ thiết bị nào. Máy rửa bát Bosch với hệ thống động cơ EcoSilent Drive không chổi than, không ma sát, giảm tiếng ồn hơn 25% so với các loại máy khác. Có thể đạt được mức công suất cần thiết mà không bị tổn thất năng lượng đáng kể. Giải pháp công nghệ này đảm bảo hoạt động cực kỳ yên tĩnh và hiệu suất cao.  

Ngoài ra máy rửa bát Bosch SMS63L08EA thiết kế bộ phận cách âm với nhiều lớp giúp hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn. Thép không gỉ được phủ bằng Bi-tum – Hỗn hợp đen của Hydro Carbon thu được trong tự nhiên hoặc dư lượng từ quá trình lọc dầu (Gần giống với nhựa đường). Lớp cách âm tiếp theo là một tấm cotton dày. Như vậy, sự kết hợp của 3 lớp cách âm vật liệu khác biệt giúp chặn đứng, cô lập âm thanh lại bên trong máy. Đồng thời, thiết kế đáy vững chắc của máy rửa bát Bosch cũng giúp giảm chấn, giảm rung động khi máy hoạt động. 

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA dễ dàng sử dụng.

Bosch SMS63L08EA dễ dàng sử dụng bởi: Bảng điểu khiển nằm ở mặt trước và được thiêt kế với các phím bấm cơ trực quan, các kỹ hiệu, chức năng được in lớn. Hộp đựng viên rửa nằm ngay sau cửa máy và khoang chứa muối có nắp xoay ngay cạnh giỏ lọc rác dưới sàn lò. Hệ thống giỏ đựng bát đĩa của máy có thể kéo ra hoàn toàn và thay đổi chiều cao giữa các giỏ. Đặc biệt mặt trước của máy là inox không bám vân tay, vậy nên việc vệ sinh máy trở nên rất dễ dàng.

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA
Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA điều khiển cơ rất dễ sử dụng

Có nên mua máy rửa bát Bosch SMS63L08EA.

Câu trả lời là CÓ, bởi khi sở hữu máy rửa bát bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích như vì có thời gian để nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống và chăm sóc gia đình, giảm gánh nặng trong công việc nội trợ. Ngoài ra chúng còn giúp bảo vệ da tay và trang trí cho không gian bếp nhà bạn.

Siêu thị Bếp Thái Sơn hiện đang bày bán model máy rửa bát Bosch SMS63L08EA phân phối chính hãng bởi một trong những nhà nhập khẩu lớn được Bosch ủy quyền tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm mời liên hệ Showroom Bếp Thái Sơn để trải nghiệm, cũng như nhận được các chế độ ưu đãi khác. Chi tiết chương trình ưu đãi cho máy rửa bát Bosch SMS63L08EA xem TẠI ĐÂY.  

Bếp Thái Sơn - Sức mạnh thương hiệu.

Tiến Dũng
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn