Như quý khách hàng đã biết hoặc trong trường hợp bạn chưa biết, thì sắp tới đây, từ ngày 1/4/2019, Hãng Fissler (Nhà nhập khẩu Fissler Việt Nam) thông báo tăng giá hàng loạt sản phẩm đồ gia dụng Fissler “Made in Germany”. Mức tăng ít nhất vài trăm nghìn cho đến 5 triệu trên một sản phẩm. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Bởi sản phẩm của Fissler vốn đã đắt, nay lại càng đắt hơn.

Khuyến mại Fissler

Không thể làm gì khác để thay đổi cục diện này, Bếp Thái Sơn với vai trò trung gian cung cấp đồ gia dụng Fissler đến tay người tiêu dùng quyết định làm chương trình 10 NGÀY VÀNG KHUYẾN MẠI FISSLER.

Khuyến mại Fissler

Theo đó, trong 10 ngày cuối cùng trước khi thông báo tăng giá có hiệu lực, Bếp Thái Sơn không giữ hàng, không ỉm kho, mà tạo mọi điều kiện cho khách hàng được mua đồ gia dụng Fissler với giá niêm yết cùng chương trình chiết khấu cũ. Chỉ 10 ngày, là cơ hội để bạn sở hữu những sản phẩm gia dụng Đức ấp ủ từ lâu, trước khi nó trở nên đắt ngoài tầm tay với của bạn.

Khuyến mại Fissler

Một vài sản phẩm tiêu biểu trong chương trình mà bạn nên mua trong 10 NGÀY VÀNG như:

-       Bộ nồi từ Fissler Original Profi Collection 5 vung kính, có chảo, đang SaleOff 30%, giá còn 15tr260.

-       Bộ nồi Fissler Pro vung inox 4 món hiện đang có giá 14tr365, tăng thêm 2 triệu nếu mua sau ngày 1/4.

-       Bộ nồi Fissler Viseo 5 KM 15%, giá chỉ 10tr625. Nếu đợi sau ngày 1/4 , giá sẽ tăng thêm gần 2 triệu.

Khuyến mại Fissler

-       Chảo từ Fissler Protect Steelux Premium 28cm đang chiết khấu 15% giá 4tr080, giá mới sẽ tăng thêm 500.000đ. Tương tự, với hầu hết chảo của Fissler, đều tăng tối thiểu 300.000đ trên 1 sản phẩm.

-       Nồi áp suất Fissler dòng Vitavit Edition 8L tăng giá niêm yết lên xấp xỉ 10 triệu, hiện trong 10 ngày này bạn vẫn có thể mua được với giá 7tr650 chỉ có tại Bếp Thái Sơn.

-       …

Khuyến mại Fissler

Chi tiết khuyến mạihttp://bepthaison.vn/khuyen-mai-fissler

Mua hàng tại Bếp Thái Sơn, bạn được:

-       Đảm bảo 100% hàng chuẩn chính hãng, có bảo hành, có VAT.

-       Đảm bảo sản phẩm mới, đa dạng mẫu mã, đầy đủ phụ kiện.

-       Dịch vụ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm, tận tình hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản sản phẩm tốt nhất.

Khuyến mại Fissler

Bếp Thái Sơn thật lòng khuyến khích quý khách hàng nên mua trước khi giá tăng để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho các bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương
iconTheo Siêu thị Bếp Thái Sơn