Ra đời từ 1961, thương hiệu thiết bị nhà bếp Fagor từng là cái tên quen thuộc hàng đầu thế giới và không có đối thủ tại Châu Âu. Thời kỳ hoàng kim của Fagor ở Việt Nam là những năm 2000, khi thiết bị bếp nhập khẩu mới nhen nhóm bước chân vào thị trường Việt, Fagor nổi tiếng là thương hiệu đẳng cấp, sang trọng và tốt nhất lúc bấy giờ.

Sau nhiều biến cố khủng hoảng tài chính tại Châu Âu, đến nay, thương hiệu thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp Fagor đã chuyển giao cho tập đoàn Amica của Balan và mới đây chính thức quay trở lại qua phân phối độc quyền bởi Format Vietnam JSC, Fagor cam kết với khách hàng qua những sản phẩm chất lượng, quy trình chăm sóc khách hàng chu đáo, bảo hành chuyên nghiệp lên đến 5 năm và duy nhất kết hợp với hệ thống của Điện Máy Xanh trên toàn quốc. Bởi vậy, sự trở lại của Fagor hứa hẹn đem đến cho khách hàng Việt nhiều trải nghiệm tuyệt vời, đáng giá.

Khuyến mại Fagor

Để tri ân khách hàng và tạo điều kiện cho những gia đình đang trong giai đoạn hoàn thiện nhà, Fagor thiết kế chương trình KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT với mục tiêu chủ yếu nhắm vào các đơn hàng theo bộ. Theo đó, khi có nhu cầu mua combo nhiều loại thiết bị bếp như bếp từ, hút mùi, lò nướng, máy rửa bát,… quý khách có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng.

Một số đơn hàng combo bán chạy nhất dưới đây.

Cơ hội mua bếp từ Fagor 3 vùng nấu 3IF-73A2S chỉ với giá 8 TRIỆU ĐỒNG (giá gốc: 25.517.000).

Khuyến mại Fagor

Tặng ngẫu nhiên bình đun siêu tốc, máy xay sinh tố, máy pha cà phê, nồi cao cấp, nón bảo hiểm trên mỗi đơn hàng trên 10tr.

Khuyến mại Fagor

Combo vòi chậu 1 hố cao cấp chỉ từ 6tr850.

Khuyến mại Fagor

Ngoài mua combo, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua lẻ thiết bị bếp nào đó cũng sẽ nhận được chiết khấu cao.

CHI TIẾT:

- Mua đơn hàng từ 10-30 triệu: giảm 35% + quà tặng

- Mua đơn hàng từ 30-50 triệu: giảm 40% + quà tặng

- Mua đơn hàng từ 50-70 triệu: giảm 45% + quà tặng + 1 đơn hàng ưu đãi đặc biệt (giảm sâu đến 69%)

- Mua đơn hàng từ 70 triệu: giảm 45% + quà tặng + 2 đơn hàng ưu đãi đặc biệt (giảm sâu đến 69%)

Miễn phí giao hàng và lắp đặt 10 tỉnh lớn trên toàn quốc.

Chương trình khuyến mại bắt đầu từ ngày 18/11/2022 kéo dài đến 31/12/2022.

Khuyến mại Fagor

Hiện, các sản phẩm Fagor trong chương trình khuyến mại trên đang được cung cấp bởi Siêu thị bếp Thái Sơn – Đại lý Fagor cấp 1 tại Việt Nam. Quý khách hàng quan tâm mời liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn